พักผ่อนสุดสบาย โรงแรมบ้านหญ้าหมู ที่พักอบอุ่นเมืองระนอง

“ระนอง” เมืองเล็ก ๆ เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย จนได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ลำดับต้นๆ ของประเทศไทย มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย อาหารการกินหลากหลาย และเป็นหนึ่งในเมืองต้องห้ามพลาดที่นักเดินทางต้องแวะมาเยือนกันสักครั้ง

วันนี้ Triptravelgang : ทริปทราเวลแก็งค์ เดินทางมาเยือนเมืองระนอง และได้แวะมาเช็คอินที่พักแห่งใหม่ของเมืองระนอง ชื่อว่า “โรงแรมบ้านหญ้าหมู” เลยไม่พลาดจะเก็บความสวยงามมารีวิวฝากเพื่อนๆ กัน

หลายคนอาจสงสัยว่า “หญ้าหมู” คืออะไร ทำไมถึงกลายมาเป็นชื่อโรงแรม จริงๆแล้ว “หญ้าหมู” เป็นภาษาใต้ ที่แปลว่า ฝรั่ง และเป็นชื่อของลูกสาวตัวเล็กๆ ของเจ้าของโรงแรมแห่งนี้นั่นเอง

โรงแรมบ้านหญ้าหมู ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จ.ระนอง ติดกับถนนเพชรเกษม ที่เดินทางเข้าเมืองระนองก็ง่าย เดินทางไปเที่ยวใกล้ๆ ก็สะดวก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ หรือจะมาติดต่อธุรกิจในพื้นที่แถวนี้

บรรยากาศ “โรงแรมบ้านหญ้าหมู” บอกเลยว่าดีไซน์ได้น่าพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง เน้นความโปร่งโล่งสบาย ด้านหน้าโรงแรมมีสระว่ายน้ำไว้ให้ลูกค้าที่มาพัก ได้เล่นน้ำผ่อนคลาย แถมยังมีบันไดวนสวยๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายภาพสวยๆกันอีกด้วย

ห้องพักที่นี่มีให้เลือก 4 แบบ คือ Superior King Room / Superior Twin Room / Superior Pool View Room และ Superior Pool View Room แต่ละห้องของที่นี่นั้นตกแต่งอย่างสวยงาม เน้นความคลาสสิก

ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เฟอร์นิเจอร์ก็ใช้อย่างดี  อินเตอร์เน็ตไวไฟก็แรง ทำงานได้สบายๆ เลย

มากันที่อาหารเช้ากันดีกว่าครับ บอกเลยว่า โรงแรมบ้านหญ้าหมูเขาจัดเต็มมากมีอาหารอร่อยๆ ให้เลือกหลายอย่าง ทั้งแบบอเมริกันเบรกฟาสต์ อาหารไทย รวมถึงขนม ผลไม้ ชา กาแฟครบครันอิ่มได้แบบไม่อั้น

ส่วนใครที่เป็นคอติ่มซำ ที่นี่ก็มีติ่มซำอร่อยๆ ให้ทุกคนได้ลองลิ้มชิมรสนะครับ มีให้เลือกหลากหลาย สนนราคาอยู่ที่เข่งละ 20 บาทเท่านั้นเอง

มาเที่ยวระนอง แวะมาเยือน “โรงแรมบ้านหญ้าหมู” ที่พักสุดสบาย และเต็มเปี่ยมด้วยความสุขจริงๆ

ข้อมูลโรงแรมบ้านหญ้าหมู

ที่ตั้ง : 9/19 ต.บางนอน อ.เมือง จ.ระนอง

สำรองห้องพักโทรศัพท์ : 0 7782 8444, 0 7781 1222

พิกัด GPS : 9.980332, 98.643489

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!