ต้อนรับวันแม่ด้วยหลากหลายเมนูอร่อยจากร้านอาหารเครืออิมแพ็คพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ร้านอาหารคุณภาพในเครืออิมแพ็ค ร่วมต้อนรับวันแม่และส่งมอบความสุขด้วยหลากหลายเมนูอร่อย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ทุกครอบครัวได้เติมเต็มความรัก ความอบอุ่น และความอร่อยพร้อมหน้ากับคุณแม่คนสำคัญของบ้าน

เริ่มที่ ร้านอาหารญี่ปุ่นสึโบฮาจิ ชวนอร่อยกับชุดเมนูอิซากายะที่จัดเต็มด้วยสลัดเรียกน้ำย่อย ซาซิมิปลาแซลมอนสดรสชาติหวาน และซิกเนเจอร์ชามโต ฮอกไก นาเบะราเมน ปิดท้ายกับเมนูของหวานไอศกรีมเกล็ดน้ำแข็งชาเขียว เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มชาเขียว ทั้งชุดราคาเพียง 359 บาท ระหว่างวันที่ 12-14 สิงหาคม 2559

AW Tsubohachi Mother Day Set FB

ด้านร้านบิสโตร เดอ แชมเปญ เอาใจคุณแม่ที่ชื่นชอบอาหารไทยและบุพเฟ่ต์นานาชาติชั้นเลิศ คัดสรรอาหารอร่อยสไตล์ฟิวชั่นกว่า 40 เมนูมาให้เลือกรับประทานในบรรยากาศที่อบอวลด้วยความรักและความสวยงามของการตกแต่งร้านสไตล์ตะวันตก ในราคาเพียง 599 บาทต่อท่าน พร้อมมอบสิทธิพิเศษมา 4 จ่าย 3 และรับฟรีต้นมะลิแทนใจในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2559

Print

ปิดท้ายความอร่อยกับอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน และ ร้านฮ่องกง สุกี้ มอบความพิเศษต้อนรับวันแม่ เมื่อพาคุณแม่มารับประทานอาหาร รับฟรี ขนมซิ่วท้อมงคลอวยพรคุณแม่ให้สุขภาพดี อายุยืน

พบกับหลากหลายเมนูอร่อยที่น่าสนใจอีกมากมายจากร้านอาหารเครืออิมแพ็คที่ตั้งอยู่รอบเขตกรุงเทพและปริมณฑลกว่า 20 แห่ง ซึ่งพร้อมใจมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณแม่ทุกท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2833-5067

#————————————————–#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

 

อัพเดตข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร รีสอร์ทได้ทุกวัน
และกด Like ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา บน Facebook >>คลิกที่นี่เลย!

สามารถส่งกิจกรรมดีๆ ด้านการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม-รีสอร์ท หรือสนใจให้ทีมงานไปรีวิว ได้ที่

e-mail:Triptravelgang@gmail.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!