ที่พักจันทบุรี : แนะนำ 20 ที่พักสวย บรรยากาศดี น่าไปเช็คอิน จันทบุรี

จันทบุรี หนึ่งเมืองท่องเที่ยวน่าไปเยือนในปีนี้มาก ๆ เพราะด้วยความหลากหลายของสถานที่ต่างเลือกชิลได้ทั้งทะเลและภูเขาแบบฟิน ๆ หาไปแล้วกำลังมองหาโรงแรมหรือที่พักสำหรับพักผ่อนสบายๆ  เรามีที่พักสวยๆ มาแนะนำแล้ว อย่ารอช้าตามไปชมแบบเต็ม ๆ พร้อมกันเลย

1. มณีแดง โฮมสเตย์  ที่พักสุดฟิน ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการบริการและคุณภาพแบบคับแก้ว โดยเปิดให้บริการบ้านพักมากกว่า 30 หลัง โดยจะแบ่งเป็นบ้านกลางน้ำ บ้านโฟม บ้านอบอุ่น และบ้านอารยะ ซึ่งราคาก็จะเริ่มต้นตั้งแต่ 1,700 – 2,300 บาท ที่สำคัญบ้านหนึ่งหลังสามารถพักได้สูงสุด 6 คนเลยทีเดียว โดยภายในบ้านพักจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทั้งแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวี เรียกได้ว่ามาพักที่นี่ไม่ต้องห่วงเรื่องการพักผ่อนเลยทีเดียว

นอกจากที่พักจะดี๊ดีแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ และมันส์มาก ไว้ต้อนรับแขกที่มาเยือนด้วยโดยจะแบ่งออกเป็นกิจกรรมภายนอกคือ การนั่งแพเปียกหรือล่องแพ เจ้าหน้าที่จะพาเราไปนั่งแพชมธรรมชาติของป่าชายเลน ชมการเลี้ยงหอยนางรม และจอดแพให้เล่นน้ำกันแบบชุ่มฉ่ำอีกด้วย

ส่วนกิจกรรมภายในโฮมสเตย์ก็จะเป็นเป็นกิจกรรมทางน้ำทั้งหมด มีทั้งโหนสลิง สไลเดอร์ สะพานโฟม ไต่เชือก พายเรือคายัค ปั่นเรือเป็ด สาวน้อยตกน้ำ มวยทะเล  ฯลฯ

แต่ละกิจกรรมทั้งสนุกและมันส์คุ้มค่าสุดๆ  หรือถ้าใครไม่อยากเปียกก็ยังมีกิจกรรมปั่นจักรยานชมวิวรอบๆ โฮมสเตย์ และชมสาธิตการตกปูจากเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญก็มีให้ชม

อีกสิ่งที่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเมื่อมาพักที่มณีแดง โฮมสเตย์นั่นคือซีฟู้ดสดใหม่ที่เหมือนยกทั้งทะเลมาไว้บนโต๊ะอาหาร มีทั้งปูทะเลตัวใหญ่ กุ้ง หอย ปลา รวมทั้งอาหารพื้นบ้านก็อร่อยทุกเมนู หากใครมีโอกาสมาเที่ยวจันทบุรีแล้วก็อย่าลืมแวะมาพักผ่อนกันได้ที่มณีแดง โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : 8/5 หมู่ 7 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 090-381-1663, 097-004-0215

เว็บไซต์:  มณีแดง โฮมสเตย์ RedRuby Homestay

จองที่พัก Line ID:@maneedang

#————————–#

2. โรงแรมพิมดารา  เริ่มต้นทริปเที่ยวเมืองจันท์ด้วยการไปนอนฟิน ๆ กันที่ โรงแรมพิมดารา ตกแต่งอาคารที่พักในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานระหว่างสีส้มอิฐสีขาว และเทา เข้ากับบรรยากาศความเงียบสงบ เน้นชมวิวธรรมชาติและความเป็นส่วนตัวและมีมุมเล็ก ๆ ของโรงแรมเน้นการตกแต่งในรูปแบบอาร์ตแกลอรี่ด้วยภาพที่บอกเล่าสถานที่สำคัญต่าง ๆ ใน จ.จันทบุรี สำหรับโรงแรมแห่งนี้มีห้องพัก 37 ห้อง ภายในตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เน้นพื้นที่กว้าง ๆ เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาโรงแรมเก๋ ๆ ไว้พักผ่อนในทริปเที่ยวเมืองจันท์ได้เป็นอย่างดี

ที่ตั้ง : 69/5 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 609 878-9, 097 446 1944

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Pimdara-Hotel-โรงแรมพิมดารา-228077444271155

3.มณีจันทร์ รีสอร์ท โรงแรมบรรยากาศดีที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสวย ๆ เต็มไปด้วยต้นไม้และทิวทัศน์ของแนวสระบาป เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ส่วนห้องพักก็ตกแต่งอย่างมีระดับด้วยการเน้นพื้นที่กว้าง ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน แบ่งเป็น 6 แบบให้เลือกทั้ง Deluxe king bedroom, Deluxe twin bedroom, Superior king bedroom,  Superior twin bedroom, Premier triple room และ Maneechan junior suite

ที่อยู่ : 110 ม.11 ต.พลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 343 777, 039 373 666, 081 311 2952

เว็บไซต์ : www.maneechan.com

4. Blue Rabbit Hotel โรงแรมสวยบรรยากาศอบอุ่นให้ความรู้สึกเหมือนมานอนพักผ่อนอยู่ที่บ้านของตัวเอง ตัวโรงแรมถูกออกแบบให้มีความสวยงามในสไตล์โมเดิร์น แบ่งอาคารที่พักออกเป็น 2 ตึก มีห้องรวมทั้งหมด 79 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องก็ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยภาพเอกลักษณ์ของจันทบุรี ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญผลไม้ขึ้นชื่อ หรือพลอย อัญมณีสำคัญแห่งเมืองจันท์

ที่อยู่ : 188 ม.2 ถ.รักศักดิ์ชมูล ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 471 288

เว็บไซต์ : www.bluerabbithotel.com

5. โรงแรม Riverawan ที่พักที่จะช่วยดื่มด่ำไปกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ใจกลางเมืองจันทบุรี ตั้งอยู่บนพื้นที่สวย ๆ ริมแม่น้ำจันทบุรี ตัวอาคารที่พักถูกออกแบบมาให้มีความสวยงาม โดดเด่นด้วยการใช้โทนสีเข้มเพิ่มมิติของตัวอาคาร ภายในแบ่งเป็นห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม มีระเบียงรับแสงจากภายนอกและสำหรับชมวิวส่วนตัว แถมยังมีสระว่ายน้ำให้นั่งท่องเที่ยวมาใช้เวลาผ่อนคลายเครียดอีกด้วย

ที่อยู่ : 49 ม.2 ซ.ริมน้ำ-หนองปึกใน-จันทนิมิต 5 ต.จันทนิมิต อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 061 441 6192

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Riverawanhotel/

6. Sim 27 โฮสเทล ที่พักแบบโฮทเทลตอบโจทย์นักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ และนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็กเกอร์ได้เป็นอย่างดี ตัวที่พักเป็นลักษณะโรงแรมขนาด 4 ชั้น มองเห็นเด่นชัดที่ที่สุดจากริมถนน ส่วนด้านหน้าโรงแรมก็สะดวกสบายด้วยลานจอดรถขนาดกว้างและมีมุมส่วนหย่อมขนาดเล็ก ๆ ต้อนรับคนที่ชอบถ่ายรูป แถมยังแบ่งห้องพักแยกระหว่างชายหญิงตามความต้องการของผู้เข้าพักได้อีกด้วย

ที่อยู่ : 27 ถ.แผ่นดินทอง 2 ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 092 292 7128

เว็บไซต์ : www.facebook.com/sim27hostel/

7. เดอะไลท์เฮ้าส์ รีสอร์ท ที่พักวิวสวยโดดเด่นสะดุดตาด้วยอาคารหอคอยจากทางเข้ารีสอร์ท สู่ตัวที่พักออกแบบให้น่าเข้าพักด้วยโทนสีขาว เพิ่มความเด่นด้วยด้วยหลังคาสีเลือดหมูอย่างสวยงาม ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักโรงแรมบนอาคารชั้น 1 และ 2 และบ้านเป็นหลัง ๆ เปิดให้เข้าพักหลังละ 2-3 คน เน้นการตกแต่งให้ทันสมัย น่าเข้าพักในโทนสีขาว

ที่อยู่ : 28/8 ม.2 ถ.ตากสิน ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 609 818, 086 300 2199

เว็บไซต์ : www.thelighthouseresort.net

8. โรงแรมเกษมศานต์ เป็นโรงแรมที่ตั้งขึ้นในช่วงแรก ๆ ของจันทบุรี สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2504  ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนถนนเบญจมราชูทิศ การเดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้าอัญมณีและย่านช็อปปิ้ง ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมือง อาทิ ชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูร, ย่านท่าหลวง, โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล, ตลาดค้าอัญมณี ฯลฯ

สำหรับห้องพักภายในโรงแรมเน้นความสะอาด ร่มรื่น มีสไตล์เป็นหลักแบ่งเป็น 5 แบบให้เลือก คือ ห้อง standard A-B, Deluxe, Family room, Suite ซึ่งแต่ละห้องออกแบบให้มีพื้นที่กว้าง ๆ เพิ่มเติมความสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวยอย่างลงตัว เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ที่อยู่ : 98/1 ถ.เบญจมราชูทิศ ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 311 100

เว็บไซต์ : www.hotelkasemsarn.com

9. โรงแรมท่ามาจันท์ ห้องพักที่ซ่อนตัวอยู่ภายในตึกทั้งสองฝั่งถนนในชุมชน ริมน้ำจันทบูร ออกแบให้มีความสวยงาม แตกต่างในแบบ hip hotel และ tropicel thai style ด้วยการรีโนเวทจากโรงแรมเดิมคือ โรงแรมอรุณสวัสดิ์ ให้มีรูปแบบที่โมเดิร์นทันสมัยมากขึ้น ซึ่งแต่ละห้องมีการจัดแต่งที่แตกต่างกัน เน้นเพิ่มประสบการณ์การพักผ่อนในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร

ที่อยู่ : 248 ถ.สุขาภิบาล ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 311 977, 098 968 6111, 098 935 5588

เว็บไซต์ : www.tamajunhotel.com

9. เรือนหลวงราชไมตรี ที่นี่เป็นบ้านหลังเก่าของ หลวงราชไมตรี ผู้ที่ได้รับตำแหน่งเป็นหลวงโดยที่ไม่ได้รับราชการแต่อย่างใด เพราะเค้าเป็นเพียรคนค้าขาดที่ทำคุณงามความดีไว้มากมาย จนได้รับการเลือกให้เป็นหลวงราชไมตรีในที่สุด

ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายโดยแบ่งตามห้องดังนี้ ห้องนายพ่อ นายแม่, ห้องบ้านราชไมตรี, ห้องนักเรียนชาย, ห้องครัวนายแม่, ห้องอีสท์ เอเชียทีค, ห้องท่าหมอทอด, ห้องพลอย, ห้องต้นยาง, ห้องลูกยาง, ห้องวิถีจันท์, ห้องของป่าสมุนไพร และห้องนักเรียนหญิง ซึ่งแต่ละห้องก็มีการตกแต่งภายในที่แตกต่างกันออกไป ถือเป็นความหลากหลายที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เลือกที่พักตามความเหมาะสมได้เป็นอย่างดี

ที่อยู่ : 252 ถ.สขุาภิบาล ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 088 843 4516, 081 915-8815

เว็บไซต์ : www.baanluangrajamaitri.com

10. อัล เมติน่า บีช เฮ้าส์ ที่พักริมทะเลสวย ๆ ขนาดเล็ก ๆให้ความรู้สึกเหมือนเข้ามาพักผ่อน ภายในบ้านพักตากอากาศส่วนตัว ตัวห้องพักก็ถูกจัดวางอย่างสวยงาม ตกแต่งประตูหน้าต่างให้ได้กลิ่นอายความเป็นโมร็อกโค สามารถชมวิวไปพร้อม ๆ กับถ่ายรูปสวยได้อย่างจุใจ แถมเดินออกจาห้องพักมาไม่ไกลก็ได้ย้ำเม็ดทรายบนชายหาด นั่งซุ่มริมชายหาดรับลมเย็นริมทะเลได้แบบสบายได้เลยทีเดียว

ที่อยู่ : หาดคุ้งวิมาน ถ.เฉลิมบูรพาชลทิต จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 085 155 3333, 085 334 3555

เว็บไซต์ : www.almedinabeach.com

11. โรงแรมดิวารี  ที่พักบรรยากาศดีที่สุดในเมืองจันท์ ด้วยที่ตั้งริมแม่น้ำจันทบุรี ที่เข้ากันเป็นอย่างดีกับการออกแบบที่ทันสมัย ห้องพักถูกแบ่งออกให้เลือกถึง 40 ห้อง มีการแบ่งพื้นที่ในห้องพักเพื่ออำนวยความสะดวกแบบครบครันทั้ง ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว อ่างจากุชชี่กลางระเบียง, ห้องน้ำ รวมไปถึงสระว่ายน้ำเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายของการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

ที่อยู่ : 54/15 ถ.มหาราช ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 321 123

เว็บไซต์ : www.rimnaamklangchan.com

12. โรงแรมฮอปอินท์ ที่นี่แบ่งที่พักออกเป็น 75 ห้องในราคาย่อมเยาเพียง 650 บาท/คืน แถมโรงแรมยังตั้งอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชเพียง 450 ม. ตัวโรงแรมใช้โทนสีสวยดูโดดเด่นด้วยสีฟ้า-ขาว ส่วนตัวห้องก็จัดรูปแบบอย่างเรียบง่าย ครบครันไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกหลายอย่าง

ที่อยู่ : 169/5 ถ.ท่าแฉลบ ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 302 599

เว็บไซต์ : www.facebook.com/hopinnhotel/

13. โรงแรม New Travel Lodge เปิดให้เข้าพักด้วยที่ห้องที่ตกแต่งในบรรยากาศสบาย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ภายในห้องพักก็ตกแต่งอย่างสวยงาม เน้นความเรียบง่ายและมีพื้นที่กว้าง ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์การพักผ่อนให้มากที่สุด นอกจากห้องพักแล้วที่นี่ยังมีห้องประชุม ห้องสัมมนา และห้องจัดเลียงไว้รอบรับ มีสระว่ายน้ำเล่นผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยสถานที่จอดรถกว้างและปลอดภัยด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

ที่อยู่ : ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 301 888

เว็บไซต์ : www.newtravellodge.com

15. โรงแรมเคพี แกรนด์ สถานที่พักผ่อนในระดับ 5 ดาว เปิดบริการห้องพักที่ทันสมัยและห้องชุดพิเศษถึง 202 ห้อง ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ห้องสวีท ห้องชุดพิเศษขนาดเล็กและขนาดใหญ่ แถมมองจากโรงแรมยังสามารถชมวิวสวยถึงอานาเขตเขาสระบาป แถมที่ตั้งก็อยู่ใกล้ ๆ ใจกลางเมืองจันทบุรี สามารถเดินทางไปเที่ยวสถานที่อื่น ๆ อื่นได้อย่างสะดวก

ที่อยู่ : 35/200-201 ถ.ตรีรัตน์ อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 323 201

เว็บไซต์ : www.kpgrand-hotel.com

16. โรงแรม Trimm ห้องพักหรูใจกลางเมืองเปิดบริการห้องพักสไตล์โรงแรม ภายในเน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว เข้ากับเฟอร์นิเจอร์สีดำ ออกแบบให้สะดวกสบาย ตั้งอยู่ใกล้ห้างโลตัสหาพิกัดที่ตั้งได้ง่ายมาก ๆ แถมยังมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ส่วนราคาที่พักก็ย่อมเยาวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ราคา 690 บาท และวันศุกร์-เสาร์ ราคา 790 บาท

ที่อยู่ : อ.เมือง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 083 555 6673

เว็บไซต์ : www.facebook.com/TeeraChantraCompany/

17. ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท ที่พักติดชายทะเลแหลมสิงห์ ห่างจากตัวเมืองจันทบุรีประมาณ 30 กม. พร้อมบริการร้านอาหารทะเลสด ๆ จากเรือประมง ให้บรรยากาศแบบส่วนตัว ร่วมรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ แถมยังสามารถเดินเที่ยวริมทะเลชมวิวสวยได้แบบเต็มตา

ส่วนห้องพักก็แบ่งตามความชอบทั้งคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะ แบ่งห้องพักออกเป็น 4 แบบ คือ Deluxe Room พักได้ 2 คน/ห้อง, Comfort Roomพักได้ 2 คน/ห้อง, Standard Room พักได้ 2 คน/ห้อง, Family Room พักได้ 4 คน/ห้อง และแบบ Villa พักได้ 6-8 คน/ห้อง  อีกทั้งยังมีบริการห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม-สัมมนา ไว้รองรับอย่างสะดวกสบายอีกด้วย

ที่อยู่ : 105/3-7 ม.1 ต.ปากน้ำ อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 499 363, 088 840 1208

เว็บไซต์ : www.nisasiriboutiqueresort.com

18. แหลมสิงห์ เนเชอร์รัล บีช ที่พักสวย ๆ ให้บรรยากาศแบบบ้านพักตากอากาศ สะดวกสบายด้วยน้องนั่งเล่นและระเบียงส่วนตัวให้ความอบอุ่น สบาย ๆ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน บรรยากาศโดยทั่วไปของรีสอร์ทใกล้ชายหาด มีความร่มรื่นไปด้วยทิวต้นตลอดชายหาด บรรยากาศไม่พลุกพล่าน ให้ความใกล้ชิดวิถีชาวบ้านอย่างแท้จริง

ส่วนบ้านพักก็แบ่งให้เลือกเป็นหลัง ๆ 3 แบบ อาทิ  บ้านชมดาว–ชมเดือน, บ้านชมทะเล ดีลักซ์ ซีวิว และ บ้านชมทะเล แฟมมิลี่ ซีวิว ซึ่งบ้านทุกหลังแบ่งพื้นที่การใช้สอยออกเป็น 3 ส่วน คือ ห้องนอน, ห้องนั่งเล่น และระเบียงส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

ที่อยู่ : 109/3 ม.1 ต.ปากน้ำ อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 499 343

เว็บไซต์ : www.laemsingnaturalbeach.com

19. The Pier Resort (อ่าวคุ้งกระเบน)  หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักที่เต็มอิ่มไปด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจอย่าง การตกหมึก, ดำน้ำ, ดูเต่า, พายเรือคายัก, วางลอบปู, หอหอย, ให้อาหารฉลาม, บริการอาหารทะเลสดใหม่ รวมทั้งพาไปเที่ยว เด็ด ชม ผลไม้สด ๆ จากต้น The Pier Resort อ่าวคุ้งกระเบน ก็ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณอย่างแน่นอน \

สำหรับบรรยากาศโดยทั่วไปของที่พักเน้นความอบอุ่น สบาย ๆ เรียบง่าย แบ่งที่พักให้เลือก 2 แบบ คือห้องพักละบ้านพัก พักได้ 2-4 คน และบ้านบังกะโลพักได้ 2-8 คน โดดเด่นสุด ๆ ด้วยที่ตั้งของห้องที่สามารถมองเห็นท่าเทียบเรือ หมู่บ้านชาวประมง ใครมาพักที่นี่ถือว่าคุ้มสุด ๆ

ที่อยู่ : 9/9 ม.7 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 084 333 7699, 091 738 6555

เว็บไซต์ : www.facebook.com/thepierresort

20. ซีโคโค่ รีสอร์ท บ้านพักสไตล์น่ารัก โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์บูติกรีสอร์ท บรรยากาศเงียบสงบให้ความเป็นส่วนตัวสุด ๆ สำหรับบ้านพักของที่นี่ส่วนใหญ่เป็นบังกะโล แยกเป็นหลัง ๆ เรียงรายกันอยู่ริมทะเล เน้นรูปแบบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ยกตัวสูงจากพื้นส่วนหลังคาบ้านใช้ใบจากคลุมให้ความรู้สึกเหมือนนอนอยู่ภายในถ้ำแบ่งเป็น 3 แบบให้เลือกคือ Beachfront , Sea View และ Deluxe โดยจุดที่แตกต่างของแต่ละหลังคือระยะทางจากตัวบ้านไปยังชายหาด

ที่อยู่ : 49/5 ม.5 ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 081 567 5334, 084 427 5354

เว็บไซต์ : www.sea-coco.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!