ร้อนนี้!!! หนีร้อนไปนอนพัก ที่ สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย สุราษฎร์ธานี

สันติบุรี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย สถานที่พักผ่อนสวยงาม ที่ได้รับการขนานนามว่าเปรียบดั่งแดน สวรรค์บนเกาะสมุย ตั้งอยู่บริเวณหาดแม่น้ำ

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (2)

ซึ่งเป็นหนึ่งในหาดที่สวยที่สุดของเกาะสมุย มีเนื้อที่รวมกว่า 55 ไร่ ท่ามกลางธรรมชาติของสวนพรรณไม้นานาชนิด ที่ให้บรรยากาศ แบบทรอปิคอล โดยมีแม่น้ำธรรมชาติไหลพาดผ่านพื้นที่ พร้อมชายหาดสีขาวส่วนตัวที่มี ความยาวถึง 300 เมตร

ตัวรีสอร์ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมติดทะเล มีความเป็นส่วนตัวสูง และภายในบริเวณ รีสอร์ทยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ทำให้สันติบุรี รีสอร์ท ได้รับความมั่นใจจากนักท่องเที่ยวเรื่อยมาตั้งแต่เปิดให้บริการ

โดยในส่วนของห้องพักก็มี ให้เลือกหลากหลาย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละแบบ มีทั้งห้องพักบนตัวอาคาร และห้องพักแบบวิลล่าที่ให้ความเป็นส่วนตัว

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (18)

โดยแต่ละวิลล่าถูกจัดวางตำแหน่งไว้ อย่างกลมกลืนกับความเขียวขจีของสวนต้นไม้ ทำให้ผู้ที่เข้าพักได้ซึมซับ บรรยากาศความสดชื่นริมชายทะเล พร้อมพักผ่อนในห้องพักสุดหรูอย่างเต็มที่

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (3)

สันติบุรี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้ความสำคัญกับความเป็นไทยค่อนข้างมาก ทั้งนี้เพื่อคงความเป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญยังเน้นเรื่องบุคลากร ด้านวัฒนธรรมของไทย

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (6)

โดยเฉพาะ การบริการ เน้นความน่ารักเป็นกันเองของพนักงาน ต้อนรับด้วยรอยยิ้ม ให้บริการด้วยใจ แต่คงไว้ซึ่งมาตราฐานระดับสากลที่โรงแรมระดับ 5 ดาวทั่วโลกให้การยอมรับ

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (20)

สำหรับการออกแบบเน้นความเป็นไทยแท้ตามคอนเซปท์ ทั้งการตกแต่งภายนอก ภายใน และโครงสร้างทั้งหมด โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ในสไตล์ไทยคลาสสิค แต่ก็ผสานความร่วมสมัย

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (17)

ออกแบบโดยใช้ไม้เป็นหนึ่งในส่วนประกอบหลัก ผสมผสานกับการ นำผ้าไทยมาใช้ในการตกแต่ง ให้อารมณ์เหมือนหมู่บ้านไทยอันอบอุ่น อีกทั้งเครืองประดับ และของตกแต่งที่เลือกใช้ก็สื่อถึงวัฒนธรรมของไทย

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (19)

จึงทำให้ภาพรวมของตัวรีสอร์ท มีความรู้สึกที่แฝงไปด้วยประวัติศาสตร์ของความเป็นไทยดั้งเดิม ซึ่งจะเป็นที่ประทับใจของแขกที่มาพักทุกเชื้อชาติ

ในส่วนห้องพัก รีสอร์ทมีการออกแบบให้แขกได้รับอารมณ์ของความเป็นไทยแท้ ให้ความสำคัญที่ความสะดวกสบาย พักแล้วรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (23)

โดยแบ่งเป็นห้องบนตัวอาคาร และแบบวิลล่า รวมทั้งหมด 77 ห้อง กับ 12 รูปแบบ ประกอบด้วย

Duplex Suite one bedroom (8 units) ห้องสวีท 2 ชั้น ขนาด 55 ตร.ม. ประกอบด้วย 1 ห้องน้อน และห้องนั่งเล่นบนชั้น 2 กับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (17)

Duplex Suite two bedroom (4 units) ห้องสวีท 2 ชั้น ขนาด 91 ตร.ม. กับวิวสระ ว่ายน้ำ และสวนสวย มี 2 ห้องนอน และห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับครอบครัว

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (12)

Deluxe Garden Villa (10 units) วิลล่าพร้อมระเบียงส่วนตัว ขนาด 60 ตร.ม. ในบรรยากาศ สวนสวย แยกส่วนห้องนอน และส่วนนั่งเล่น ไว้อย่างลงตัว

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (13)

Grand Orchid Villa (12 units) วิลล่าขนาด 65 ตร.ม. แบ่งส่วนห้องนอน และห้องนั่งเล่น ด้วยประตูไม้บานสไลด์ เพิ่มความสะดวกสบายของห้องอาบน้ำด้วย walk-in closet ซึมซับบรรยากาศร่มรืมกับระเบียงกว้างส่วนตัว

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (14)

Garden Villa with Outdoor Plunge Pool (10 units) วิลล่า 1 ห้องนอน พร้อมระเบียง และโดดเด่นด้วยสระจากุซซี่ส่วนตัวขนาด 115 ตร.ม. ในบรรยากาศร่มรื่น

Deluxe Beach Front Villa (7 units) วิลล่าริมทะเล พร้อมระเบียงเปิดรับลม เย็นจากหาด ทรายขาว ขนาด 65 ตร.ม. ที่มาพร้อมกับ 1 ห้องนอน และห้องนั่งเล่น กับสิ่งอำนวยความ สะดวกครบครัน

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (15)

Dalha Villa (8 units) วิลล่าสวยกับ 1 ห้องนอน และส่วนนั่งเล่นสะดวกสบาย แบบส่วน ตัวที่จะได้ทั้งวิวของทะเล และบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้

Deluxe Beachfront Villa with Outdoor Plunge Pool (6 units) วิลล่าพร้อม สระน้ำ ส่วนตัว ติดริมชายหาดขาว พร้อมด้วย 1 ห้องนอน และห้องรับแขก แยกส่วน ชัดเจน กว้างขวางด้วยขนาด 121 ตร.ม.

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (21)

Pool Villa – One Bedroom (4 units) พูลวิลล่า ขนาด 136 ตร.ม. หรูหราด้วยการ ตกแต่งในส่วนของห้องรับแขก และห้องนอนใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำ ส่วนตัว และส่วน อาบน้ำที่ออกแบบไว้อย่างลงตัว ในบรรยากาศร่มรื่น

Presidential Retreat – Two Bedroom with Jacuzzi (1 units) วิลล่าขนาดใหญ่ หรูหราด้วย 2 ห้องนอน และส่วนพักผ่อน กับบรรยากาศติดริมชายหาด เพิ่มความ สะดวยสบายด้วยจากกุซซี่ส่วนตัว และพิเศษด้วยบริการ Afternoon tea

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (16)

Presidential Retreat – Two Bedroom with Swimming Pool (1 units) พูล วิลล่า ขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน โดดเด่นด้วยระเบียง และสระว่ายน้ำส่วนตัวริมชายหาด ขนาด 9×4 ม. ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวรรค์บนเกาะส่วนตัว

Spa Pool Villa “A Cocoon of Serenity for the body and mind” (6 units) สปา วิลล่า สุดหรูขนาด 285 ตร.ม. ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 9×4 ม. ผ่อนคลายในวิวสวนสวย พิเศษกับคอร์สสปา พร้อมด้วย Butler ที่จะคอยให้บริการแบบสุด พิเศษ ตลอด 24 ชม.

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (11)

ทั้งนี้ สันติบุรี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา มีอีก 3 ห้องอาหาร ไว้บริการลูกค้าทุกท่าน ประกอบด้วย ห้องอาหาร “ริมทะเล” เป็นห้องติดชายหาดขนาด 80 ที่นั่ง ให้บรรยากาศความสดชื่นของเกลียวคลื่น มาพร้อมกับสายลมเย็น และทิวต้นมะพร้าว

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (9)

บริการอาหารนานาชาติด้วยเชฟฝีมือเยี่ยม ส่วนคนที่รักอาหารไทย ทางรีสอร์ทมีห้องอาหาร“ศาลาไทย” ไว้บริการ ภายในบริเวณห้องอาหารออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย สะท้อนความรู้สึกน่ารัก เป็นกันเอง

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (4)

เสิร์ฟอาหารไทยด้วยรสชาติดั้งเดิม แต่ก็ผสมผสานความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว ทุกเมนูผ่านการรังสรรค์จากเชฟ มากประสบการณ์ และสุดท้าย “พูล บาร์” ที่ให้ บริการเครื่องดื่มคลายร้อนนานาชนิด ในบริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรม

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (7)

โดยนอกจากบริการมาตราฐาน อาทิ บริการรถรับส่ง ไวไฟอินเตอร์เน็ท และ สันติบุรี สปา ที่ให้บริการ สปาในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว

ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งครอบคลุมครบทุกไลฟ์สไตล์ของแขกที่มาพัก อีกมากมาย อาทิ สนามกอล์ฟ, สนามเทนนิส, แบดมินตัน, วอลเลย์บอลชายหาด, ฟิตเนส เซ็นเตอร์, วินเซิร์ฟ, เรือคายัค

santiburi samui สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย (22)

สันติบุรี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา คือหนึ่งในที่พักในฝันของทุกคน เป็นเหมือน สวรรค์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยมีทำเลอยู่ริมชายหาดส่วนตัว ด้านเหนือสุดของ เกาะ เดินทางสะดวก ทิวทัศน์งดงาม อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

โดยสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 12/12 หมู่ 1 หาดแม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84300 หรือที่ 077 425 031-5 หรือที่ www.santiburisamui.com

#————————————————–#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

 

อัพเดตข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร รีสอร์ทได้ทุกวัน
และกด Like ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา บน Facebook >>คลิกที่นี่เลย!

สามารถส่งกิจกรรมดีๆ ด้านการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม-รีสอร์ท หรือสนใจให้ทีมงานไปรีวิว ได้ที่

e-mail:Triptravelgang@gmail.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!