ฮ่องกงเนรมิตความสนุกสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง 6-9 ต.ค. นี้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นักท่องเที่ยวไทยเตรียมสัมผัสความเป็นฮ่องกงอย่างใกล้ชิด ในงานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Hong Kong: Live in Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 6 จนถึงวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้ ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น  ศูนย์การค้าสยามพารากอน ใจกลางกรุงเทพมหานคร

ด้วยคอนเซ็ปต์ “สนามเด็กเล่น” สร้างบรรยากาศสีสันความสนุกสนาน พร้อมชวนคนไทยมาเติมเต็มสุดยอดประสบการณ์การท่องเที่ยวไปด้วยกัน!

Hong Kong Live in Bangkok 3

ภายในงานครั้งนี้ จะมีบูธและอินสตอลเลชั่นจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่าง ๆ ในฮ่องกง พาเหรดมาจัดแสดงกันอย่างคับคั่ง ได้แก่ บิ๊กบัสฮ่องกง เรือสำเภา Dukling ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ มาดามทุสโซฮ่องกง นองปิง 360 สวนสนุกโอเชียนปาร์ค

Hong Kong Live in Bangkok 2

และตึก Sky 100 ห้ามพลาด! เสริมสิริมงคลรับโชคลาภด้วยการหมุนกังหันนำโชคและดูดวงชะตาจากวัดกังหันแชกงหมิวที่คนไทยชื่นชอบ งานนี้การันตีความสนุกสนานครบรสกับหลากหลายกิจกรรมที่คัดสรรมาเพื่อนักท่องเที่ยวชาวไทยโดยเฉพาะตลอดงานทั้ง 4 วัน 

Hong Kong Live in Bangkok 5

นอกจากนี้ เตรียมพบกับดารานักแสดงไทยชื่อดัง กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ และ เจเจ-กฤษณภูมิ ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์เที่ยวฮ่องกงในสไตล์ของตนเอง ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคมนี้

พร้อมเชิญชวนนักท่องเที่ยวไทยร่วมสนุกกับกิจกรรม Sanook Digital Contest เพื่อลุ้นชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินเที่ยวฮ่องกง 2 ใบ ด้วยการถ่ายรูปของคุณภายในงาน Hong Kong: Live in Bangkok ร่วมกับกุ๊บกิ๊บหรือเจเจ

Hong Kong Live in Bangkok 4

หรือกับบูธสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่าง ๆ ของฮ่องกงในวันเปิดงาน แล้วโพสต์ภาพถ่ายลงโซเชียลมีเดียพร้อมติดแฮชแท็ก #ilovehkpromo และ #discoverhongkong

ในวันที่ 7-9 ตุลาคม คุณยังสามารถโพสต์ภาพถ่ายเพื่อร่วมกิจกรรมได้อีก โดยทุกรูปภาพจะถูกนำไปคัดเลือกเพื่อหาผู้ชนะจำนวน 5 ท่านในแต่ละวัน

Hong Kong Live in Bangkok 1

เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากการท่องเที่ยวฮ่องกง พร้อม gift voucher มูลค่า 1,000 บาท ที่สามารถใช้ร่วมกับแพ็คเกจเที่ยวฮ่องกงของบริษัทท่องเที่ยวผู้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ด้วย!     

สำหรับนักท่องเที่ยวไทยที่วางแผนจะเดินทางปลายปีนี้ ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ! แพ็คเกจท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน ในราคาเพียง 8,888 บาท เฉพาะ 80 ท่านแรกที่มาซื้อแพ็คเกจในวันที่ 6 ตุลาคม นี้เท่านั้น (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

ความเซอร์ไพรส์ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เมื่อสายการบินอย่าง คาเธ่ย์แปซิฟิค และ การบินไทย พร้อมใจกันยื่นข้อเสนอสุดคุ้มกับตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 4,375 บาทต่อท่านเท่านั้น (ภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อตกลงที่กำหนด)

#————————————————–#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

 

อัพเดตข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร รีสอร์ทได้ทุกวัน
และกด Like ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา บน Facebook >>คลิกที่นี่เลย!

สามารถส่งกิจกรรมดีๆ ด้านการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม-รีสอร์ท หรือสนใจให้ทีมงานไปรีวิว ได้ที่

e-mail:Triptravelgang@gmail.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!