พักผ่อนชิลล์ๆ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท กาญจนบุรี มัลดีฟส์น้ำจืดเมืองไทย

ถ้าพูดถึงรีสอร์ทที่ติดริมน้ำ นอนบนแพ และมีกิจกรรมสนุกๆมากมายให้ผู้ที่เข้าพักได้มาผ่อนคลาย ทุกคนคงจะต้องนึกถึง เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท อ.ศรีสวัสด์ จ.กาญจนบุรี เป็นอันดับต้นๆ

เพราะที่นี่เค้ามีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และได้ชื่อว่าเป็น มัลดีฟส์น้ำจืดแห่งแรกของเมืองไทย

เลค เฮฟเว่น ตั้งอยู่ที่บริเวณสันเขื่อนศรีนครินทร์ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครมากนัก มีทัศนียภาพสวยงาม โอบล้อมด้วยขุนเขาอยู่รายรอบทุกทิศ อากาศบริสุทธิ์

เหมาะสำหรับพาครอบครัว คนรู้ใจ หรือแก็งค์เพื่อนมาเที่ยวพักผ่อนชิลล์ๆและชาร์จพลังงานชีวิตกันได้เต็มที่

ที่นี่ถือเป็นรีสอร์ทที่เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน มีบ้านพักบนแพลอยน้ำ มีบ้านพักบนบก และมีแบบเกาะที่ไม่ติดกับฝั่ง ต้องนั่งเรือออกไปกลางเขื่อนศรีนครินทร์ ให้ผู้ที่สนใจได้เลือกพักผ่อนได้หลากหลายขนาด

ทั้งแบบส่วนตัวและแบบครอบครัว นอนได้ตั้งแต่ 2-12 คน และมีให้เลือกทั้งแบบห้องแอร์และพัดลมอีกด้วย เรียกว่าตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่ม

มาถึงส่วนของกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ที่ถือเป็นไฮไลท์ของ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท ที่นี่คุณจะได้ค้นพบความสนุกสุดเหวี่ยงกับเครื่องเล่นทางน้ำนานาชนิด อาทิเช่น สไลเดอร์ยักษ์สูงกว่า 12 เมตร ที่ตั้งตระหง่านเป็นจุดเด่น

ที่ไม่ว่าใครก็อยากจะมาพิชิตความเสียวของสไลเดอร์ยักษ์นี้ให้ได้ (แอดมินเล่นไปหลายรอบ ฮ่าๆ) มีภูเขาจำลอง เขาวงกต ลานวิ่งวิบาก ภูเขาจำลอง จักรยานน้ำ แทมโบลีนบอร์ด เรือคายัค ให้ได้สนุกสนานกันแบบสุดเหวี่ยง

หรือถ้าใครชอบแบบชิลล์ๆ ที่นี่ก็มีแพเปียก ให้ได้ล่องไปในเขื่อนศรีนครินทร์ พร้อมกับโชว์พลังเสียงคาราโอเกะ และเต้นไปตามจังหวะเพลงท่ามกลางสายน้ำและวิวภูเขาได้อย่างสนุกสนานอีกด้วย และที่สำคัญ กิจกรรมพวกนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม !

ส่วนกิจกรรมอื่นๆ ที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม อย่างเช่น เจ็ทสกี ล่องเรือสปีดโบ้ท ล่องเรือชมทิวทัศน์ทะเลสาบรอบเกาะเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ขับรถวิบาก ATV เป็นต้น

มาสัมผัสสายน้ำ แสงแดด ภูเขา สายหมอก กินอาหารอร่อยๆ ผ่อนคลายกับเพื่อนๆ ครอบครัว และคนรู้ใจ ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ปล่อยชีวิตสบายๆ หรือถ้าอยากสนุก ก็แค่ออกไปกระโดดน้ำ ออกไปสัมผัสกิจกรรมแอดเวนเจอร์ แค่นี้ก็เป็นความสุขที่มากเกินคำบรรยายแล้ว

📌(เรทราคาวันศุกร์-เสาร์ วันธรรมดาถูกกว่านี้จ้าาาา โทรสอบถามเลยดีที่สุด)

#ที่พักบนแพ

– แพดาหลา / ติดแอร์ (2 ท่าน/ห้อง) เสริมท่านละ 450 บาท ราคา 3,500 บาท

– แพพักเบญจมาศ / ติดแอร์ ( 12 ท่าน/หลัง) ราคา 18,000 บาท

– แพแก้วเจ้าจอม / ติดแอร์ 2 ชั้น 10 ห้อง ( 20 ท่าน/หลัง) ราคา 30,000 บาท เสริม 450 บาทต่อท่าน

#ที่พักบนฝั่ง

– บ้านราชาวดี/ ติดแอร์ ( 2 ท่าน/หลัง ) ราคา 3,000 บาท เสริมท่านละ 450 บาท

– บ้านราชพฤกษ์ / ติดแอร์ ( 2 ท่าน/หลัง ) ราคา 3,000 บาท เสริมท่านละ 450 บาท

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค

ที่ตั้ง : ริมเขื่อนศรีนครินทร์ 241 ม. 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

โทรศัพท์ : 0-3452-6724, 08-4387-6742, 08-4387-6763

FB : www.facebook.com/LakeHeavenResort/

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!