ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ ที่พักสุดสบายสไตล์โมเดิร์น เช็คอินความสุขแบบครบรส

เชียงใหม่ เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ที่ TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ เดินทางไปเยือนกี่ครั้งก็ประทับใจ

แต่เมื่อพูดถึงการมาเที่ยวเชียงใหม่ เราเชื่อว่า เรื่องแหล่งท่องเที่ยวสวยๆ นั้น คงไม่ต้องแนะนำอะไรกันมาก เพราะตอนนี้ในโลกออนไลน์มีข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับที่เที่ยวเชียงใหม่ให้อัพเดตกันแบบรวดเร็ว เรียกว่ามาแล้วไม่ตกเทรนด์กันแน่นอน

แต่สิ่งสำคัญมากกว่านั้นของหลายคนในการเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ นั่นก็คือเรื่องที่พัก เพราะเชียงใหม่ มีที่พักหลากหลายราคาและสไตล์ให้เลือกเช็คอินกันตั้งแต่หรูหราระดับ 5 ดาว ไปจนถึงราคาหลักพัน และหลักร้อยก็ยังมี

ก่อนเดินทางมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้  TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็ง ก็อ่านข้อมูลที่พักเชียงใหม่จากการรีวิวหลายๆ ที่ สุดท้ายก็ตกลงปลงใจเลือกมาเช็คอินที่โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่  (Ibis Styles Chiang Mai)

ที่พักราคาสบายๆ ในไตล์โมเดิร์นและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะนักเดินทางสายเที่ยวเช่นเรา ไม่ว่าตั้งอยู่ย่านสำคัญใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนถนนคันคลอง-ชลประทาน ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากสนามบินไม่นาน

และยังตั้งอยู่ในเส้นทางสายหลักสำหรับการเดินทางไปเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ ของเชียงใหม่ อาทิ สวนสัตว์เชียงใหม่, ประตูท่าแพ ถนนคนเดินเชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ รวมถึงย่านมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ (Ibis Styles Chiang Mai) มีทั้งหมด 3  อาคาร ตัวอาคารที่พักเป็นตึก 5-6 ชั้น โดดเด่นด้วยรูปแบบการตกแต่งในโทนสีเทา และเพิ่มลูกเล่นให้ดูสะดุดตาด้วยการตกแต่งรายละเอียดแบบโมเดิร์นตามมุมต่าง

เมื่อเดินเข้าไปภายในจะพบการตกแต่งด้วยโทนสีสดใสในทุกมุมมองตั้งแต่ล็อบบี้กว้าง ๆ ที่เต็มไปด้วยมุมนั่งพักสบาย ๆ พร้อมจุดบริการ Wifi ของนักท่องเที่ยวสายโซเชียล และมีของว่างให้กินเล่นระหว่างนั่งรอเช็คอินด้วย

สำหรับการตกแต่งห้องพักที่นี่ เน้นความสบายด้วยขนาดห้องกว้าง ๆ เป็นหลัก โดยมีให้เลือกถึง 6 ประเภท อาทิ

  • Standard Room with 1 King-size bed
  • Standard Room with 2 Single beds
  • Superior Room with 1 King-size bed
  • Superior Room with 2 Single beds
  • Superior Room with King-size bed and Sofa
  •  Deluxe Room with King-size bed

แต่ละห้องเติมเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เน้นการตกแต่งทุกมุมภายในห้องด้วยการเล่นโทนสีให้เข้ากับบรรยากาศของการพักผ่อนมากที่สุด

นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารบริการเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สามารถเลือกนั่งชิลได้ทั้งโซนภายในและโซนด้านนอก นั่งทานอาหารเช้าพร้อมจิบกาแฟรับวันใหม่ได้อย่างสบาย และยังมีห้องประชุม

ด้วยทำเลที่ตั้ง ห้องกว้าง ๆ และสถานที่จอดรถที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย สำหรับการท่องเที่ยวในเมืองเชียงใหม่ Ibis Styles Chiang Mai ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกดี ๆ ที่เพื่อน ๆ ตามหาอย่างแน่นอน

ข้อมูลรายละเอียดที่พัก

ที่ตั้ง : 7/9 ม. 1 ถนนคันคลอง-ชลประทาน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

โทรศัพท์ : 053 908 888

เว็บไซต์ : http://www.ibis.com/gb/hotel-8108-ibis-styles-chiang-mai/index.shtml

 

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!