ททท.สำนักงานแพร่ชวนเที่ยวสงกรานต์ 2 แผ่นดิน ล้านนาตะวันออก @ ล้านช้าง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว และผู้สนใจร่วมกิจกรรมสวัสดีล้านนาตะวันออก สะบายดีหลวงพระบาง

ในเส้นทาง “สงกรานต์ 2 แผ่นดิน ล้านนาตะวันออก @ ล้านช้าง” ในระหว่างวันที่ 10 – 16 เมษายน 2559  สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2559

สงกรานต์ 2 แผ่นดิน ล้านนาตะวันออก @ ล้านช้าง

นางธนภร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ ซึ่งรับผิดชอบการส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดแพร่ น่าน อุตรดิตถ์ กล่าวว่า

ททท.สำนักงานแพร่ และ ททท.สำนักงานหาดใหญ่ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดแพร่ สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวหาดใหญ่ บริษัทเงือกทองทัวร์ และบริษัท พีพีดี ทราเวล เอเจนซี่ จำกัด

กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชื่อมโยงเมืองชายแดนสู่ AEC “สวัสดีล้านนาตะวันออก สะบายดีหลวงพระบาง” โดยได้นำมนต์เสน่ห์กิจกรรมขนบธรรมเนียมประเพณีวัฒนธรรมพื้นบ้าน วิถีชีวิต

โดยเฉพาะประเพณีสงกรานต์ของชาวล้านนาตะวันออก จังหวัดแพร่ จังหวัดน่าน และชาวล้านช้าง หลวงพระบาง เชิญชวนนักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสเส้นทางท่องเที่ยวนำร่องเชื่อมโยงสู่ AEC “แพร่ น่าน ด่านห้วยโก๋น ปากห้วยแคน ล่องเรือแม่นำโขงสู่หลวงพระบาง”

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสนองตอบแนวคิดของรัฐบาลในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชื่อมโยงสร้างความร่วมมือด้านการท่องเที่ยวในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวใน ASEAN

ตลอดจนเป็นการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้สินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวเชื่อมโยงข้ามภูมิภาค จากภาคใต้สู่ภาคเหนือและออกสู่หลวงพระบาง อีกทั้งยังเป็นการสร้างงาน และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่นจากการเดินทางท่องเที่ยวสู่จังหวัดที่มีชายแดนติดต่อประเทศเพื่อนบ้าน

กิจกรรมสวัสดีล้านนาตะวันออก สะบายดีหลวงพระบาง จะนำทุกท่านมาสัมผัสแคมเปญท่องเที่ยวสุดพิเศษในเส้นทาง “สงกรานต์ 2 แผ่นดิน ล้านนาตะวันออก @ ล้านช้าง”

แพร่ – น่าน – ด่านห้วยโก๋น – เมืองเงิน – ปากห้วยแคน – ล่องเรือแม่น้ำโขงสู่หลวงพระบาง – ถ้ำติ่ง – วัดเชียงทอง – พระราชวังหลวง – พระธาตุพูสี – น้ำตกตาดกวางสี – ถนนคนเดิน   เที่ยว 7 วัน นอน 6 คืน อิ่ม 11 มื้อ พิเศษสุดๆ ครั้งนี้ ครั้งเดียวในราคาเพียงท่านละ 8,999 บาท

ราคานี้รับจำนวนจำกัดเพียง 40 ท่าน สามารถสำรองที่นั่งได้ที่บริษัทเงือกทองทัวร์หาดใหญ่ โทรศัพท์ 0 7435 4707 สาขาเชียงใหม่ โทรศัพท์ 0 5328 3441 บริษัท พีพีดี ทราเวลเอเจนซี่ จำกัด โทรศัพท์ 08 2034 9604, 08 9850 1278 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2559

ททท.สำนักงานแพร่ จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว และผู้สนใจร่วมกิจกรรมสวัสดีล้านนาตะวันออก สะบายดีหลวงพระบาง ในเส้นทาง “สงกรานต์ 2 แผ่นดิน ล้านนาตะวันออก @ ล้านช้าง” ในระหว่างวันที่ 10 – 16 เมษายน 2559

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานแพร่ โทรศัพท์ 0 5452 1127

ททท.สำนักงานหาดใหญ่ โทรศัพท์ 0 7423 1055

สภาอุตสาหกรรมจังหวัดแพร่ โทรศัพท์ 0 5452 3233

สภาอุตสาหกรรมหาดใหญ่ โทรศัพท์ 0 7421 3141

#————————————————–#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

 

อัพเดตข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร รีสอร์ทได้ทุกวัน
และกด Like ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา บน Facebook >>คลิกที่นี่เลย!

สามารถส่งกิจกรรมดีๆ ด้านการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม-รีสอร์ท หรือสนใจให้ทีมงานไปรีวิว ได้ที่

e-mail:Triptravelgang@gmail.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!