Whack-a-Crab! กินปูม้าไม่อั้น ควบซีฟู้ดสดๆ ตัวใหญ่ๆ ที่ Novotel Fenix Silom

ชวนกันไปกินบุฟเฟ่ต์ปูม้าราคาพิเศษ ที่จะได้ละลานตากับปูม้าสดๆ เนื้อแน่นๆ พร้อมด้วยสารพัดเมนูอาหารทะเล เรียงรายให้เลือกลิ้มรสกันแบบไม่อั้น ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Fenix Silom

ความประทับใจแรก เตะตาด้วยไลน์บุฟเฟ่ต์ที่ละลานตาไปด้วยซีฟู้ดนานาชนิด

ตั้งแต่สเตชั่นปลาดิบที่สไลด์กันสดๆ ให้ดู พร้อมด้วยซึ้งขนาดใหญ่ที่เปิดมาก็อบอวลด้วยกลิ่นอันน่ากินของไข่ตุ๋นร้อนๆ

ต่อด้วยเมนูอีกหลากหลายทั้ง ข้าวผัดปูที่หนาแน่นด้วยเนื้อปู ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปูม้าผัดพริกไทยดำ ฯลฯ

ส่วนสเตชั่นถัดมาด้านใน ก็ต้องร้องว้าวด้วยซีฟู้ดทั้งปูม้า ปูทะเล กุ้ง ปลาหมึก และหอยตัวเขื่องให้เลือก

หรือจะมิกซ์รวมสำหรับปรุงเป็นเมนู Asian Seafood Bomb หรือทะเลผัดซอสเผ็ด สูตรของห้องอาหาร The Square โดยเฉพาะ ผัดให้ดูสดๆ กลิ่นหอมจนต้องกลืนน้ำลาย

ข้างกันก็ปรุงสดๆ เช่นกัน คือส้มตำทะเล อุดมไปด้วยกุ้ง หอยเชลล์ แซลม่อน กินแกล้มกับไก่ทอด และข้าวเหนียว เป็นอีกเมนูที่จัดว่าเด็ด!

ที่สำคัญใครต้องการแกะปูทั้งตัวให้สะใจ ต้องลอง Whack-a-Crab ตามชื่อ ที่มาพร้อมอุปกรณ์ทั้งเขียงและค้อนไม้ให้ทุบกระดองปูด้วยตัวเอง สนุกสนานกันไป

ใครที่คิดถึงน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ ขอเชิญพบกับอลังการอาหารทะเลที่เรียงรายให้เลือกทั้ง กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม ปลาหมึก และกุ้ง ทั้งแบบสดและนึ่งแล้ว ให้เลือกตักไปกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ฟินกันไปข้าง

หรือถ้าชอบเมนูยำ ก็ยังมียำวุ้นเส้นซีฟู้ด รสชาติโดนใจคนไทยแน่นอน ส่วนใครไม่นิยมรสเผ็ด ก็ยังมีซูชิหน้าปลาดิบ และอีกหลายหน้าให้เลือก ชิ้นใหญ่เต็มคำมากๆ หรือถ้าชอบกินผักก็มีสลัดผักไข่กุ้งอีก จัดว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่ครบทุกความชอบจริงๆ

ไลน์ของคาวที่ว่าสุดแล้ว ไลน์ของหวานก็ดีงามไม่แพ้กัน มีทั้งเค้กแบบต่างๆ พุดดิ้ง วุ้นมะพร้าว ขนมหวานน้ำแข็งไส ไอศกรีม ผลไม้สด เครื่องดื่มซอฟต์ดริ้งค์ …ที่ร่ายมาตั้งแต่เมนูแรกถึงเมนูนี้ ราคารวมอยู่ในแพ็คเกจบุฟเฟ่ต์ Whack-a-Crab! แล้วทั้งหมด

ใครที่มองหามื้อค่ำสุดคุ้มที่จะได้กินซีฟู้ดสดๆ เน้นๆ แบบไม่ต้องไปถึงริมทะเล เพราะใกล้แค่ใจกลางกรุง พบกันที่ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Fenix Silom

พบกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ปูม้า ‘Whack-a-Crab!’ ทุกวัน ตลอดเดือนกันยายน – พฤศจิกายน 2560 ราคา 1,499 บาทสุทธิ/คน รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่จำกัด พิเศษ

หากจองผ่านเว็บไซต์ www.novotelbangkoksilom.com/th/offers/blue-crab-buffet-promotion/ รับส่วนลด 50% เหลือคนละ 750 บาทสุทธิ หากเป็นสมาชิกบัตรแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% หรือข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร.02 206 9291

หรือ สำรองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม รับส่วนลด 50% เหลือท่านละ 750 บาทสุทธิ http://www.novotelbangkoksilom.com/th/blue-crab-buffet-promotion-triptravelgang/

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!