นวดบำบัดตำรับเต๋าโดยเต๋าการ์เด้น @ ยู เขาใหญ่ แห่งเดียวในภาคอีสาน

โรงแรม ยู เขาใหญ่ ขอนำคุณรับการปรนนิบัติ ปลดเปลื้องความเมื่อยล้าและเจ็บป่วยของร่างกาย ด้วยปรัญชาการเยียวยาและการนวดบำบัดด้วยวิถีแห่งเต๋า ที่มุ่งเน้นการคืนความสมดุลของธาตุภายในร่างกาย คลายกล้ามเนื้อที่เกร็งตึง ขจัดสารพิษ และปลดปล่อยระบบการไหลเวียนของโลหิตให้กลับเป็นปกติด้วยหลักของธรรมชาติ ณ ยู สปา โดย เต๋าการ์เด้น (U Spa by Tao Garden)

U Khao Yai นวดบำบัดตำรับเต๋า ที่ ยู เขาใหญ่ 4

ยู สปา โดย เต๋าการ์เด้น ณ ยู เขาใหญ่ นับเป็นสปาตำรับเต๋าแห่งเดียวในภาคอีสาน ที่นำศาสตร์แห่งเต๋ามาใช้ในการนวดบำบัด โดยรับการฝึกจากเต๋าการ์เด้นเฮลธ์สปา เชียงใหม่ ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2538

U Khao Yai นวดบำบัดตำรับเต๋า ที่ ยู เขาใหญ่ 3

โดยคุณประเสริฐ จิระพงศาธร หรือ Master Mantak CHIA ผู้ได้รับเลือกให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลทางด้านจิตวิญญาณ ลำดับที่ 18 จาก 100 ลำดับ ในปี 2556 จัดอันดับโดยนิตยสาร Mind, Body, Spirit และได้คิดค้นการนวดบำบัดแบบชิเนจัง “Chi Nei Tsang” เป็นเอกลักษณ์การนวดหน้าท้องเพื่อล้างพิษ

U Khao Yai นวดบำบัดตำรับเต๋า ที่ ยู เขาใหญ่ 1

การนวดชิเนจัง เป็นการนวดและกดจุดทั้ง 8 บริเวณหน้าท้อง เพื่อรักษาความเจ็บป่วยบริเวณช่องท้องและกระตุ้นการทำงานของอวัยวะภายในบริเวณช่องท้อง โดยจะนวดบริเวณเหนือสะดือ และพื้นที่โดยรอบบริเวณหน้าท้อง ซึ่งเป็นศูนย์รวมอารมณ์ความตึงเครียด  และอารมณ์เชิงลบที่สะสม

U Khao Yai นวดบำบัดตำรับเต๋า ที่ ยู เขาใหญ่ 2

นอกจากนี้ ยังมีทรีทเมนต์เฉพาะตัวอีกหลากหลายครบวงจรทั้งเพื่อบำบัด เพื่อผ่อนคลาย และเพื่อความงาม ในราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาท อาทิ การนวดหน้าท้องเพื่อล้างพิษแบบเต๋าชิเนจัง นวดบำบัดห้าธาตุแบบเต๋า นวดเพิ่มพลังชีวิตแบบเต๋า (เพิ่มประสิทธิภาพในการหายใจ) นวดด้วยปล้องไม้ไผ่ นวดไทยตำรับยู นวดไทยโยคะแบบเต๋า กัวซา ขัดผิวด้วยใยมะพร้าว นวดกระชับสัดส่วน นวดยกกระชับหน้า แช่น้ำอัลคาไลน์ นวดล้างพิษ บอดี้แรพล้างพิษด้วยมะละกอ นวดกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง เป็นต้น

ยู สปา โดย เต๋าการ์เด้น ตั้งอยู่ชั้นล็อบบี้ โรงแรม ยู  เขาใหญ่ ยินดีให้บริการทุกท่าน เปิดให้บริการทุกวัน 09.00 – 20.00 น.

สอบถามข้อมูล โทร 044 079 999 หรือ อีเมล spamgr@ukhaoyai.com

เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ukhaoyai.com ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/ukhaoyai

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!