Space of Happiness สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนสุดพิเศษ@เซ็นทารา คิว รีสอร์ท จ.ระยอง

ขึ้อชื่อว่า ‘ความสุข’ หลายคนคงเลือกแสวงหาวิธีแตกต่างกันออกไป

ทั้งผ่านกินอาหาร การท่องเที่ยว การออกกำลังกาย และอีกหนึ่งความสุขที่สามารถทำได้ง่ายๆ นั่นคือ การพักผ่อน และจะดียิ่งขึ้นหากการพักผ่อนนี้ได้อยู่บนพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความสวยงามและบริการที่ประทับใจ

TripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์ จะพาคุณไปดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านการพักผ่อนและรีแลกซ์ร่างกายกันที่ เซ็นทารา คิว รีสอร์ท จ.ระยอง รีสอร์ทริมชายหาดบรรยากาศดีแห่ง อ.แกลง ที่ในปีนี้ได้ครบรอบ 1 ปีที่เปิดให้บริการความสุขแก่นักท่องเที่ยว

ตามพวกเราไปดูกันซิว่าบนพื้นที่แห่งความสุขนี้จะมีอะไรน่าประทับใจกันบ้าง

เซ็นทารา คิว รีสอร์ท จ.ระยอง ตั้งอยู่บนหาดแหลมแม่พิมพ์อันเงียบสงบของ อ.แกลง สวยและโดดเด่นในสไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์โมเดิร์นคอนเทมโพราลี ซึ่งให้อารมณ์แบบทันสมัยและความเป็นส่วนตัว

โดยเปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 41 ห้อง ผ่านการตกแต่งแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเซ็นทารา คิว รีสอร์ท ที่เน้นการจัดแสงไฟเพื่อให้ผู้ที่เข้ามาพักสัมผัสกับรายละเอียดทางสถาปัตยกรรมและการออกแบบตกแต่งภายในที่ชวนให้นึกถึงรังไหมสีขาวนวลชวนรู้สึกอบอุ่นและเป็นมิตรอย่างเด่นชัด

สำหรับตัวอักษร Q ที่นำมาใช้เป็นชื่อรีสอร์ทนั้น มาจากดีไซน์การออกแบบในรูปทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์หรือ ‘Cubic Design’ มาใช้เป็นแนวคิดในการนำเสนอผ่านชื่อห้องอาหารต่างๆ ของทางรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น ควิกแซนด์บีช เทอร์เรส (Quicksand Beach Terrace) ที่ให้บริการอาหารว่างเบาๆ และเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นในบรรยากาศแบบเปิดโล่งสบาย

โดยสามารถเลือกนั่งบนเดย์เบดหรือเตียงอาบแดดริมชายหาดที่ให้ความรู้สึกแบบส่วนตัวก็ยังได้ หรือใครที่ชื่นชอบบรรยากาศริมสระว่ายน้ำก็ต้องไปดื่มด่ำที่ คิวบ์พูลบาร์ (Qube Pool Bar) ที่เปิดให้บริการเครื่องดื่มต่างๆ รวมถึงค็อกเทลบริเวณริมสระว่ายน้ำ

และ คิวซีน (Qzeen)  ห้องอาหารในบรรยากาศสบายๆ ที่มีรายการอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารยุโรปและอาหารไทยโดยเชฟฝีมือเยี่ยม

ในส่วนของห้องพักนั้นขอบอกว่าประทับใจสุดๆ เพราะการตกแต่งห้องของที่เซ็นทารา คิว รีสอร์ท จะเป็นการตกแต่งที่เน้นลายเส้นเรียบง่าย มีการใช้โทนสีขาวที่สบายตาและทันสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนที่เข้ากันได้ดีกับตัวห้อง

โดยห้องพักแต่ละห้องนั้นจะมีพื้นที่ใช้สอยขนาดตั้งแต่ 34-58 ตารางเมตร และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงามชัดเจนจากระเบียงขนาดกว้างตรงหลังห้อง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน

และอีกหนึ่งความประทับใจบนพื้นที่แห่งความสุขนี้ที่เราอยากจะให้ทุกท่านได้สัมผัสคือ การนวดสปาของที่นี่ซึ่งมีชื่อเสียงด้านมาตรฐานการให้บริการที่มีชื่อว่า เซ้นส์ บาย สปา เซ้นวารี (Cense by SPA Cenvaree) แบรนด์สปาสุดคุ้มค่าจากเซ็นทาราที่จะมอบความผ่อนคลายให้กับผู้ที่เข้ามาพักผ่านการบริการนวดในรูปแบบหลากหลาย โดยเราได้เลือกบริการนวดน้ำมันอโรม่าซึ่งเป็น Signature ของที่นี่

แน่นอนว่าพนักงานบริการดีตั้งแต่เราก้าวเท้าย่างเข้ามา และที่สำคัญพนักงานนวดก็มีความเป็นมืออาชีพและเป็นกันเองสุดๆ ใครที่อยากรีแลกซ์ร่างกายและยืดเส้นยืดสายก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้ที่เซ้นส์ บาย สปา เซ้นวารี (Cense by SPA Cenvaree)

นอกจากจะมีบริการนวดสปาแล้วที่เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ยังมีบริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำวิวทะเล , ห้องออกกำลังกายที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. และห้องประชุมสัมมนาขนาดเล็ก-กลาง ที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งภายในห้องจะมีอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์และอุปกรณ์ต่อพ่วงสัญญาณต่างๆ ไว้บริการอย่างครบครัน

และด้วยรีสอร์ทแห่งนี้มีการตกแต่งภายในสไตล์ร่วมสมัย จึงทำให้ห้องฟังก์ชั่นของรีสอร์ทเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงในทุกๆ โอกาสพิเศษ รวมทั้งจัดงานอีเวนต์สำหรับองค์กร งานเลี้ยงฉลองแต่งงานขนาดเล็กๆ ตลอดจนจัดงานประชุมอย่างเป็นทางการ

เรียกได้ว่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นเลยก็ว่าได้ รวมทั้งการบริการของพนักงานภายในโรงแรมก็ได้ใจเราไปสุดๆ ถือเป็นการพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่แสนพิเศษจริงๆ

หากนักท่องเที่ยวท่านใดสนใจอยากจะมาสัมผัสความสุขและความประทับใจแบบพวกเราก็สามารถมาเช็คอินกันได้ที่เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง หรือโรงแรมอื่นๆ ในเครือของเซ็นทารากันได้ หรือเข้าไปเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ www.centarahotelsresorts.com

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!