รีวิวร้านอาหารญี่ปุ่น Nippon Kai Market อร่อยจัดเต็ม! ราคา

เทรนด์อาหารญี่ปั่นกำลังมาแรงแซงโค้งสุดๆ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเห็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดเรียงรายกันมากมาย และในครั้งนี้ Triptrvelgang ก็จะพาคุณไปลิ้มลองความอร่อยสไตล์ญี่ปั่นกันที่ร้าน Nippon Kai Market @ สุขุมวิท 53

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (2)

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (3)

โร้าน Nippon Kai Market เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลาย และการันตีความสดใหม่ของวัตถุดิบที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง ภายในร้านตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นผสมโมเดิร์น และยังมีตลาดสดเล็กๆ ที่จำหน่ายวัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น อาทิ อาหารทะเล ผลไม้ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ชีส ฯลฯ

สำหรับเมนูที่เราได้ลิ้มลองในครั้งนี้นั้นก็อยู่ในเซ็ทเทศกาล Fushion Roll Festival กับ 8 เมนูโรลใหม่เอี่ยมถอดด้ามที่จัดเต็มและเอาใจคนรักปลาดิบและโรลทุกคน

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (13)

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (6)

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (7)

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (8)

โดยเมนูแรกที่นำมาเสิร์ฟนั้นคือ Salmon foie gras roll ฟัวกราส์และอะโวคาโดที่ผสมผสานกันเป็นใส้ในอย่างลงตัว รสชาติหนักแน่น พร้อมรสสัมผัสกรุบกรอบด้วยกากเทมปุระ โรลด้วยแซลมอนเบิร์นไฟ แล้วโรลเกลือราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (4)

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (5)

สำหรับเมนูที่สองในเซ็ท Fusion Roll คือ Salmon spicy roll โรลสำหรับคนรักแซลมอน โดยนำแซลมอนสดมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ คลุกเคล้าด้วยซอสเผ็ดสูตรเฉพาะของนิปปอนไก พร้อมแตงกวาญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มความสดชื่น ก่อนจะท็อปปิ้งด้วยแซลมอนสับ หอมซอย ไข่ปลาบิน แล้วเพิ่มความจี๊ดจ๊าดด้วยซอสเผ็ดรสชาติกลมกล่อม อร่อยจนวางตะเกียบไม่ลง

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (12)

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (11)

และเมนูที่สามคือ Crunchy ebi tempura roll เมนูเอาใจสายเทมปุระด้วยการนำกุ้งเทมปุระมาผสมกับอะโวคาโด ปูอัด และไข่หวาน โรลในข้าวญี่ปุ่นโนริเกรด A จัดเรียงใส่จานอย่างสวยงาม แล้วราดด้วยซอสหวาน มายองเนส เพื่อเพิ่มรสชาติ ตบท้ายด้วยไข่กุ้งเป็นท็อปปิ้ง ถือเป็นเมนูโรลกรุบกรอบที่อร่อยคุ้มค่าสุดๆ

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (15)

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (16)

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (1)

นอกจาก 3 เมนูที่เราได้ลิ้มลองแล้ว ในเซ็ทเทศกาล Fushion Roll Festival ยังมีอีก 5 เมนูเด็ดอย่าง Dragon roll , Salmon cheese fry roll , Tuna spicy roll , Salmon roll และ Salmon aburi roll เรียกได้ว่าแต่ละเมนูล้วนจัดเต็มทั้งใส้และท็อปปิ้งแบบไม่อั้น ใครที่ชื่นชอบเมนูโรลห้ามพลาดเซ็ทนี้เด็ดขาด

Nippon Kai Market ร้านอาหารญี่่ปุ่นอร่อย (14)

และนอกจากนี้ทางร้าน Nippon Kai Market ยังมีโปรโมชั่นแถมบัตรสะสมแต้มอีกด้วย เพียงสะสมโรลที่ทานครบ 5 โรล รับฟรีทันที 1 โรล หรือทานครบ 10 โรล รับไปเลยโรลพรีเมี่ยม 1 โรลฟรีๆ

หากเพื่อนๆ ชื่นชอบเมนูอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ ก็สามารถแวะมาลิ้มลองกันได้ที่ร้าน Nippon Kai Market ทั้ง 2 สาขา นั่นคือ สาขาสยามพารากอนและสาขาซอยสุขุมวิท 53

ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น.หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nipponkairestaurant.com

#————————————————–#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

อัพเดตข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร รีสอร์ทได้ทุกวัน
และกด Like ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา บน Facebook >>คลิกที่นี่เลย!

สามารถส่งกิจกรรมดีๆ ด้านการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม-รีสอร์ท หรือสนใจให้ทีมงานไปรีวิว ได้ที่

e-mail:Triptravelgang@gmail.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!