สุดฟินกับพรีเมียม โฮมเมด ไอศกรีม ที่ร้าน BUCKET BERG สาขาบางนา กรุงเทพฯ

ร้านไอศกรีม BUCKET BERG สาขาบางนา ตั้งอยู่ในโครงการ Bizzo บางนา ในซอยบางนาตราด 23 ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนา เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดเกรดพรีเมียม ที่พึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมานี่เอง

ตัวร้านตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ที่ดูเท่ห์ เรียบง่าย ปลอดโปร่งโล่งสบาย เฟอร์นิเจอร์ในร้าน ใช้เป็นไม้ลังสีเหลือง คุมโทนได้เข้าธีมสไตล์ลอฟท์แบบสุดๆ มีโต๊ะสำหรับรองรับลูกค้าได้ 8 โต๊ะ โดยในช่วงเย็นๆลูกค้าจะเยอะเป็นพิเศษ

ไอศกรีมโฮมเมดของที่นี่ มีให้เลือกมากกว่า 100 รสชาติ แต่ที่นี่จะมีไว้ให้ลูกค้าได้เลือกวันละ 11 รสชาติ โดยแต่ละรสชาติจะสลับกันไปไม่ซ้ำกัน

ส่วนท๊อปปิ้งก็มีให้เลือกหลากหลายนับสิบอย่าง อาทิ เช่น ช็อคโก้บอล มาร์ชเมลโล่ วาฟเฟิลครันช์ ถั่วอัลมอนด์ ฟรุ๊ตตี้ซีเรียล ฯลฯ

โดยในวันนี้พวกเราชาว TRIPTRAVELGANG : ทริปทราเวลแก็งค์ มากันสามคน ก็เลยเลือกเซ็ท “Bucket Berg Party Signature” (299 บาท) ได้ไอศกรีม 7 สกู๊ป และสามารถเลือกท็อปปิ้งได้ 5 อย่าง กินกันสามคนกำลังพอดี

ส่วนใครที่มากันเยอะกว่านี้ หรือว่ากินเก่งๆหน่อย ก็มีเซ็ท “Bucket Berg Party Signature Jumbo” (435 บาท) ไอศกรีม 12 สกู๊ป และท๊อปปิ้งมากถึง 7 อย่าง

โดย 7 รสชาติ ที่พวกเราเลือกมาฟินกันในวันนี้ ได้แก่ รสฮอกไกโดมิลค์ รสดับเบิ้ลคุ้กกี้ รสเสาวรส รสวานิลลา&สตรอเบอร์รีซอส รสดับเบิ้ลช็อคโกแลตบราวน์นี่ รสมินต์โอรีโอ้ และรสบั๊บเบิ้ลกัมป์

โดยความพิเศษของที่นี่ คือ จะเสิร์ฟไอศกรีมด้วยถังยักษ์สุดเก๋ไก๋ที่ใส่น้ำแข็งมาจนเต็ม เสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งแห้งที่มาเป็นพรอพ พอควันของน้ำแข็งแห้งพวยพุ่งออกมา ยิ่งทำให้ดูยิ่งใหญ่อลังการ ดูน่ากินไปมากขึ้นอีก ถูกใจสายโซเชี่ยลและสายเซลฟี่อย่างแน่นอน

นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูน่ากินมากๆแล้ว รสชาติไอศกรีมโฮมเมดของที่นี่ ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน รสชาติเข้มข้นแต่ก็แฝงด้วยความละมุนละไม สีสันจี๊ดจ๊าดโดนใจ กลิ่นหอมเตะจมูกได้อย่างร้ายกาจ ยิ่งกินยิ่งสดชื่น ยิ่งกินก็ยิ่งฟิน คลายร้อนได้เป็นอย่างดี จนรู้สึกว่า 7 ลูกที่สั่งมาตอนแรก มันไม่พอ เลยต้องมีการสั่งเพิ่ม ฮ่าๆ

ส่วนใครที่เป็นสายอ่อน หรือว่ามาคนเดียว ที่นี่ก็มีแบบวาฟเฟิลโคนขาย ราคาสกู๊ปละ 49 บาท โดยจะได้ไอศกรีม 1 สกู๊ป โดย 1 โคนสามารถสั่งกี่สกู๊ปก็ได้ ไม่จำกัด เผื่อว่าอยากลองกินหลากหลายรสชาติ

นอกจากไอศกรีมแล้ว ทางร้าน Bucket Berg ก็มีเมนูเครื่องดื่มไว้ให้บริการหลากหลายเช่นกัน ทั้งโกโก้ ชา กาแฟ และ อิตาเลี่ยนโซดา ซึ่งแต่ละเมนูก็รสชาติดีไม่แพ้กัน

โดยพวกเราสั่งเมนู บลูฮาวาย และบันจี้จั๊มป์มากิน รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆของอิตาเลียนโซดา มันตัดกับรสหวานของไอศกรีมได้อย่างลงตัว

สำหรับใครที่อยากจะไปอุดหนุนไอศกรีมโฮมเมดของร้าน BUCKET BERG สามารถไปอุดหนุนกันได้เลยนะคะ มี 5 สาขา

ได้แก่สาขา Bizzo บางนา สาขาถนนพระอาทิตย์ สาขาสามเสน สาขาตลาดนัดเรือบิน และสาขานครปฐม ใกล้ที่ไหน สะดวกที่ไหน ไปอุดหนุนกันได้เลยจ้า

รับรองว่าอร่อยเหมือนกัน รสชาติเดียวกัน คุณภาพคับแก้วเหมือนกัน ฟินสุดๆไปเลย

ร้าน BUCKET BERG สาขา BIZZO บางนา

ที่ตั้ง : โครงการ BIZZO บางนา ซอยบางนา-ตราด 23 ถนนบางนา-ตราด กม.3 แขวงบางนา เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 097-304-3421

FB : https://www.facebook.com/bucketbergbangna/

เวลาเปิดให้บริการ : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 12.30 – 21.30 น.

วันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 11.30 – 22.00 น.

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!