อิ่มอร่อยไม่อั้นจัดเต็มแบบอลังการกับเทศกาลปูหิมะ @ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

เมื่อพูดถึง ‘ปูหิมะ’ เชื่อว่าหลายคนคงจะร้องเสียงหลงกันเลยทีเดียว เพราะด้วยราคาที่แอบสูง บวกกับเป็นเมนูที่หากินได้ยาก จึงทำให้ปูหิมะเป็นเมนูที่นักชิมหลายคนไม่อาจเอื้อม แต่ว่าในครั้งนี้ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่นก็สามารถหาปูหิมะกินได้ง่ายๆ

และ TripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์ ก็ขอเอาใจซีฟู้ดเลิฟเวอร์พาไปอิ่มอร่อยแบบจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติกันที่ใจกลางเมือง ณ ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต นั่นเอง

โดยห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต ได้ยกขบวนปูหิมะส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นให้เหล่านักชิมทั้งหลายได้มาลิ้มลองกันอย่างอลังการ ทั้งขนาดปูที่ตัวใหญ่ รวมไปถึงรสชาติที่อร่อยหวานนุ่ม ถูกรังสรรค์ปรุงแต่งออกมาเป็นเมนูอาหารหลากหลายแบบละลานตา

อาทิ ต้มยำปูหิมะ ซูชิปูหิมะ สลัดปูหิมะ ปูหิมะอบเนยและมะนาว หรือถ้าอยากกินปูหิมะแบบสดหวานก็สามารถหยิบก้ามปูไปพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางโรงแรมได้เลย

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ความอลังการงานสร้างแบบฉบับโนโวเทลยังพ่วงไปด้วยเมนูอาหารซีฟู้ดชุดใหญ่ ยกขบวนมาหมดทั้งกุ้งแม่น้ำที่เผากันสดๆ ร้อนๆ ปูม้า หอยแมลงภู่ หอยนางรม ซาซิมิ ซูชิ อาหารอินเดีย อาหารไทย อาหารไทยพื้นบ้าน เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบไม่เกรงใจพุงกันเลยทีเดียว

อาหารคาวว่าหนักแล้ว เบเกอรี่ของหวานก็ไม่น้อยหน้า เพราะที่โรงแรมโนโวเทลขึ้นชื่อในเรื่องของเบเกอรี่ที่อร่อยและจัดตกแต่งอย่างสวยงาม มีให้เลือกทั้งเค้ก พุดดิ้งเบรด ขนมปัง ขนมไทย พานนาค็อตต้า เครบูเล่ ไอศครีมโฮมเมด และผลไม้สด ฯลฯ

ขอกระซิบบอกดังๆ ว่าอร่อยทุกเมนูจริงๆ สายขนมหวานอย่างพวกเราขอคอนเฟิร์ม

เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากจะตามรอยความอร่อยเกินคุ้มแบบนี้ก็สามารถมากัน โดยเทศกาลปูหิมะจัดขึ้นที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ในราคาเพียงท่านละ 1,299++ บาท รวมเครื่องดื่ม

แต่ ! ถ้าหากเพื่อนๆ จองผ่านเว็บไซต์โรงแรม ลดเลยทันที 50% และสมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรแอคคอร์ พลัส จองเลยที่ www.novotelbangkokploenchit.com/th/special-offers

หรือโทรสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 305 6000

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!