เปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ Iron Man Experience ที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

เครื่องเล่นธีมมาร์เวล Iron Man Experience แห่งแรกในสวนสนุกดิสนีย์ เปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ให้นักท่องเที่ยวได้ปลดปล่อยพลังความเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในตัวเองออกมา และร่วม ผจญภัยสูงเสียดฟ้าเคียงข้างไปกับไอรอน แมน ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เมื่อเร็วๆนี้

Iron Man Experience เปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 1

นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับเรื่องราวอันโด่งดังของไอรอน แมน ที่มีโทนี่ สตาร์ค นักสร้างนวัตกรรมและผู้บุกเบิกตัวยง เลือกจัดงาน Stark Expo ณ ทูมอร์โรว์แลนด์ เพื่อนำเสนอผลงานนวัตกรรมสุดล้ำของบริษัท สตาร์ค อินดัสตรี้ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ตลอดจนการพบปะทักทายกับไอรอน แมน

และการลองสวมใส่ชุดเกราะเสมือนจริง ปิดท้ายด้วยการขึ้นยาน Iron Wing รุ่น Expo เพื่อบินเคียงข้าง ไอรอน แมน เหนือฟากฟ้าฮ่องกง ให้เห็นตึกระฟ้า Hong Kong Stark Tower แบบ พาโนราม่า พร้อมเตรียมรับมือกับเหล่าร้ายไฮดร้าระหว่างประสบการณ์ผจญภัยที่ท้าทายทุกประสาทสัมผัสในครั้งนี้

เครื่องเล่นพร้อมประสบการณ์การผจญภัยแบบอินเตอร์แอคทีฟธีม ไอรอน แมน แห่งแรกของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์นี้ เป็นผลงานความภาคภูมิใจของฮ่องกง โดยนักจินตวิศวกรรมชาวฮ่องกงกว่า 70 คน ที่ร่วมกันระดมสมองกับทีมจินตวิศวกรรมของต่างประเทศ พร้อมด้วยทีมมาร์เวล เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์จุดท่องเที่ยวธีมไอรอน แมนนี้ให้เกิดขึ้น

พิธีเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ Iron Man Experience ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ได้รับเกียรติจาก มร. เหลียง เจิ้นอิง ผู้บริหารเขตปกครองพิเศษฮ่องกง และ มร. บ็อบ เชเพค ประธาน บริษัท บริษัท วอลท์ ดิสนีย์ พาร์ค แอนด์ รีสอร์ท

Iron Man Experience เปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 2

มร. เชเพค กล่าวว่า “เราจะไม่หยุดยั้งที่จะผลักดันการสร้างสรรค์และนวัตกรรมให้ก้าวไปข้างหน้าเสมอ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปสัมผัสกับเรื่องราวที่พวกเขาชื่นชอบ และพบเจอตัวละครที่พวกเขาหลงใหล นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นที่จะยกระดับเพิ่มความไฮเทค และแอ็คชั่นตระการตาจากอาณาจักรแห่งมาร์เวลต่อไปอีกในอนาคต”

สตาร์ค อินดัสตรี้ สร้างสรรค์ฉากเพื่อท่องน่านฟ้าเกาะฮ่องกง
โทนี่ สตาร์ค (หรือที่รู้จักในนาม ไอรอน แมน) ได้เลือก ทูมอร์โรว์แลนด์ ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เป็นสถานที่จัด Stark Expo เพื่อจัดแสดงผลงานสร้างสรรค์ไฮเทคล่าสุดของ สตาร์ค อินดัสตรี้
โดยงานแสดงนวัตกรรมถูกแบ่งออกเป็น 4 ส่วน ได้แก่ Hall of Legacy, Hall of Protection, Hall of Energy และ Hall of Mobility โดยมี จาร์วิส ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการณ์อัจฉริยะของไอรอน แมน และ เวนดี้ หว่อง รองประธานบริษัท สตาร์ค อินดัสตรี้ เอเชีย เป็นผู้นำชมนิทรรศการครั้งนี้

Iron Man Experience เปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 3

ร่วมออกบินกับไอรอน แมน ต่อสู้กับเหล่าร้ายไฮดร้า
สวนสนุกดิสนีย์ใช้เวลาถึง 3 ปีในการออกแบบและสร้าง Iron Man Experience ซึ่งประกอบไปด้วยระบบจำลองการบิน เทคโนโลยีฉายภาพ 3 มิติ ระบบเสียงแบบรอบทิศทาง และสเปเชียลเอฟเฟ็กต์อีกมากมายที่จะทำให้ผู้เล่น ได้เข้าไปสัมผัสโลกจินตนาการแห่งมาร์เวล และการต่อสู้กับกลุ่มเหล่าร้ายไฮดร้า
นับเป็นครั้งแรก ที่สวนสนุกดิสนีย์ได้หลอมรวมเอกลักษณ์ความเป็นเกาะฮ่องกงเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องเล่น ด้วยการใช้ทิวทัศน์ของเมืองเป็นฉากสำหรับการบินท่องเวหา และเมื่อใส่แว่นตา StarkVision และขึ้นยาน Iron Wing รุ่น Expo ผลงานออกแบบโดย สตาร์ค อินดัสตรี้ ที่รองรับผู้โดยสารได้ถึง 45 ท่าน นักท่องเที่ยวที่ได้บินเหนือน่านฟ้า ไปยัง Hong Kong Stark Tower แห่งใหม่ ที่ใช้พลังงานเตาปฏิกรณ์อาร์ค เคียงข้างไปกับไอรอน แมน ผ่านย่านเกาลูนตะวันตก และย่านการค้า ไปจนถึงสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ สะพานซิงหม่า อ่าววิคตอเรีย และแนวทิวเขาที่สวยงามของเกาะฮ่องกง

เชิญพบกับอีกหลากหลายประสบการณ์ไอรอน แมน ที่ ทูมอร์โรว์แลนด์

Iron Man Experience เปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 4

Iron Man Experience ยังอัดแน่นไปด้วยความสนุกภายใต้ธีมไอรอน แมน อีกมากมาย ร้านค้า Expo Shop ที่เปิดใหม่ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าที่ระลึกไอรอน แมน ซึ่งมีขายเฉพาะในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เท่านั้น มากกว่า 70 ชิ้น

Iron Man Experience เปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 5

รวมไปถึงสินค้าในธีมมาร์เวลอีกกว่า 250 ชิ้น นอกจากนี้ ยังมีเข็มกลัดที่ระลึก Iron Man Experience วางจำหน่ายในเวลาจำกัด

Iron Man Experience เปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 6

นอกจากนี้ ร้านอาหารในสวนสนุกและโรงแรม ยังมีอาหารและเครื่องดื่มกว่า 25 ชนิด ในธีม ไอรอน แมนให้เลือกเพิ่มพลังกันตามใจชอบ อาทิ Iron Man Waffle, Iron Man Stein, ของหวาน ไอรอน แมนที่ร้าน Chef Mickey และเครื่องดื่มไอรอน แมน เสิร์ฟที่โรงแรมด้วย

Iron Man Experience เปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 7

ณ Iron Man Tech Showcase presented by Stark Industries นักท่องเที่ยวจะได้พบกับต้นแบบของชุดเกราะ ไอรอน แมน แต่ละรุ่น และการปรากฏตัวของไอรอน แมน ในชุดเกราะ Iron Man รุ่น Expo เพื่อพบปะผู้เข้าชม และบัตรเข้าสวนสนุกจะเป็นรูปภาพธีมไอรอน แมน เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม

ห้องพักโรงแรมในธีม ไอรอน แมน 
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2017 แขกที่เข้าพักในโรงแรมของสวนสนุกทั้ง 2 แห่ง สามารถเพิ่มแพกเกจตกแต่งห้องในธีม “ไอรอน แมน” ในราคา 600 ดอลล่าร์ฮ่องกง เพื่อยกระดับประสบการณ์พักผ่อนที่ชวนจดจำ

Iron Man Experience เปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 8

ด้วยของตกแต่งห้อง อาทิ ผ้าคลุมเตียง รองเท้าสลิปเปอร์ ประตู สติกเกอร์ ติดกระจก ของตกแต่งกระจก ขนมมาการอง รวมถึงภาพถ่ายขนาด 6R หนึ่งรูป และไฟล์ดิจิตอลของภาพนั้นด้วย และตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เข้าพักยังได้บัตรผ่านแบบ Priority สำหรับ Iron Man Experience เพื่อประหยัดเวลาในการเข้าเล่นอีกด้วย

เพื่อความสมบูรณ์แบบในประสบการณ์ซุปเปอร์ฮีโร่ ลูกค้าที่จองห้องพักออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 16 มิถุนายน 2560 จะประหยัดถึง 35% และยังได้อัพเกรดห้องพัก โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมบัตรผ่าน Priority เพื่อเข้า Iron Man Experience อีกด้วย*

*ลูกค้าของโรงแรมจะได้รับบัตรผ่าน Priority ตามจำนวนผู้เข้าพักในแต่ละห้อง ไม่เกิน 4 คนต่อห้อง

จองบัตรเข้าสวนสนุกตั้งแต่วันนี้ เพื่อรับชุดอาหารธีม ไอรอน แมน
ลูกค้าที่จองบัตรตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม – 14 กรกฏาคม ศกนี้ จะได้โปรโมชั่นพิเศษ บัตรสุดคุ้มทั้งเล่น ทั้งกิน
โดยบัตรสุดคุ้มทั้งเล่น ทั้งกิน ประกอบด้วย บัตรเข้าสวนสนุก เเบบ 1 วัน พร้อมคูปองอาหารชุดคอมโบ 1 ที่ (อาหารจานหลักพร้อมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ รวมถึงสามารถเลือกรับประทานชุดอาหารในธีมไอรอน แมนได้) ณ ห้องอาหารของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในสวนสนุก สำหรับบุคคลทั่วไป ในราคา HK$ 589

ลูกค้าสามารถจองบัตรล่วงหน้า  เพื่อความทรงจำอันสุดพิเศษนี้ได้ที่บริษัททัวร์ที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม ถึง มีนาคม 2560 เพื่อพบปะกับไอรอน แมน ด้วยบัตรแบบ 1 วัน หรือแบบ 2 วัน ในราคาพิเศษสำหรับใช้ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 30 มิถุนายน ศกนี้ และ บัตรแบบ 2 วัน ในราคาพิเศษ สำหรับใช้ระหว่างวันที่ 11 มกราคม – 14 กรกฎาคม ศกนี้

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!