สมรสหวาน ยามทิวลิปบาน อลังการช่อบูเก้ยักษ์ ใหญ่ที่สุดแห่งปี รับวาเลนไทน์นี้!!!

อำเภอคูเมือง ร่วมกับ อุทยานดอกไม้ เพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ จัดสมรสสมรัก กลางสวนดอกทิวลิป อลังการช่อบูเก้ยักษ์ ใหญ่ที่สุดแห่งปี รับ วาเลนไทน์ นี้!!!

สมรสหวาน ยามทิวลิปบาน อุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ 7

14 กุมภา 60 “สมรสหวาน ยามทิวลิปบาน” ขอเชิญคู่รักมาจดทะเบียนสมรส ท่ามกลางดอกไม้เมืองหนาวนานาชนิด ไฮไลท์พบความพิเศษเนรมิตพยานรัก เติมความหวานที่หอมอบอวลของดอกทิวลิปหอม บานสะพรั่งเต็มพื้นที่

สมรสหวาน ยามทิวลิปบาน อุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ 6

สมรสหวาน ยามทิวลิปบาน อุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ 5

สมรสหวาน ยามทิวลิปบาน อุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ 8

พบมุมถ่ายภาพสุดอลังการ นกยูงรำแพนเปรียบดั่งชีวิตรักที่สวยงามและช่อดอกไม้บูเก้ใหญ่ที่สุดในโลกจากดอกทิวลิปหอมกว่าหมื่นดอก โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัด นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล เปิดงาน

ทั้งนี้ นาย เสนีย์ มะโน นายอำเภอคูเมือง ได้เตรียมความพร้อมการจัดงานสมรสนอกสถานที่ของอำเภอขึ้น ณ อุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและความเป็นเมืองบุรีรัมย์ นำของดีของเด่นของอำเภอคูเมือง เช่นไม้กลายเป็นหิน ที่มีอายุกว่าร้อยปี นำความเชื่อในการครองคู่กันคงทน แข็งแกร่ง

สมรสหวาน ยามทิวลิปบาน อุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ 1

สมรสหวาน ยามทิวลิปบาน อุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ 4

พร้อมเปิดตัวกับชุดผ้าไหมบุรีรัมย์ตกแต่งให้สวยงามและยาวที่สุดเกือบ 5 เมตร แทนความรักยาวนานตลอดไป และแต่งกายคู่สมรสเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของไทยอิสาน

พร้อมกิจกรรมตามความเชื่อกับชีวิตรักมั่นคงแข็งแกร่ง เปรียบไม้ที่กลายเป็นหิน ที่อำเภอคูเมือง โดยให้คู่บ่าวสาว ได้นั่งบนหินเพื่อชีวิตรักที่มั่นคงแข็งแกร่งดั่งหิน มั่นคงยืนนานตลอดไป

สมรสหวาน ยามทิวลิปบาน อุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ 2

โดยงานจะจัดขึ้นภายใต้ความสวยงามของดอกไม้เมืองหนาว ณ อุทยานไม้ดอกเพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 วันวาเลนไทน์ นี้

สมรสหวาน ยามทิวลิปบาน อุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ 3

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.playlaploen.com หรือ www.facebook.com/playlaploen โทร. 044-634-736-8

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!