คุ้มแน่นอน! รีวิวการจองที่พักโดนใจกับเว็บ TraveliGo: ทราเวลไอโก

ทุกๆ ครั้งในการเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นทริปใกล้ หรือไกล การมองหาที่พักไว้พักดีๆ ไว้พักผ่อน มีความสำคัญไม้น้อยกว่าการเลือกสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารเลยทีเดียว

แต่การจะหาโดนใจได้นั้น โดยทั่วไปแล้วเรามักจะใช้วิธีการจองที่พักหรือโรงแรมด้วยการโทรศัพท์ไปจองโดยตรงกับที่พักเลย หรือ จองที่พักผ่านเว็บไซต์ที่รับจอง

ในวันนี้เราจะมาพูดถึงการจองที่พักกับเว็บ TraveliGo เว็บจองที่พักทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่มีห้องพักให้เลือกเพียบและราคาคุ้มสุดๆ

เรามาเริ่มต้นการจองเลยดีกว่า เว็บนี้จองที่พักง่ายมากๆ โดยหน้าตาของเว็บไซต์เมื่อเข้ามาหน้าแรก หน้าตาเว็บไซต์ก็จะประมาณนี้

ที่พักมีให้บริการมากกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก

TraveliGo มีห้องให้บริการมากกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และนอกจากจะจองที่พักได้แล้ว TraveliGo ยังเป็นเว็บบุคกิ้งที่รวมทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไว้ครบเลย ไม่ว่าจะเป็นจองที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน จองรถเช่า จองแพคเกจทัวร์

เลือกห้องพักได้ตรงใจ

ทางเว็บไซต์มีเครื่องมือที่พร้อมอำนวยความสะดวก โดยเลือกสถานที่ที่อยากไป วันเข้า-ออกจากที่พัก ให้กำหนดได้ว่าอยากเข้าที่พักแบบไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ โรงแรมระดับกี่ดาว และเลือกเรียงลำดับราคาได้อีกด้วย

จากตัวอย่างหากจะเดินทางไปพัทยา วันที่ 30 ธ.ค.2560 – 31 ธ.ค.2560 ก็สามารถพิมพ์และกดค้นหาได้เลย

ข้อมูลรายละเอียดครบถ้วน

ข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆของที่พัก มีบอกไว้อย่างครบถ้วน ทั้งสถานที่ตั้งของที่พัก เบอร์โทรติดต่อกับที่พัก และความคิดเห็นจากผู้ที่เคยเข้าพัก เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกที่พักอีกด้วย

ราคาห้องพักถูกกว่า

ด้วยการที่ทางเว็บไซต์เทียบราคามาให้แล้ว จึงทำให้เราได้ห้องพักในราคาที่ถูกกว่า คุ้มกว่า และเทียบราคาห้องพักในแต่ละประเภทก็ดูได้ง่าย ๆไม่ยุ่งยาก

ระบบการจองที่เสถียร รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก

ระบบการจองของ TraveliGo มีระบบที่ค่อนข้างเสถียร ไม่ทำให้ต้องเสียเวลา การใช้งานหน้าเว็บก็ดูง่าย ใส่ข้อมูลแค่เท่าที่จำเป็นก็สามารถจองได้เลย ไม่ยุ่งยาก มีสรุปรายการจองห้องพัก สรุปราคาทั้งหมดให้อย่างชัดเจน

โปรโมชั่น/บัตรกำนัลก็นำมาใช้เป็นส่วนลดได้
หากมีบัตรกำนัล โปรโมชั่นหรือรหัสส่วนลด ก็นำมาใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเติมได้ ทำให้ค่าใช้จ่ายในการจองที่พักลดลงไปอีก

รองรับการชำระเงินทั้งมีบัตรเครดิตและไม่มีบัตรเครดิต
ขั้นตอนการชำระเงินค่าห้องพัก มีด้วยกันสองแบบ แบบแรกสำหรับคนที่มีบัตรเครดิตโดยรับบัตรเครดิต/เดบิต วีซ่าและมาสเตอร์

อีกหนึ่งวิธีสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต คือการชำระเงินผ่านการหักบัญชีอัตโนมัติ Direct Debit เป็นระบบการโอนเงินที่ให้บริการหักเงินจากบัญชีผู้จ่ายเงินอัตโนมัติภายในธนาคารเดียวกัน

หลังจากชำระแล้ว ไม่นานก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรมาสอบถามว่ามีปัญหาในการจองหรือไม่ ซึ่งเป็นอะไรที่ประทับใจการบริการมากๆ

การใช้งานนั้นก็ง่ายสุด ๆ และนี่ก็เป็นขั้นตอนจองที่พักกับ TraveliGo เป็นเว็บ Booking ที่มีครบจบในเว็บเดียว https://th.traveligo.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!