ชาร์จพลังกายเพิ่มพลังใจท่ามกลางสายหมอกและขุนเขาที่ บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท

TripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์ จะพาคุณไปอิงแอบแนบชิดขุนเขา ท่ามกลางสายหมอกอ่อนๆ และลมหนาวเอื่อยๆ ที่ บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท จ.น่าน (Boklua View Resort) รีสอร์ทบรรยากาศอบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

พร้อมดื่มด่ำไปกับวิถีชีวิตของผู้คนในหุบเขาที่ขอบอกว่าใครได้มาเยือนเป็นต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ขอเกริ่นถึง อ.บ่อเกลือ กันก่อน ซึ่งที่นี่ถือเป็นแหล่งผลิตเกลือสินเธาว์ที่สำคัญของ จ.น่าน มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและน่าสนใจมากมาย พร้อมทั้งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติและอยากหลีกหนีความวุ่นวายก็เลือกที่จะมาสัมผัสความสวยงามของ อ.บ่อเกลือ กันเป็นจำนวนมาก

และที่สำคัญที่ อ.บ่อเกลือ ยังมีที่พักรีสอร์ทสวยๆ ท่ามกลางขุนเขาน้อยใหญ่ให้ได้พักกัน และหนึ่งในนั้นก็คือ บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท (Boklua View Resort) นั่นเอง

สำหรับบ่อเกลือ วิว รีสอร์ท (Boklua View Resort) เป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นเพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ มีความโดดเด่นด้วยสไตล์บูติคที่เรียบง่าย ห้องพักแต่ละห้องมีความเป็นส่วนตัวพร้อมทั้งยังมีให้เลือกพักหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

โดยบรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทนั้นจะแวดล้อมไปด้วยป่า ภูเขา และสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำมางได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่านอนฟังเสียงแม่น้ำไหลในยามค่ำคืนที่ช่วยขับกล่อมให้นอนหลับได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของที่พักนั้นจะแบ่งออกเป็นแบบบ้านพักที่สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มีขนาดใหญ่กะทัดรัดกำลังดี พร้อมทั้งมีมุมส่วนตัวให้ได้นั่งเล่นชิลๆ กันอีกด้วย พร้อมทั้งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สวยๆ ที่เข้ากันดีกับตัวบ้าน และอุปกรณ์อำนวยความสดวกแบบครบครัน

หรือถ้าใครชื่นชอบการนอนพักแบบใกล้ชิดธรรมชาติทางรีสอร์ทก็มีบริการเต็นท์กระโจมขนาดใหญ่พร้อมเตียงนอนภายในเต็นท์และอุปกรณ์ไฟฟ้าไว้สำหรับอำนวยความสะดวกอีกด้วย

ให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนที่แตกต่างไปอีกแบบ และหมดห่วงเรื่องน้ำค้างในยามค่ำคืน เพราะตัวเต็นท์กระโจมนี้มีผ้าใบปกคลุมหนาแน่น จึงมั่นใจได้ว่านอนหลับสบายไร้ปัญหาใดๆ มารบกวน

นอกจากจะมีบ้านพักสวยๆ ให้เราได้ชาร์จแบทร่างกายกันแล้ว ที่บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท แห่งนี้ก็ยังมีห้องอาหารบรรยากาศดีไว้รองรับแขกที่มาพักอีกด้วย โดยมีชื่อเก๋ๆ ว่า ปองซา ซึ่งแปลว่า กินข้าว

ในช่วงเช้าห้องอาหารปองซาจะเปิดให้บริการต้อนรับผู้ที่มาเข้าพักด้วยเมนูอาหารถิ่นแบบง่ายๆ พร้อมทั้งดื่มด่ำกับบรรยากาศของไอหมอกและทิวทัศน์ในยามเช้าของ อ.บ่อเกลือ เรียกได้ว่ามาพักที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่สนใจอยากมาพักผ่อนรีแล็กซ์ร่างกายแบบชิลๆ ท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขาและสายหมอกแบบนี้ก็สามารถมาเช็คอินกันได้ที่บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท (Boklua View Resort)

ตั้งอยู่ที่ ต.บ่อเกลือใต้ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน ใกล้กับอุทยานแห่งชาติขุนน่าน และที่สำคัญมีป้ายบอกตลอดเส้นทาง หมดกังวลเรื่องหลงทางอย่างแน่นอน

หรือจะโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 054 778140 , 08 1809 6392

และ www.bokluaview.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!