แล่นใบนานาชาติ สมุย รีกัตต้า ครั้งที่ 15 พร้อมต้อนรับนักแข่งเรือใบจากทั่วโลก

บรรยากาศการแข่งขันที่สวยงามการต้อนรับที่อบอุ่น ทำให้สมุย รีกัตต้า เป็นงานที่นักแข่งเรือจากทั่วโลกชื่นชอบ และได้จัดให้เป็นสนามสุดท้ายของการแข่งขันเก็บคะแนนชิงแชมป์เอเชีย “เอเชี่ยน ยอช์ทติ้ง กรังซ์ปรี แชมป์เปี้ยนชิพ”

สมุย – สมุยพร้อมต้อนรับนักแข่งเรือใบจากทั่วโลก ในการแข่งขันเรือใบนานาชาติ “สมุย รีกัตต้า ครั้งที่ 15” โดยจะจัดขึ้นที่โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท สมุย ระหว่างวันที่ 21 – 28 พฤษภาคม 2559 นี้

แล่นใบนานาชาติ สมุย รีกัตต้า ครั้งที่ 15 Samui Regatta 2016 (4)

สมุย รีกัตต้า นับเป็นการแข่งแล่นใบที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดอีกหนึ่งรายการของวงการเรือใบเอเชีย และเป็นสนามสุดท้ายของการแข่งขันเก็บคะแนนในรายการ เอเชี่ยน ยอช์ทติ้ง กรังซ์ปรี แชมป์เปี้ยนชิพ รายการที่เฟ้นหาแชมป์แล่นใบของเอเชียอีกด้วย

แล่นใบนานาชาติ สมุย รีกัตต้า ครั้งที่ 15 Samui Regatta 2016 (5)

เกาะสมุย ได้รับการโหวดเป็นอันดับ 4 ของจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยมในเอเชียจากคนนับล้านใน Trip Advisor’s 2015 Travelers’ Choice Awards และเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักแข่งเรือใบจากทั่วโลกที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสถานที่ล่องเรือใบที่มีความสวยงาม

แล่นใบนานาชาติ สมุย รีกัตต้า ครั้งที่ 15 Samui Regatta 2016 (3)

และมีการต้อนรับที่อบอุ่น โดยปีนี้คาดมีนักแข่งเรือใบมากกว่า 400 คน จาก 30 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขัน สมุย รีกัตต้า นับได้ว่า เป็นทรอปิคอล รีกัตต้า และขึ้นชื่อเรื่องงานเลี้ยงสังสรรค์ริมหาดที่มีความสนุกสนานที่สุด

แล่นใบนานาชาติ สมุย รีกัตต้า ครั้งที่ 15 Samui Regatta 2016 (2)

ความพิเศษของ สมุย รีกัตต้า อีกหนึ่งอย่างคือ การมีงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์ปิดการแข่งขันสุดหรูหรา ณ บริเวณริมชายหาด โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท สมุย โดยในปีนี้จะเป็นการฉลองครอบรอบ 20 ปี โรงแรมอีกด้วย

แล่นใบนานาชาติ สมุย รีกัตต้า ครั้งที่ 15 Samui Regatta 2016 (1)

สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการชมการแข่งขันอย่างใกล้ชิด ทางผู้จัดการแข่งขันมีบริการเรือยอช์ทนำชมการแข่งขันทุกวันในราคา 800 บาทต่อหนึ่งท่าน

และเปิดขายบัตรสำหรับผู้ที่ต้องการร่วมงานเลี้ยงบนชายหาดในแต่ละวันและกาล่าดินเนอร์ในวันปิดการแข่งขัน ข้อมูลเพิ่มเติม อีเมล์: info@regattasasia.com

วันที่การแข่งขันวันที่: 21 – 28 พฤษภาคม 2559

สถานที่: โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท สมุย, ประเทศไทย

ติดต่อ: info@regattasasia.com.

เว็บไซด์: www.samuiregatta.com.

#————————————————–#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

 

อัพเดตข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร รีสอร์ทได้ทุกวัน
และกด Like ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา บน Facebook >>คลิกที่นี่เลย!

สามารถส่งกิจกรรมดีๆ ด้านการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม-รีสอร์ท หรือสนใจให้ทีมงานไปรีวิว ได้ที่

e-mail:Triptravelgang@gmail.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!