สวนไทรโยค รีสอร์ท ดูรถไฟ เอาเท้าจุ่มน้ำ หลับสบายริมแควน้อย กาญจนบุรี

เราจะพาเพื่อนๆ ไปกระโดดเล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำกันที่ “สวนไทรโยค รีสอร์ท” รีสอร์ทบรรยากาศ Feel good แห่งแรกในเขตสะพานถ้ำกระแซที่มีชื่อเสียงโด่งดังของ จ.กาญจนบุรี จะชิลล์แค่ไหนนั้นตามไปดูกัน

สวนไทรโยค รีสอร์ท ตั้งอยู่เชิงสะพานรถไฟถ้ำกระแซ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ที่นี่จึงเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวในประเทศที่นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถไฟจากสถานีบางกอกน้อยหรือหัวลำโพง มาลงหน้ารีสอร์ทหรือสถานทีถ้ำกระแซได้โดยไม่ต้องต่อยานพาหนะใดๆ ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง โอบล้อมด้วยธรรมชาติ น้ำ ป่า เขา ดูร่มรื่นน่าพักผ่อน และมีไฮไลต์เด็ดห้ามพลาด คือ การชมขบวนรถไฟวิ่งเลียบไปบนสะพานไม้ในมุม Unseen ที่หาดูจากที่อื่นไม่ได้

ในส่วนห้องพักที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 11 ไทพ์ ทั้งรูปแบบแพริมน้ำ บ้านพัก และห้องนอน แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐาน สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบนั่งเอาเท้าจุ่มน้ำ นาทีนี้ขอแนะนำเป็น Krasae Raft แพพักน้องใหม่ที่มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าเดิม มีระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำ และดาดฟ้าที่สามารถ Diner ชมบรรยากาศสุดโรแมนติกได้

นอกจากนี้สวนไทรโยค รีสอร์ท ยังมีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เช่น ล่องแพเปียก ซิปไลน์ ปีนผา โรยตัว เพนท์บอล และแคมป์ไฟ แถมยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวอย่างถ้ำกระแซเพียง 470 เมตร สามารถเดินตามทางรถไฟไปได้เลย!

ที่ตั้ง : ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

โทรศัพท์ : 08-7677-9888

การเดินทาง : https://goo.gl/maps/iJR6QBDMYbs5qEgV8

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!