The Peak Chanthaburi เตียงนุ่มนอนสบาย ชิลล์ไปกับบรรยากาศริมน้ำจันทบุรี

หลังจากตะลุยเที่ยวมาทั้งวัน แค่ได้ทิ้งตัวลงบนที่นอนนุ้มนุ่มที่เหมือนอยู่ในอ้อมกอดอุ่นๆ ของโอปป้าเกาหลี

มันเป็นอะไรที่ฟิลกู๊ดชะมัด และเตียงนุ่มๆ ที่ว่าก็อยู่ที่โรงแรมเดอะ พีค จันทบุรี ที่พักน้องใหม่ใจกลางเมืองจันท์ที่ทำให้เรานอนฝันได้แบบนี้จริงๆ!

เดอะ พีค จันทบุรี เปิดตัวอยู่บนถนนทุ่งดอนแดง ซึ่งเป็นทำเลใหม่ตามนโยบายขยายความเจริญให้ทั่วเมืองจันทบุรี

บรรยากาศโดยรอบจึงแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ด้านหน้ามองเห็นทุ่งหญ้าและภูเขาอยู่ไกลๆ ด้านหลังติดแม่น้ำจันทบุรี มีลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากมาพักผ่อนเต็มที่ มีความเป็นส่วนตัว แถมด้วยการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้ง่าย

โรงแรมตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มุมเด่นสุดคือ พื้นที่สวนบนลานกว้างกลางโรงแรมที่ดีไซน์คล้ายกระดานหมากรุก เหมาะเป็นมุมถ่ายรูปฮิปๆ ได้เลย กับสระว่ายน้ำสีฟ้าเย็นตาที่ยาวกว่า 35 เมตร เชื่อมต่อสายตาไปจนจรดริมแม่น้ำด้านหลัง

ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกถึง 6 แบบ ทุกห้องกว้างขวางและสะอาดสะอ้าน

ห้องอาหารอยู่ด้านหลังของโรงแรม วิวดีเพราะมองเห็นสระน้ำและสายน้ำจันทบุรีไหลเอื่อยๆ มีลานกว้างด้านนอกพร้อมเก้าอี้หวายให้เอนกายรับลมตอนเย็นๆ บอกเลยว่าชิลล์มาก!! ในส่วนของอาหารที่เราได้ลิ้มลอง เป็นอาหารบุฟเฟต์ตอนเช้าก็ไม่ได้อลังการเว่อร์วัง

แต่มีให้เลือกอิ่มพอตัว โดยเฉพาะจำพวกเมนูพื้นบ้านก็จะรสเด็ดหน่อย ห้องจัดเลี้ยงและห้องฟิตเนสก็มีนะ

สิ่งสำคัญคือ พนักงานที่นี่ใส่ใจมาก น่าประทับใจเลยล่ะ ใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีๆ ในจันทบุรี ลองมาพิสูจน์ดูสิว่าที่นี่เตียงนุ่มมม นอนสบายยย…ชวนหลับปุ๋ยอย่างที่เราว่ามั้ย?!?

ข้อมูลรายละเอียดที่พัก:  โรงแรมเดอะ พีค จันทบุรี

ที่ตั้ง : 9/9 ถนนทุ่งดอนแดง ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์ : 083-1199999, 039-609899

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!