มวลความสุขโอบล้อมทุกตารางนิ้วที่ ภูพราว รีสอร์ท จ.ลำพูน

จะดีแค่ไหนหากหนึ่งสถานที่จะทำให้เรามีความสุขได้ตลอดทั้งวัน คามสุขที่ว่านั้นคงใช้ได้ดีกับที่ ‘ภูพราว รีสอร์ท’ รีสอร์ทบรรยากาศดีที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวสด

รวมทั้งเมนูอาหารของที่นี่ก็อร่อยเด็ดจนสุขล้นเต็มๆ พุง และ TripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์ ก็ไม่พลาดขออาสาพาทุกคนไปสัมผัสความสุขกันแบบเต็มอิ่มกัน

ภูพราว รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ อ.ป่าซาง จ.ลำพูน ถือเป็นรีสอร์ทที่ไม่ควรพลาดในการพักผ่อน เพราะที่นี่ถูกแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ซึ่งมีท้องทุ่งนาสีเขียวสดสวยเป็นแบ็คกราวด์ชั้นดี

โดยที่นี่เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบทั้งหมด 5 หลัง โดยมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป และบ้านพักทุกหลังจะมีต้นไม้น้อยใหญ่โอบล้อมให้ร่มเงาเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าใกล้ชิดธรรมชาติกันแบบสุดๆ 

นอกจากนี้ภายในบริเวณภูพราว รีสอร์ทยังมีโซนร้านอาหารที่เปิดให้บริการอาหารหลากหลายเมนู มีการครีเอทเมนูจากผลไม้ขึ้นชื่อของ จ.ลำพูนนั่นคือลำไย โดยมาในรูปแบบของสลัดลำไยที่มีรสชาติกลมกล่อม สดชื่น ถือเป็นเมนูสำหรับคนรักสุขภาพโดยแท้

และยังมีเมนูอีกมากมาย อาทิ ข้าวซอยไก่ ซึ่งเสิร์ฟมาในรูปแบบของปิ่นโตขนาดเล็กหลากสีสัน เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของภูพราวที่ไม่ควรพลาด

และยังมีสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ที่ตัวเส้นมีความเหนียวนุ่มผัดคลุกเคล้ากับซอสคาโบนาร่าที่เข้มข้นและหอมครีมแบบสุดๆ หรือจะเป็นไก่โรลชีสที่อร่อยกรุบกรอบ กินคู่กับซอสสูตรเด็ดยิ่งอร่อยเข้ากัน

เมนูของคาวไปแล้วของหวานก็อย่าให้ขาดเพราะที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆ และเบเกอรี่รสเลิศที่ใครไม่ลิ้มลองถือว่าพลาด และยังมีจูซบาร์ที่เป็นเมนูน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพสกัดเย็นให้ได้ลิ้มลองอีกด้วย ขอบอกเลยว่ามาแค่ที่ภูพราวอิ่มตั้งแต่เช้ายันเย็นแน่นอน

แต่ถ้าหากใครอยากหากิจกรรมสนุกๆ ทำ ทางภูพราว รีสอร์ท ก็มี Green Free สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกอล์ฟได้ไดร์ฟเล่นกันตามอัธยาศัย

หรือถ้าปวดเมื่อยตามร่างกายอยากผ่อนคลายกันเบาๆ ก็มีบริการนวดแผนไทยโบราณที่งานนี้ได้หมอนวดฝีมือเยี่ยมมานวดผ่อนคลายกันจนลืมเวลาไปเลย นวดเสร็จก็ไปเดินเล่นกันชิลๆ ตามทางเดินบนสะพานไม้ไผ่ถ่ายรูปเช็คอินอวดเพื่อนให้อิจฉากันเล่นๆ ก็จัดว่าโอเค

เรียกได้ว่าทุกตารางนิ้วของภูพราว รีสอร์ท เต็มไปด้วยมวลความสุขที่ถึงแม้จะมีเวลาน้อยนิดก็สามารถมาสัมผัสกันได้ โดยภูพราว รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ ต.ป่าซาง อ.ป่าซาง จ.ลำพูน

สามารถโทรติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 09 3140 5414

และ facebook.com/phuproudresort

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!