โรงแรมจันทบุรี : แนะนำ 20 ที่พักสวย บรรยากาศดี น่าไปเช็คอิน จันทบุรี

ไปเที่ยวจันทบุรี แล้วกำลังมองหาโรงแรมหรือที่พักสำหรับพักผ่อนสบายๆ เรามีที่พักสวยๆ มาแนะนำแล้ว

1. มณีแดง โฮมสเตย์  ที่พักสุดสบาย ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการบริการและคุณภาพแบบคับแก้ว โดยเปิดให้บริการบ้านพักมากกว่า 30 หลัง โดยจะแบ่งเป็นบ้านกลางน้ำ บ้านโฟม บ้านอบอุ่น และบ้านอารยะ ซึ่งราคาก็จะเริ่มต้นตั้งแต่ 1,700 – 2,300 บาท ที่สำคัญบ้านหนึ่งหลังสามารถพักได้สูงสุด 6 คนเลยทีเดียว โดยภายในบ้านพักจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทั้งแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวี เรียกได้ว่ามาพักที่นี่ไม่ต้องห่วงเรื่องการพักผ่อนเลยทีเดียว

นอกจากที่พักจะดี๊ดีแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ และมันส์มาก ไว้ต้อนรับแขกที่มาเยือนด้วยโดยจะแบ่งออกเป็นกิจกรรมภายนอกคือ การนั่งแพเปียกหรือล่องแพ เจ้าหน้าที่จะพาเราไปนั่งแพชมธรรมชาติของป่าชายเลน ชมการเลี้ยงหอยนางรม และจอดแพให้เล่นน้ำกันแบบชุ่มฉ่ำอีกด้วย

ส่วนกิจกรรมภายในโฮมสเตย์ก็จะเป็นเป็นกิจกรรมทางน้ำทั้งหมด มีทั้งโหนสลิง สไลเดอร์ สะพานโฟม ไต่เชือก พายเรือคายัค ปั่นเรือเป็ด สาวน้อยตกน้ำ มวยทะเล  ฯลฯ

แต่ละกิจกรรมทั้งสนุกและมันส์คุ้มค่าสุดๆ  หรือถ้าใครไม่อยากเปียกก็ยังมีกิจกรรมปั่นจักรยานชมวิวรอบๆ โฮมสเตย์ และชมสาธิตการตกปูจากเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญก็มีให้ชม

อีกสิ่งที่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเมื่อมาพักที่มณีแดง โฮมสเตย์นั่นคือซีฟู้ดสดใหม่ที่เหมือนยกทั้งทะเลมาไว้บนโต๊ะอาหาร มีทั้งปูทะเลตัวใหญ่ กุ้ง หอย ปลา รวมทั้งอาหารพื้นบ้านก็อร่อยทุกเมนู หากใครมีโอกาสมาเที่ยวจันทบุรีแล้วก็อย่าลืมแวะมาพักผ่อนกันได้ที่มณีแดง โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : 8/5 หมู่ 7 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 090-381-1663, 097-004-0215

เว็บไซต์:  มณีแดง โฮมสเตย์ RedRuby Homestay

จองที่พัก Line ID:@maneedang

#————————–#

2. มณีจันทร์รีสอร์ท เป็นที่พักคู่เมืองจันทบุรีมานาน แต่กาลเวลาก็ไม่ได้ทำให้ที่นี่ดูเก่า หรือไม่สะดวกสบาย ตรงกันข้าม ใครที่ชอบเที่ยวในเมืองจันทบุรี ถือว่าเป็นที่พักได้มาตรฐาน และนอนสบายแห่งนึงของจังหวัด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปา ห้องสำหรับเด็ก มุมจำหน่ายของฝาก ร้านอาหารและบาร์สำหรับนั่งชิล ห้องอาหารที่มีเมนูท้องถิ่นให้ได้ชิม รวมไปถึงวิวสวนสวย และบรรยากาศสงบ มีมุมให้พักผ่อนเป็นส่วนตัวมากมาย เรียกว่าเป็นมากกว่าที่พักค้างคืน เหมาะสำหรับมาใช้เวลาพักผ่อนแบบไม่ต้องรีบร้อนจริงๆ

ที่ตั้ง : อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน

โทร. : 039 373 666

3.Blue Rabbit Hotel เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในจันทบุรีที่อยากแนะนำ เพราะอยู่ในทำเลที่ใกล้ตัวเมือง แถวๆ สนามกอล์ฟสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เริ่มจากห้องพักที่กว้างขวาง มีทั้งแบบ Double, Twin, Family ตกแต่งโทนสีน้ำเงินชวนให้พักผ่อน มีโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งทำงาน ระเบียงด้านนอก ห้องน้ำมีไดร์เป่าผม ระบบน้ำอุ่นก็ปรับง่าย เตียงนอนสบายมาก ส่วนอาหารเช้าก็จัดว่าเริ่ด เพราะมีทั้งบุฟเฟ่ต์และตามสั่งให้เลือก เช่น ข้าวต้มใส้ไข่ ต้มเลือดหมู ไปจนถึงข้าวเหนียวหมูทอด ขนมไทย น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ ฯลฯ ส่วนใครที่อยากนั่งชิล ทางโรงแรมยังมีคาเฟ่สุดน่ารัก Bunny Booom ที่มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และของฝากให้เลือกมากมาย

ที่ตั้ง : ถ.รักศักดิ์มูล อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน

โทร. : 039 471 288

4.Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi กว้างขวางราวกับอาณาจักรส่วนตัว ที่หันไปทางไหนก็จะเจอแต่สีเขียวของธรรมชาติและกรีนสนามกอล์ฟให้พักสายตา พร้อมกับวิวเขาสอยดาวที่ตระหง่านเป็นฉากหลัง คลอเคลียกับสายหมอกให้ชมทั้งเช้าและเย็น ที่นี่เป็นสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุมท่ามกลางวิวธรรมชาติอลังการ บนพื้นที่นับพันไร่ เรียกว่าไปพัตกอล์ฟตรงจุดไหนก็จะต้องประทับใจกับภาพที่เห็นทุกหลุม ไม่ว่าจะเป็นสวนผลไม้ น้ำตก ทะเลสาป สวนดอกไม้ ไปจนถึงนาขั้นบันได ที่ชวนให้ทึ่งได้ตลอดเวลา ส่วนของห้องพักก็ทั้งกว้างขวาง นอนสบาย มีสระว่ายน้ำ ห้องจัดเลี้ยงประชุมสัมมนา รวมทั้งห้องอาหารให้บริการอาหารไทยและตะวันตกที่มีเมนูแนะนำ เช่น ไข่เจียวสอยดาว น้ำพริกหมูชะมวง ปลากระพงทอดสมุนไพร พิซซ่าฮาวายเอี้ยน หมูป่าพริกแกงหน่อกระวาน เป็นต้น เรียกว่ามาที่เดียวมีทุกอย่าง และถึงจะไม่ได้มาตีกอล์ฟ ก็สามารถมาพักผ่อนหลีกหนีความวุ่นวายได้เช่นกัน

ที่ตั้ง : ต.ทับไทร อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน

โทร. : 089 934 3008

5.ริเวอร์ราวรรณ โรงแรมบรรยากาศเป็นส่วนตัวติดริมแม่น้ำจันทบุรี ที่การันตีว่ามองเห็นวิวแม่น้ำจากทุกห้องทุกไทป์ เพียงเดินมาถึงล็อบบี้ก็จะเจอกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และวิวแม่น้ำในทันที ขณะที่รอบด้านก็สบายตาด้วยต้นไม้ที่ขึ้นทั้งสองฝั่งลำน้ำ มีบ้านเรือนตั้งห่างๆ จึงเหมาะกับคนที่ชอบความเงียบสงบมากๆ ห้องพักที่นี่มี 2 แบบคือ Pool River Front ซึ่งอยู่บนอาคาร และ Villa ซึ่งจะแยกเป็นบ้านหลังๆ มีชั้นบนชั้นล่าง ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ให้ออกมาชมวิว ขนาดห้องก็กว้างขวาง เตียงนอนสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ นอกจากนี้อาหารเช้าก็ดีงาม โดยจะเสิร์ฟเป็นเซ็ตตามที่จองไว้ล่วงหน้าตั้งแต่เข้าพัก มีทั้งข้าวต้ม อเมริกันเบรกฟาสต์ และสเต็ก นอกจากนี้ยังมีขนมไทยต่างๆ ให้เลือกด้วย

ที่ตั้ง : ต.จันทนิมิต อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน

โทร. : 061 441 6192

6.บ้านหลวงราชไมตรี อายุกว่า 150 ปี ที่ปัจจุบันเปิดเป็นที่พักสไตล์บูทีค อดีตบ้านของคหบดีชาวจันทบุรีที่ได้รับพระราชทานยศเป็น หลวงราชไมตรี ในสมัยรัชกาลที่ 6 ซึ่งภายในบ้านยังได้จัดเป็นพิพิธภัณฑ์แสดงเครื่องใช้และหนังสือของท่านให้ชมด้วย7

ที่ตั้ง : ต.จันทนิมิต อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี

7. วิลล่าพระจันทร์ ที่พักแบบบังกะโล นอนชิล ๆ ชมวิวทะเลถือเป็นอีกหนึ่ง ตัวที่พักตกแต่งอย่างร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชิด ส่วนตัวอาคารก็มีโทนสีที่โดดเด่นด้วยสีเหลืองอ่อน ๆ แบ่งห้องพักให้เลือกถึง 9 หลัง ออกแบบหลังคาในแนวบาหลี เน้นพื้นที่กว้าง ๆ ให้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ส่วนภายในห้องก็จัดวางสิ่งของพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ที่อยู่ : 49/6 ม.9 ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 086 406 4514

เว็บไซต์ : www.villaphrachan.com

8. เซนต์ โทร เปรซ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูริมชายหาดแหลมเสด็จ เน้นการออกแบบตัวอาคารที่ทันสมัย เปิดห้องพักให้บริการกว่า 89 ห้อง โดยแต่งด้วยระเบียงส่วนตัวที่มีให้ครอบทุกห้อง เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย นอกจากห้องพักแล้วที่นี่ยังบริการ สระว่ายน้ำ, ห้องอาหาร, ห้องประชุม, ห้องจัดเลี้ยง ด้วยพื้น ๆ ที่ที่ติดชายทะเล ทำให้ที่นี่กลายเป็นรีสอร์ทเนื้อหอมประจำเมืองจันท์เลยก็ว่าได้

ที่อยู่ : 54/6 ม.4 หาดแหลมเสด็จ ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 080 777 0809

เว็บไซต์ : www.sainttropezbeachresort.com

9. เจ้าหลาวคาบาน่า บีช รีสอร์ท ชวนมาสัมผัสช่วงเวลาแห่งความทรงจำริมหาดเจ้าหลาว ชายหาดชื่อดังของจันทบุรี ที่พร้อมให้คุณ และคนที่คุณรักได้สัมผัสกับบรรยากาศเงียบสงบ แสนโรแมนติก รายล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของท้องทะเลอ่าวไทย ทั้งหาดทรายขาวละเอียดทอดยาวสุดสายตา และน้ำทะเลสีคราม ส่วนห้องพักของทางรีสอร์ทก็แบ่งให้เลือกทั้งแบบ Deluxe Room, Family Deluxe Room, Junior Suite Room และ Cabana Villa

ที่อยู่ : 18/1 ม.5 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 081 945 1747

เว็บไซต์ : www.chaolaocabana.com

10. บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท ตั้งอยู่ในสวนอันร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงบ นอกจากนี้บ้านอิ่มสุขรีสอร์ทยังมีพื้นที่สีเขียวริมทะเลหาดเจ้าหลาว ให้ท่านได้ผ่อนคลาย เล่นน้ำทะเล รับอากาศบริสุทธิ์ และยังสามารถจัดกิจกรรมสันทนาการกลุ่มย่อยริมทะเลได้

ส่วนห้องพักก็แบ่งให้เลือกนอนหลากหลายแบบทั้ง บ้านอิ่มสุขริมรั้ว, บ้านอิ่มสุขบนฟ้า, บ้านอิ่มสุขกระจิดริด, บ้านอิ่มสุขริมสวน, บ้านอิ่มสุขเคียงคู่, บ้านอิ่มสุขรวมมิตร, บ้านอิ่มสุขริมคลอง, บ้านอิ่มสุขเคียงทะเลแบบคู่ และบ้านอิ่มสุขเคียงทะเลแบบครอบครัว

ที่อยู่ : 50/7 ม.5 หาดเจ้าหลาว ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 089 232 7555, 089 236 9555, 039 433 144

เว็บไซต์ : www.baanimmsook.com

11. จันทร์เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท จันทร์เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท บูติครีสอร์ท ริมหาดเจ้าหลาว หนึ่งในหาดที่สวยที่สุดในจันทบุรี เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ หาดทรายละเอียดทอดยาว ชมปูลมวิ่งล้อคลื่น น้ำทะเลสีคราม บรรยากาศโรแมนติกสุด ๆ เข้ากับวิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่ทอแสงสีทองตัดกับเกลียวคลื่น

สำหรับห้องพักของรีสอร์ทมีให้เลือกถึง 6 แบบ อาทิ ห้อง Sunlight prime suite, ห้อง Moonlight suite, ห้อง Moonlight junior suite, ห้อง Starlight deluxe room, ห้อง Starlight superior room และห้อง Boat house

ที่อยู่ : 168 ม.6 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 369 222, 087 940 2888, 081 735 4212

เว็บไซต์ : www.chanchaolao.com

12. บ้านตุ่มวิลเลจแอนด์ รีสอร์ท รีสอร์ทสวย ๆ ของดารารุ่นใหญ่ ชลิต เฟื่องอารมณ์ ตั้งอยู่บนโลเคชั่นสวนริมหาดเจ้าหลาว ให้อารมณ์เหมือนมาใช้เวลาพักผ่อนแบบส่วนตัว สำหรับที่พักก็ตกแต่งหลากสไตล์ทั้งเรโทร, โมร็อกโก และโมเดิร์น เน้นสีสันสดใสพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมทั้งมีการขยับขยายที่พักเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย

ที่อยู่ : 44/5 ม.5 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 433 165-66

เว็บไซต์ : www.baantoom.com/

13. นิวทราเวล บีช รีสอร์ท ที่พักวิวสวยติดชายหาดริมทะเล น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ของเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาที่พักเพื่อใช้เวลาพักผ่อนในช่วงวันหยุดได้เป็นอย่างดี ด้วยพื้นที่โรงแรมที่มีพื้นที่กว้างขวาง ทำให้มีมุมถ่ายรูปมากมาย สำหรับห้องพักภายในรีสอร์ทแบ่งให้เลือกดังนี้ Bungalow-Garden view, Bungalow-Pool side, Bungalow-Sea view, Deluxe room และJunior Suite

ที่อยู่ : 99 ม.6 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 433 381-6, 086 844 3017

เว็บไซต์ : www.newtravelbeach.com

14. ชีวารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท รีสอร์ทที่ออกแบบให้ผสมผสานเข้ากับผืนป่าได้อย่างลงตัว ได้บรรยากาศความร่มรื่นและเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนสุด ๆ เมื่อเข้ามาพักในกระท่อมหลังเล็ก ๆ สไตล์ Tropical ได้กลิ่นอายความเป็นบาหลี แบ่งเป็นโซนรับลมริมทะเลและโซนในป่าสัมผัสความสดชื่น และการตกแต่งในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ส่วนห้องน้ำก็ทำแบบ Open air เปิดโล่งรับธรรมชาติ

ที่อยู่ : 46/4 ม.5 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 433 175-7

เว็บไซต์ : www.chivareehotelandresorts.com

15.โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช โรงแรมและรีสอร์ทติดทะเลบนหาดทรายทะเลสวย ๆ ที่พักของที่นี่เปิดให้ทั้งแบบบ้านเป็นหลัง ๆ และห้องพักสไตล์โรงแรม โดยชื่ออย่างน่ารัก อาทิ บ้านเก็บตะวัน, ห้องระเบียงดาว, บ้านส่องตะวัน, บ้านครามฟ้า และห้องดีลักซ์ นอกจากนี้ยังสามารถเติมเต็มทริปด้วยกิจกรรมสนุกภายในรีสอร์ทอีกด้วย

ที่อยู่ : 44/4 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 081 996 9077

เว็บไซต์ : www.tosangbeach.com

16.ฟอเรส บีช รีสอร์ท เหมาะสำหรับการพักผ่อน เล่นน้ำชายหาดใกล้ ๆ ตัวที่พักแบ่งออกเป็น 2 แบบคือ บ้านพักแบบไม้หลังย่อม ๆ และบ้านหลังใหญ่รองรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน มีสระว่ายน้ำสวย ๆ กลางรีสอร์ท แถมทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำมากมาย อาทิ กิจกรรมปั่นจักรยานได้ นั่งเล่นบนดาดฟ้า สังสรรค์เฮฮา ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้ายามเย็น และมีกิจกรรมทางน้ำอีกด้วย

ที่อยู่ : 123 ม.6 หาดเจ้าหลาว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 433 300

เว็บไซต์ : www.chaolaoforestbeach.com

17. เคปโก รีสอร์ท  รีสอร์ทบรรยากาศร่มรื่นให้ความเป็นกันเอง เปิดบริการบ้านพักหลังเล็ก และห้องพักเข้า โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางรีสอร์ท สามารถเล่นน้ำชมวิวของบ้านพัก ที่รายล้อมไปด้วยภูเขาสวย ๆ ได้เป็นอย่างดี แถมราคาก็ย่อมเยา เหมาะสำหรับทริปพักผ่อนแบบครอบครัวมาก ๆ เลยก็ว่าได้

ที่อยู่ : 44/9 ม. 4 หาดแหลมเสด็จ  อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 092 507 8865

เว็บไซต์ : www.capegoresort.com

18. เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท ที่พักที่ตอบโจทย์การพักผ่อนในบรรยากาศหมู่บ้านชาวประมงแห่งมหาสมุทรแอตแลนติก โดดเด่นด้วยประภาคารสีแดงอันโดดเด่นของ เป็กกี้ โคฟ  รีสอร์ท ตั้งตระหง่าน เป็นเอกลักษณ์ ริมหาดคุ้งวิมาน เปรียบเสมือนอัญมณีเม็ดงามแห่งท้องทะเล ที่เจิดจ้าและสะท้อนมุมมองใหม่แห่งการท่องเที่ยวจันทบุรีได้อย่างสะดุดตา และพร้อมยกระดับจันทบุรีสู่ที่สุดแห่งสถานที่พักผ่อนของประเทศไทยด้วยคอนเซปต์ที่โดดเด่นไม่ เหมือนใคร แฝงไว้ด้วยความอบอุ่นพร้อมต้อนรับผู้มาเยือน ที่พักก็แบ่งให้เลือก 4 แบบ 4 สไตล์ คือ Deluxe, Deluxe Pool-Access, Deluxe Jacuzzi Villa และ Grand Deluxe Pool Villa

ที่อยู่ : หาดคุ้งวิมาน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 460 345

เว็บไซต์ : www.peggyscoveresort.com

19. มัลดีฟท์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดแหลมเสด็จ–เจ้าหลาวมีห้องพักที่อยู่ใกล้ทะเลที่สุดในจันทบุรี ท่ามกลางความเงียบสงบ ร่มรื่น ส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้ง สำหรับคู่รัก เพื่อนฝูงและครอบครัวหรือแม้แต่การมาสัมมนาทุกรูปแบบ ส่วนห้องพักก็แบ่งเป็น 3 แบบใหญ่ ๆ ให้เลือกทั้ง SeaView Room, Standard Room และ Villas

ที่อยู่ : หาดเจ้าหลาว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 433 200-2, 083 447 3708, 092 252 7035

เว็บไซต์ : www.maldiveschanthaburi.com

20. แซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท โรงแรมที่พักตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว หาดสวรรค์บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย รีสอร์ทแนวไลฟ์สไตล์แห่งใหม่บนโลเคชั่นติดทะเล เปิดให้บริการห้องพักรวม 185 ห้อง แต่ละห้องเน้นตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับห้องพักทุกห้อง ผสมผสานความงดงาม ผ่อนคลายของธรรมชาติได้อย่างลงตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพัก พร้อมด้วยห้องประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง 9 ห้อง และสถานที่จัดงานกลางแจ้ง 1 แห่ง

ที่อยู่ : หาดเจ้าหลาว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!