น่านนครา บูติค โฮเทล ความสุขชิลล์ๆ ในวันพักผ่อนใจกลางเมืองน่าน

ในวันที่ร่างกายและจิตใจเรียกร้องเรื่องการพักผ่อน ฉันเลือกที่จะสโลว์ไลฟ์เดินทางงไปพักผ่อนที่ จ.น่าน โดยมีที่พักสวยๆ สบายๆ สไตล์อบอุ่นในฝันอย่าง “น่านนครา บูติค โฮเทล” เป็นจุดหมายของการพักผ่อน

น่านนครา บูติค โฮเทล (Nannakara Boutique Hotel) โดดเด่วยคอนเซ็ปต์การตกแต่งแบบบูทิค เน้นโทนสีขาวที่ดูแล้วสบายตา ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพิ่มสีสันรอบๆ ที่พักด้วยต้นไม้สีเขียว มองแล้วกลมกลืนกับธรรมชาติ

ที่นี่เปิดให้บริการห้องพัก 3 ประเภท ทั้งห้องแบบเตียงเดี่ยว

เตียงคู่ และห้องแฟมิลี่

สำหรับการตกแต่งและบรรยากาศในห้องเน้นความเป็นโมเดิร์น แบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยพักแบบชัดเจน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น ฯลฯ เรียกได้ว่ามาแล้วพักผ่อนได้อย่างสบายกายสบายใจเลยล่ะ

ส่วนของการบริการอื่นๆ ก็ถือว่าประทับใจไม่น้อย เพราะมีทั้งห้องอาหารขนาดใหญ่ ที่เปิดให้บริการอาหารเช้า

8ทั้งเมนูอาหารไทยและนานาชาติ หรือถ้าหากนักท่องเที่ยวท่านใดอยากจะปั่นชมเมือง ทางโรงแรมก็มีบริการจักรยานให้เช่าเพื่อปั่นในเส้นทางชมเมือง

เด็ดสุดที่ตั้งของของโรงแรมยังใกล้กับกำแพงวัดภูมินทร์ แลนด์มาร์คของเมืองน่าน และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ภายในตัวเมืองน่านอีกมากมาย

ดีงามขนาดนี้ เอาเป็นว่าถ้าหากนักท่องเที่ยวท่านใดสนใจอยากจะมานอนพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ แบบนี้ก็แวะมาเช็คอินเข้าพักกันได้ที่น่านนครา บูติค โฮเทล (Nannakara Boutique Hotel) รับรองว่ามาแล้วมีพลังกลับไปทำงานเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย

ที่ตั้ง: ซ.1 ถ.ผากอง ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน

โทรศัพท์: 09 3284 2707

เว็บไซต์: www.nannakara.com

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!