จังหวัดระยอง ขนของขวัญ พร้อมแจกทองคำส่งท้ายปี ในงาน “เทศกาลของขวัญปีใหม่ จากใจ OTOP ตะวันออก”

จังหวัดระยอง โดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดระยอง จัดกิจกรรมพิเศษ “เทศกาลของขวัญปีใหม่ จากใจ OTOP ตะวันออก” ขนสินค้า OTOP ระดับคุณภาพจาก 4 จังหวัด ในกลุ่มภาคตะวันออก (ระยอง ชลบุรี จันทบุรี ตราด) และสินค้าเด่นทั่วประเทศ มาลดกระหน่ำส่งท้ายปี ทั้งลดแลกแจกแถม

พร้อม “ช้อปส่งความสุข ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ” ภายใต้สโลแกน “สุขใจผู้ให้ อิ่มใจผู้รับ สนับสนุนชุมชน” ระหว่างวันที่ 21 – 25 ธันวาคม 2559 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การค้า แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น (แหลมทอง ระยอง)

เทศกาลของขวัญปีใหม่ จากใจ OTOP ตะวันออก 4

นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เปิดเผยว่า ในช่วงสิ้นปี 2559 นี้ จังหวัดระยอง ได้มอบหมายให้ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดระยอง ในฐานะเป็นองค์กรที่ได้รับผิดชอบส่งเสริมการดำเนินงานโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ จัดงาน “เทศกาลของขวัญปีใหม่จากใจ OTOP ตะวันออก” ขึ้น เพื่อมุ่งส่งเสริมและสร้างรายได้แก่กลุ่มเศรษฐกิจฐานราก สู่การยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดี

เทศกาลของขวัญปีใหม่ จากใจ OTOP ตะวันออก 6

พร้อมส่งเสริมช่องทางการตลาดแก่กลุ่มผู้ผลิตผู้ประกอบการ และส่งเสริมการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก รวมถึงแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สู่พลังเครือข่าย OTOP กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก ตามนโยบายส่งเสริม และพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก และประชารัฐ

เทศกาลของขวัญปีใหม่ จากใจ OTOP ตะวันออก 5

โดยกลุ่มเป้าหมายของงาน “เทศกาลของขวัญปีใหม่จากใจ OTOP ตะวันออก” มุ่งไปที่ กลุ่มผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP และกลุ่มสัมมาชีพ 4 จังหวัด ในภาคตะวันออก ได้แก่ ระยอง ชลบุรี จันทบุรี ตราด รวมถึง OTOP เด่นจากทั่วประเทศ ภาคีเครือข่ายของภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้นำชุมชน นักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป

เทศกาลของขวัญปีใหม่ จากใจ OTOP ตะวันออก 3

โดยกิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย โซนที่ 1 กิจกรรมแสดงความจงรักภักดี ถวายสักการะองค์สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และแสดงกิจกรรมสัมมาชีพชุมชน โดย บริษัทประชารัฐรักสามัคคีระยอง (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด โซนที่ 2 แสดงและจำหน่ายของขวัญ ของฝาก จากใจ OTOP และโซนที่ 3 โซนอิ่มอร่อย รวมแล้วกว่า 100 บูธ ให้ทุกท่านได้มาพิสูจน์ของดีภาคตะวันออกกันถึงที่นี่

เทศกาลของขวัญปีใหม่ จากใจ OTOP ตะวันออก 1

นายสุรศักดิ์ กล่าวต่อไปว่า งานเทศกาลของขวัญปีใหม่จากใจ OTOP ตะวันออก ในครั้งนี้ เราตั้งใจจัดขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่พี่น้องทุกท่าน  และมุ่งให้เป็นกิจกรรมเพื่อผู้ที่ต้องการคัดสรรของขวัญแทนใจจากผู้ให้ส่งต่อผู้รับ พร้อมร่วมส่งต่อความสุขไปถึงชุมชน กับสโลแกนที่ว่า “สุขใจผู้ให้ อิ่มใจผู้รับ สนับสนุนชุมชน” และเราได้มีกิจกรรมพิเศษ “ช้อปส่งความสุข ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ” เพียงพี่น้องทุกท่านมาซื้อสินค้า

ภายในงาน ก็มีสิทธิส่งฉลาก เพื่อลุ้นรับของรางวัล มากมาย อาทิ กระเช้าของขวัญจากใจ OTOP และลุ้นรับรางวัลใหญ่!! สร้อยคอทองคำ รวม 3 รางวัล และกิจกรรมอีกมากมาย รวมไปถึง

กิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ  อาทิ กิจกรรมประกวดร้องเพลง “คว้าไมค์เยาวชนโอทอป” และ “คว้าไมค์หนุ่มสาวโอทอป” จัดเต็มความสุขตลอด 5 วัน พร้อมกันนี้ เรายังได้จัดเตรียมของขวัญพิเศษ มอบให้พี่น้องที่มาร่วมงาน ถือเป็นของขวัญปีใหม่ และแทนคำอวยพร จากใจผู้ว่าฯ และชาวจังหวัดระยองครับ”

เทศกาลของขวัญปีใหม่ จากใจ OTOP ตะวันออก 2

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม งานเทศกาลของขวัญปีใหม่จากใจ OTOP ตะวันออก ระหว่างวันที่ 21 – 25 ธันวาคม 2559 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การค้า แพชชั่น ช้อปปิ้งเดสติเนชั่น (แหลมทอง ระยอง)

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!