หลงรักสุโขทัย@ แผ่นดินศักดิ์สิทธิ์รูปหัวใจ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย จัดงานเทศกาลวันแห่งความรักสำหรับคู่รักมาหลงรักสุโขทัย ระหว่างวันที่ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2557 ณ แผ่นดินศักดิ์สิทธิ์รูปหัวใจ (ทุ่งทะเลหลวง) จังหวัดสุโขทัย หลากหลายรูปแบบกิจกรรมที่เราเตรียมไว้ให้กับคู่รักเพื่อเปิดโอกาสให้คู่รัก ได้ซาบซึ้งในบรรยากาศรายรอบด้วยทัศนียภาพสวยงามและมีเอกลักษณ์ที่สื่อความ หมายถึงรักอันมั่นคง ซึ่งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ดินแดนแห่งนี้จะมีความสวยงาม พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวให้เข้ามาชมแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์รูปหัวใจ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดสุโขทัย
หลงรักสุโขทัย

งานนี้ “คู่รัก จะได้ร่วมกิจกรรมพิเศษที่สุดแสนจะโรแมนติก ซึ่งเราจะพาคู่รัก “นั่งบอลลูนคู่รัก” ลอยขึ้นฟ้า ไปชมทัศนียภาพมุมสูงของสุโขทัย สัมผัสบรรยากาศเกาะกลางน้ำรูปหัวใจในมุมสูงแห่งเดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ คู่รัก ยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่เราเตรียมไว้มากมาย อาทิ กิจกรรมลอดซุ้มประตูมงคล, กิจกรรมทำบุญตักบาตร, กิจกรรมปล่อยนกปล่อยปลา, เทศกาลดนตรีแห่งรัก, กิจกรรมคู่รักปล่อยโคมลอย, กิจกรรมนั่งเกวียนกินลม, ปั้นสังคโลกสื่อรัก, เสน่ห์ปลายจวัก, น้ำพุเริงระบำ (4 ช่วงเวลา 18.00 น. ,19.00 น. ,20.00 น. ,21.00 น.)

ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันวาเลนไทน์ “งานหลงรักสุโขทัย@ แผ่นดินศักดิ์สิทธิ์รูปหัวใจ” จ.สุโขทัย ระหว่างวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2557 การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัด สุโขทัย เปิดแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์รูปหัวใจให้เข้าไปอยู่ในใจคู่รักทุกคู่ และนอกจากกิจกรรมที่กล่าวมาข้างต้น ยังมีการจัดคอนเสิร์ตจากศิลปินเพลงรักชั้นนำของเมืองไทย เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ มาร้องเพลงรักหวานซึ้ง ให้ดินแดนแห่งนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศในเดือนแห่งความรัก

 

อัพเดตข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร รีสอร์ทได้ทุกวัน
และกด Like ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา บน Facebook >>คลิกที่นี่เลย!

หน่วยงานต่างๆ สามารถส่งข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม-รีสอร์ท หรือสนใจให้ทีมงานไปรีวิว ได้ที่

e-mail: Triptravelgang@gmail.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!