ครัวสวนแมกไม้ รีสอร์ท วิวสวย ใกล้สะพานไม้มอญ สังขละบุรี กาญจนบุรี

ครัวสวนแมกไม้ รีสอร์ท อำเภอสังขละบุรี เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารอร่อยและร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำของเมืองสังขละบุรีที่ใครเคยมาเที่ยวและมาชิมแล้วต่างแนะนำว่าต้องมาลองกันสักครั้ง

ครัวสวนแมกไม้ รีสอร์ท อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี (3)

ครัวสวนแมกไม้ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในสวนแมกไม้ รีสอร์ท นักท่องเที่ยวที่มาเยือนสังขละบุรีหรือมาพักที่สวนแมกไม้รีสอร์ท สามารถแวะเวียนเข้ามากินได้กันทุกวัน

 ครัวสวนแมกไม้ รีสอร์ท อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี (1)

ตัวร้านตั้งอยู่ด้านหลังตัวรีสอร์ท มีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ มองเห็นวิวขุนเขาสลับซับซ้อน และสายหมอกลอยอ้อยอิ่งตลอดเวลา

ไม่ว่าจะมากินมื้อเช้า มื้อเที่ยง หรือมื้อเย็น บรรยากาศก็โรแมนติกไม่ต่างกัน เมนูแนะนำของร้านครัวแมกไม้รีสอร์ท มีให้เลือกชิมทั้งอาหารพื้นบ้าน อาหารไทย และอาหารฝรั่ง แต่ที่หลายคนมาชิมแล้วติดอกติดใจในความอร่อยต้องยกให้

ครัวสวนแมกไม้ รีสอร์ท อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี (4)

เมนูทอดมันปลากราย กุ้งแช่น้ำปลา ต้มยำปลาคัง ผัดเผ็ดหมูป่า สลัดกุ้งแก้ว กระเช้าสวนแมกไม้ ลาบปลาทอด ปลาช่อนนึ่งแจ่ว ปลาคังลวกจิ้ม ปลาลากกล้วยทอด ฯลฯ

ครัวสวนแมกไม้ รีสอร์ท อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี (2)

อิ่มแล้วจะนั่งเล่นชมวิวเพลินๆ หรือจะเช็คอินพักผ่อนในห้องพักบรรยากาศริมสายน้ำ ที่มีให้เลือกทั้งแบบ Standard, Deluxe และแบบ Family Suite

และมีห้องประชุมสัมนาและห้องจัดเลี้ยงไว้บริการด้วย เรียกว่ามาเที่ยวสังขละบุรีแล้วต้องการหาที่กิน ที่พัก ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้นักเดินทางแบบเต็มที่ ต้องแวะมาที่นี่เลย

ครัวสวนแมกไม้ รีสอร์ท อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี (5)

ตามไปชิมครัวสวนแมกไม้ รีสอร์ท อำเภอสังขละบุรี

ที่ตั้ง: 68 หมู่ 3 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

เปิดปิดเวลา: 10.00-21.00 น.

โทรศัพท์: 08 1991 1472, 0 34595 102

#————————————————–#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

 

อัพเดตข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร รีสอร์ทได้ทุกวัน
และกด Like ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา บน Facebook >>คลิกที่นี่เลย!

สามารถส่งกิจกรรมดีๆ ด้านการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม-รีสอร์ท หรือสนใจให้ทีมงานไปรีวิว ได้ที่

e-mail:Triptravelgang@gmail.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!