พักผ่อนสบายๆ ใจกลางเมืองน่าน @ น่านนครา บูติค โฮเทล

TripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์ จะพาคุณแอ่วเมืองน่านแบบสุขใจและมาพักผ่อนสบายๆ แบบสุขกายกันที่ ‘น่านนครา บูติค โฮเทล’ (Nannakara Boutique Hotel) โรงแรมน่ารักๆ บรรยากาศดีต่อใจที่นักท่องเที่ยวหลายคนต่างกดไลก์ให้ในความสวยงามและการบริการที่ยอดเยี่ยม

น่านนครา บูติค โฮเทล (Nannakara Boutique Hotel) โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งแบบบูทิค เน้นโทนสีขาวที่ดูแล้วสบายตา เพิ่มสีสันให้กับที่พักด้วยสวนดอกไม้ขนาดย่อมที่มีสีสันสดใสเข้ากับบรรยากาศของโรงแรมได้เป็นอย่างดี

โดยเปิดให้บริการห้องพัก 3 ประเภททั้งห้องเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และห้องแฟมิลี่

สำหรับการตกแต่งในแต่ละห้องจะมีความสวยงาม เน้นความเป็นโมเดิร์นแถมยังมีกลิ่นอายของความเป็นล้านนาผ่านของตกแต่งชิ้นเล็กชิ้นน้อย มีการแบ่งสัดส่วนภายในโซนห้องพักแบบชัดเจน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน

ในส่วนของการบริการอื่นๆ ก็ถือว่าประทับใจไม่น้อย เพราะมีทั้งห้องอาหารขนาดใหญ่ที่จะเปิดให้บริการอาหารเช้าที่ครบครันไปด้วยเมนูอาหารไทยและนานาชาติ

หรือถ้าหากนักท่องเที่ยวท่านใดอยากจะปั่นชมเมือง ทางโรงแรมก็มีบริการจักรยานให้เช่าเพื่อปั่นในเส้นทางชมเมือง และที่สำคัญตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมยังใกล้กับกำแพงวัดภูมินทร์ และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ภายในตัวเมืองน่านอีกด้วย เรียกได้ว่าพักผ่อนสบายแล้วยังสะดวกต่อการท่องเที่ยวอีก แบบนี้จะไม่ให้ปลื้มได้ยังไง

เอาเป็นว่าถ้าหากนักท่องเที่ยวท่านใดสนใจอยากจะมานอนพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ แบบนี้ก็แวะมาเช็คอินเข้าพักกันได้ที่น่านนครา บูติค โฮเทล (Nannakara Boutique Hotel)

ข้อมูลรายละเอียดที่พัก

ที่ตั้ง: ซ.1 ถ.ผากอง ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน

โทรศัพท์: 09 3284 2707

เว็บไซต์: www.nannakara.com

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!