ฉลองวันแม่ได้ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ให้คุณพาคุณแม่มาพักผ่อนที่ ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

ใครว่า ฉลองวันแม่ได้แค่วันที่ 12 สิงหาคมเท่านั้น ? โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ให้คุณพาคุณแม่มาพักผ่อนและรับสิทธิพิเศษได้ตลอดเดือนสิงหาคม 59 นี้ กับ แพ็คเกจ U Love Mom ในราคาเพียง 2,699 บาท

สำหรับการเข้าพักห้องซุพีเรีย 1 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บริการนวดผ่อนคลาย 1 ชั่วโมง และส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 20%

ฉลองวันแม่ได้ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ที่ ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

สามารถสำรองห้องพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เพื่อเข้าพักในช่วง 1 – 31 สิงหาคม 2559

โทร. 034 521 584 และ 086 368 7014 หรือ อีเมล์ reserve@ukanchanaburi.com
เยี่ยมชม www.ukanchanaburi.com และ www.facebook.com/Uinchantree.kanchanaburi

เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ คุณก็จะได้พักผ่อนอิงกายใกล้ชิดธรรมชาติที่จังหวัดกาญจนบุรี และสนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย ทั้งชิมอาหารอร่อย ล่องแพ เล่นน้ำตก เดินป่า เป็นต้น

ยู อินจันทรี กาญจนบุรี เป็นโรงแรมแบบบูติก อยู่ใกล้ตัวเมือง ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 400 เมตร บริการห้องพักเพียง 26 ห้อง เน้นบรรยากาศความร่มรื่นย์ในการพักผ่อนของผู้เข้าพัก

โดยมีรางวัล Thailand’s Most Romantic Resort จาก World Travel Awards 2012 การันตีบรรยากาศแสนสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมรับบริการแสนพิเศษในแบบฉบับของ U

อาทิ อาหารเช้าที่บริการทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชม. ฟรี Wi-fi และ U Choose Program ที่ให้คุณเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพัก อาทิ เมนูหมอน ชา กลิ่นสบู่ เพลง ได้ก่อนเข้าพักได้

#————————————————–#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

 

อัพเดตข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร รีสอร์ทได้ทุกวัน
และกด Like ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา บน Facebook >>คลิกที่นี่เลย!

สามารถส่งกิจกรรมดีๆ ด้านการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม-รีสอร์ท หรือสนใจให้ทีมงานไปรีวิว ได้ที่

e-mail:Triptravelgang@gmail.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!