ททท.สุโขทัย ชวนเที่ยวแบบ เก๋ายกก๊วน ชวนเที่ยวสุโขทัย-กำแพงเพชร ในราคาสุดพิเศษ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุโขทัย ร่วมกับ บริษัทนำเที่ยว ช้างออนทัวร์ จัดแพ็คเกจสุดพิเศษ

โปรโมชั่น แพ็คเกจเส้นทางท่องเที่ยวแบบฉบับเก๋ายกก๊วนชวนกันมาเที่ยวสนุกครบยกทีมกันที่จังหวัดสุโขทัย และ จังหวัดกำแพงเพชร ในวันที่ 1-3 กันยายน 2560

โดยเส้นทางเริ่มต้นที่ กรุงเทพมหานคร (โดยรถบัสปรับอากาศ VIP) นำท่านสู่จังหวัดสุโขทัยชมความสวยงามของโบราณสถานเมืองมรดกโลก อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย, ซื้ออาหารถิ่น ชิมอาหารพื้นบ้านที่ตลาดท่าน้ำ

ทานอาหารพร้อมชมพระอาทิตย์ตกในจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดภายในอุทยานฯ, ชมความตระการของการแสดงแสงเสียงเล่าเรื่องเมืองสุโขทัย กับการแสดง Mini Light and Sound ที่จัดขึ้น วัดสระศรี

ภายในอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย, ชมการสาธิตการปั้นและการเขียนลวดลายเครื่องสังคโลก, ชมความสวยงามของอุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร ร่วมกิจกรรมพิเศษ เวียนเทียนแบบทักษิณาวรรต วัดพระสี่อิริยาบถ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ภายในเมืองมรดกโลก, สักการะวัดพระบรมธาตุนครชุม วัดวังพระธาตุ แวะซื้อผลิตภัณฑ์ของฝาก ตลาดมอกล้วยไข่

ทั้งหมดนี้ ในราคาพิเศษเพียง 3,990 บาท /ท่าน รวมค่าอาหาร, ค่าที่พัก, ค่าผู้นำชมและประกันอุบัติเหตุตลอดเส้นทาง และรับของที่ระลึกเสื้อยืดโครงการฯเก๋ายกก๊วนสวยๆจาก ททท.สำนักงานสุโขทัย ไปใส่ฟรีทันที

สนใจสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขายบริษัทช้างออนทัวร์ โทรศัพท์ 089-1935363, 092 5642914, 087 3098543   

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!