เช็คอินที่พักสุดสบายใจกลางเมืองระนอง เดอะกาลล่า  (The Galla Hotel)

หลายคนบอกว่า มาเที่ยวระนองแล้ว ต้องไม่พลาดมามาแช่น้ำแร่ เล่นน้ำตก เที่ยวทะเล และกินอาหารพื้นเมืองสุดอร่อย แต่อยากฟินแบบคูณสอง การได้พักผ่อนในที่พักน่ารัก บรรยากาศดี๊ดี ก็ยิ่งทำให้การเดินทางมาระนองมีความสุขเพิ่มอีกขึ้นอีกหลายเท่า

สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนเดินทางมาเที่ยวระนอง และมองหาโรงแรมใจกลางเมืองระนอง ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้องพักแสนสบาย อาหารเช้าอร่อยๆ มีห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ ร้านกาแฟ ลานจอดรถกว้างขวาง และเดินทางไปเที่ยวในระนองได้อย่างสะดวกสบาย

TripTraveGang ขอแนะนำให้เพื่อนๆ มาเช็คอินเติมความสุขกันที่นี่เลย  โรงแรมเดอะกาลล่า  (The Galla Hotel) ที่พักสไตล์บูติกโฮเทลใจกลางเมืองระนอง และโดดเด่นการออกแบบในคอนเซ็ปต์“Nautical Touch”

ห้องพักของ โรงแรมเดอะกาลล่า  (The Galla Hotel) มีทั้งหมด 48 ห้อง และมีห้องพัก 3 แบบ ให้นักเดินทางได้เลือกพักผ่อนตวามความชอบ

ถ้ามาแบบคู่รักแนะนำให้เช็คอิน “ห้องพักแบบโอเว่อร์จอยสูท” (Overjoyed Suite) มีจำนวน 2 ห้อง เป็นห้องแบบสวีท ออกแบบไว้อย่างเป็นสัดส่วน กว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำจากุชชี่แบบซีทรู มีเก้าอี้สตูให้ได้นั่งชมวิว สามารถมองเห็นวิวภูเขาแบบ 180 องศา ด้านในห้องพักพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง ทีวี ไดร์เป่าผม ชา กาแฟ มินิบาร์ เป็นต้น

ห้องพักแบบแฮปปี้รูม  (Happy Room) เป็นห้องสแตนดาร์ด มีจำนวน 44 ห้อง ภายในห้องพักออกแบบละตกแต่งในสไตล์ Nautical Touch จุดเด่นของห้องนี้คือ แผงไม้เหนือเตียงนอน และมีเก้าอี้สตูลให้ได้นั่งพักผ่อนชมวิวริมหน้าต่าง

ห้องพักสำหรับคนใช้รถเข็น (Accessible Room) มีจำนวน 2 ห้อง อยู่บริเวณชั้นล่างสุดของโรงแรม  โดยทางที่พักสร้างห้องนี้ขึ้นขึ้นเพื่อคำนึงถึงการใช้งานของคนสูงอายุหรือผู้ใช้รถเข็น ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นเดียวกับห้องพักอื่นๆ

นอกจากห้องพักแสนสบายน่ามาพักผ่อนแล้ว ภายในโรงแรมยังมี “กาลล่าคิทเช่น” (Galla Kitchen) เป็นห้องอาหารบริการอาหารเช้าให้กับแขกที่มาพัก บริการเป็นไลน์บุฟเฟต์มีอาหารหลากหลายให้เลือกอิ่มอร่อย ตั้งแต่ 06.30 – 10.00 น.

ส่วนในช่วงกลางวัน เปิดเป็นร้านอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดระนอง ที่ทำอาหารโดยคนเกาหลีแท้ๆ มีสูตรและเมนูอาหารเฉพาะไม่เหมือนใครให้ได้กินกัน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.30 น. ครัวปิด 21.00 น.

ถ้าใครอยากออกกำลังกายก็มีสระว่ายน้ำให้ได้ใช้บริการ จะว่ายน้ำออกกำลังกาย หรือลงเล่นน้ำเพื่อความผ่อนคลายอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน ซึ่งสระว่ายน้ำเปิดให้บริการ ตั้งแต่ 07.00 – 22.00 น.

อีกทั้งยังมีส่วนของ “กาลล่าฟิตเนส” ( Galla Fitness) เพื่อให้ผู้ที่รักการออกกำลังกายได้มาใช้บริการแบบเต็มที่ โดยทางฟิตเนสมีเทรนเนอร์คอยบริการ และให้คำแนะนำเครื่องเล่นที่ถูกต้อง พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาบน้ำ ล็อคเกอร์ ผ้าเช็ดตัว

สำหรับใครที่สนใจจะจัดประชุมสัมมนา หรือจัดงานเลี้ยงต่างๆ ที่นี่มี “ดีไลท์ฟลูมีทติ้งรูม” (Delightful Meeting Room) เป็นห้องประชุมของทางโรงแรม มีขนาดกลาง 150 ตารางเมตร สามารถรับรองผู้เข้าประชุมได้สูงสุด 80 -100 คน โดยห้องประชุมเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องเสียง คาราโอเกะ และอุปกรณ์ครบครันอันทันสมัย

ส่วนนักเดินทางสายชิลล์ๆ ในโรงแรมแห่งนี้ยังมี “กาลล่าคาเฟ่” (Galla Café) ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลชวนนั่ง เสิร์ฟกาแฟสด ชา และเครื่องดื่มหลากหลายชวนชิม รวมถึงเบเกอรี่โโฮมเมดที่ทำแบบสดใหม่กันวันต่อวันให้ได้ลิ้มลองกันด้วยนะ

ครบเครื่องด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย และเต็มไปด้วยการบริการสุดประทับใจขนาดนี้ เห็นทีต้องไม่พลาดแวะมาเช็คอิน ที่โรงแรม “เดอะกาลล่า” (The Galla Hotel) กันสักทริปแล้ว

ข้อมูลรายละเอียดโรงแรม:

ที่ตั้ง : โรงแรม “เดอะกาลล่า” (The Galla Hotel)

ที่ตั้ง 293/88 ถนนเรืองราษฎร์ ตำบลเขานิเวศน์ อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง

โทร. 0-7788-0898

เว็บไซต์: www.thegallahotel.com

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!