ททท.พัทยา จัดโปรโมชั่นวันธรรมดาสุดคุ้ม และแพ็คเกจคู่ใจคนเที่ยวหรู

ณ เวทีกลางโซนสีสันตะวันออก งานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย ปี 2560 @ สวนลุมพินี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา แถลงข่าวจัดโปรโมชั่นวันธรรมดาสุดคุ้ม โครงการ “Exclusively Luxperience @ PATTAYA” และแพ็คเกจคู่ใจคนเที่ยวหรู โครงการ “เที่ยวหรูอยู่ดี@พัทยา”

เที่ยวตะวันออก (2)

นางสาวสุลัดดา ศรุติลาวัณย์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา กล่าวว่า “ในปีงบประมาณ 2560 ททท. สำนักงานพัทยามีแผนงานส่งเสริมนักท่องเที่ยวชาวไทยให้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มสตรี, กลุ่ม Gen Y และกลุ่มจัดประชุมสัมมนา

โดยจะดำเนินการส่งเสริมตลาดร่วมกับพันธมิตรในพื้นที่อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี อาทิ โครงการ Exclusively Luxperience @ Pattaya และโครงการเที่ยวหรูอยู่ดี@พัทยา ที่เน้นกลุ่มผู้หญิงที่เป็นฐานตลาดท่องเที่ยวขนาดใหญ่ที่ใช้จ่ายสูง และมีอำนาจในการตัดสินใจซื้อ โดยประเทศไทยมีประชากรผู้หญิงประมาณ 30 ล้านคน หรือคิดเป็นสัดส่วน 48% ของประชากรไทย และ 65% ของผู้หญิงไทยออกเดินทางท่องเที่ยว

และจับจ่ายซื้อของมากมาย ทำให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียน” เชื่อมั่นว่าโครงการฯ ดังกล่าวจะช่วยปรับภาพลักษณ์พัทยาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับกลุ่มผู้หญิง และจะเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางเข้ามาในพื้นที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

เที่ยวตะวันออก (5)

————————

โครงการ “Exclusively Luxperience @ PATTAYA”  

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา ได้จัดแพ็คเกจท่องเที่ยววันธรรมดาให้เป็นทริปสุดพิเศษกับโครงการ “Exclusively Luxperience @ PATTAYA”

มอบห้องพักสุดหรูในราคาพิเศษสำหรับ 2 ท่าน 3,599 บาทสุทธิ รวมอาหารเช้า พร้อมกิจกรรมเสริมเสริมพิเศษสุดๆ โดยมีโรงแรมชั้นนำเข้าร่วมโครงการ 3 แห่ง ประกอบด้วย โรงแรมเมร่า มาเร่ โรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา เริ่มตั้งแต่ 15 มีนาคม – 15 สิงหาคม 2560 สามารถใช้สิทธิได้เฉพาะวันธรรมดา (อาทิตย์ – พฤหัสบดี)

โรงแรมเมร่า มาเร่ สำรองห้องพักประเภท ดีลักซ์ การ์เด้น วิว (Deluxe Garden View) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาพิเศษ 3,599 บาท (จากราคาปกติ 5,500 บาท) ฟรีบริการเสริม Afternoon Tea สำรองห้องพักได้ที่ โทร 038-111800 อีเมล์ fo@meramarehotel.com

โรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา สำรองห้องพักประเภทซูพีเรียร์ (Superior) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาพิเศษ 3,599 บาท (ปกติ 4,590 บาท) เลือกรับฟรีบริการสปา 1 กิจกรรม อาทิ ขัดผิว นวดผ่อนคลายคอบ่าไหล่ หรือนวดฝ่าเท้า สำรองห้องพักได้ที่ โทร 038-235777 อีเมล์ rsvn@ravindraresort.com

โรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา  สำรองห้องพักประเภทการเด้น บูติก (Garden Boutique) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาพิเศษ 3,599 บาท (ปกติ 7,800 บาท) ฟรีบริการเสริม Organic Afternoon Tea ที่ Horizon Seaview Restaurant สำรองห้องพักได้ที่ โทร 038-235611 อีเมล์ sales@seasandsunpty.com

————————

เที่ยวหรูอยู่ดี @ พัทยา

อีกหนึ่งแพ็คเกจคู่ใจคนเที่ยวหรู “เที่ยวหรูอยู่ดี@พัทยา” นำเสนอแพ็คเกจเรือยอร์ชสุดคุ้มที่จะนำท่านล่องชมความงามเกาะแก่งต่างๆ ในทะเลอ่าวไทย อาทิ เกาะครามใหญ่ เกาะครามน้อย เกาะลิง พร้อมดำน้ำชมปะการัง ผ่อนคลายไปกับหาดทรายชายทะเล และรับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม

ททท. สำนักงานพัทยา ร่วมกับบริษัท Blue Voyage (Thailand) จำกัด จัดทริปล่องเรือยอร์ช สุดหรู Luxury Experience on Yatch ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 15 พฤษภาคม 2560 ดื่มดำกับบรรยากาศสุดชิล แวะทำกิจกรรมทางทะเลหลากหลาย ในราคาเริ่มต้น 2,666 บาท/ท่าน (ใช้บริการไม่ต่ำกว่า 15 ราย) และสิทธิพิเศษสำหรับ 500 ท่านแรก รับฟรีบัตรใช้บริการออนเซ็น หรือบริการสปา (นวดไทย นวดเท้า หรือนวดคอบ่าไหล่) ที่ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา พัทยา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ททท. สำนักงานพัทยา โทรศัพท์ 038 423 990 / 038 427 667 หรือwww.tourismthailand.org/chonburi

อีเมล์ : tatchon@tat.or.th, Facebook : ททท. สำนักงานพัทยา

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

 

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!