พักผ่อนเอนกายในสไตล์ล้านนาขนานแท้ที่ ‘ศศิดารา รีสอร์ท’ จ.น่าน

จ.น่าน เป็นที่ตั้งของเมืองสำคัญในสมัยอดีต เต็มไปด้วยวัฒนธรรมเก่าแก่ที่ยังคงไว้ รวมถึงสถานที่เที่ยวอีกมากมายรอให้เหล่านักท่องเที่ยวสัมผัสความงดงามนั้น

Triptravelgang : ทริปทราเวลแก็งค์ จะพาไปสัมผัสและพักผ่อนในบรรยากาศล้านนาร่วมสมัยกันที่ ‘ศศิดารา รีสอร์ท’ ที่พักสวยบรรยากาศดีที่ยังคงความเป็นล้านนาไว้อย่างมีระดับ

ให้ความรู้สึกเงียบสงบเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติของทุ่งนาและวิถีชีวิตของชาวน่าน ที่สำคัญอยู่ใกล้กับวัดพระธาตุเขาน้อยที่สามารมองเห็นวิวทิวทัศน์วัดได้จากห้องพักเลยเชียวล่ะ

ในส่วนของห้องพักที่ศศิดารา รีสอร์ทนั้นแบ่งเป็น 5 ประเภท คือ Dara Standard, Dara Superior, Dara Deluxe, Dara Suite และ Dara Family Suite

ซึ่งสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ โดยเปิดให้บริการห้องพัก 44 ห้อง แต่ละห้องจะมีสไตล์การตกแต่งแบบวินเทจ เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทำให้เข้าถึงความเป็นไทยมากขึ้น

รวมทั้งตกแต่งห้องด้วยภาพวาดศิลปะบนผนังห้องที่แสดงถึงวัฒนธรรมของคนน่านได้เป็นอย่างดี พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่พลาดไม่ได้สำหรับวันพักผ่อน

สำหรับใครที่อยากมากพักผ่อนเอนกายหลับสบายท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ล้านนาแบบนี้ ก็สามารถมาพักกันได้ที่ศศิดารา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ ต.ไชยสถาน อ.เมือง จ.น่าน

หรือโทรสอบถามได้ที่หมายเลข 08 9850 9762 และ www.sasidararesort.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!