มหาสมุทรคาเฟ่ ร้านอาหารทะเลในเมืองตรัง ชื่อนี้การันตีความอร่อย สายซีฟู้ดห้ามพลาด!

ตรัง อีกหนึ่งเมืองต้องห้ามพลาด ภายใต้สโลแกนว่า “ยุทธจักรความอร่อย” ชื่อนี้ไม่ได้จับฉลากมาง่ายๆ แต่เป็นเพราะว่า เมืองตรัง เป็นเมืองแห่งของอร่อย อาหารการกินที่นี่อร่อยไปซะทุกอย่าง !

นอกจากหมูย่างเมืองตรัง ติ่มซำ เค้กรู ราดหน้าซุปเปอร์ ขนมเปี๊ยะ ขนมจีบสังขยา ฯลฯ เมืองตรังยังนับเป็นแหล่งอาหารทะเลชั้นยอดอีกด้วย

วันนี้เราจะมาแนะนำร้านอาหารทะเล ที่มีชื่อเท่ๆว่า “มหาสมุทรคาเฟ่” คาเฟ่ที่ไม่มีกาแฟ มีแต่อาหารซีฟู้ดรสแซ่บๆ จัดจ้านจี๊ดจ๊าดตามแบบฉบับคนตรัง จะให้เสียชื่อเมืองแห่งของอร่อยไปไม่ได้

ร้านตั้งอยู่บริเวณถนนวิเศษกุล ที่เต็มไปด้วยของกินตลอดทั้งสาย ทันทีที่เข้ามาในร้านเราจะสะดุดตากับการแต่งร้านที่เก๋ไก๋ โทนสีที่ดูสบายตา สะอาดสะอ้าน ถึงแม้ไม่มีแอร์แต่อากาศก็ไม่อบอ้าว

มีกราฟิตี้สวยๆให้เราได้ถ่ายภาพ มากันครบทั้งภาพกุ้ง หอย ปู ปลา นางเงือก ขนาดเทพเจ้าโพไซดอน กับก๊อตซิลล่า ก็ยังมาเลย ฮ่าๆ ร้านสวยจนพาลหลงลืมไปว่านี่เรากำลังอยู่ที่เมืองตรัง เจ้าของร้าน พนักงาน ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมาก

ในส่วนของอาหาร อาหารสดและใหม่จากทะเล กุ้ง กั้ง หอย ปู ปลา หมึก ที่นี่เค้าจัดเต็ม สดมาก เนื้อนุ่ม หวาน น้ำจิ้มก็แซ่บจี๊ดจ๊าดโดนใจ ถ้าคนที่เป็นซีฟู้ดเลิฟเวอร์มากินที่นี่ รับรองว่าฟินนนนนนน

แต่ละเมนูก็ครีเอท ที่ร้านเอาของอร่อยหลายๆอย่างมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

สลัดปูชื่นใจ

ซุปเปอร์หนวดปลาหมึก

ยำแซลมอน

ข้าวผัดมหาสมุทร

กุ้งผัดกะปิสะตอ

หมึกนึ่งมะนาว

ที่นี่มีหลายเมนูน่าสนใจ อาทิเช่น สลัดปูชื่นใจ ซุปเปอร์หนวดปลาหมึก ยำแซลมอน ข้าวผัดมหาสมุทร กุ้งผัดกะปิสะตอ สปาเก็ตตี้ผัดต้มยำกุ้งลายเสือ หมึกนึ่งมะนาว ปลากะพงทอดซอปแอปเปิ้ล ส้มตำปูม้า โอ๊ยยย แซ่บ อร่อยไปหมดทุกอย่างเลย

หรือใครที่เป็นสายปิ้งย่าง ที่นี่ก็มีเมนูซีฟู้ดเซ็ตปิ้งย่างมหาสมุทรชุดใหญ่ไว้ให้บริการ สุมไฟก่อเตาย่างกินกันเองในหมู่เพื่อนฝูง สนุกสนานกันไปอีกแบบ

มหาสมุทรคาเฟ่ ชื่อนี้การันตีความอร่อย ถ้าใครมาเที่ยวตรัง แนะนำให้มาฝากท้องมื้อเย็นกันที่ร้านนี้เลยครับ ห้ามพลาดจริงๆ แอดมินฟินมาก บอกเลย !

ตามไปชิมอาหารร้านมหาสมุทรคาเฟ่ ตรัง

ที่ตั้ง : 208/16 ถ.วิเศษกุล ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง

โทรศัพท์ : 089 799 0050

FB : มหาสมุทรคาเฟ่

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!