แอคคอร์โฮเทล ให้พักผ่อนอย่างแสนสุขแต่จ่ายน้อยลงที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ

พักผ่อนอย่างแสนสุขแต่จ่ายน้อยลงที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือแอคคอร์โฮเทลมากกว่า 560 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก ประหยัดสูงสุด 40% ในราคาเริ่มต้นเพียง 360 บาท

สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนวันหยุดพักผ่อนในช่วงเทศกาล การผ่อนคลายไปกับการเล่นโยคะ  การท่องเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้าน การฮันนีมูนที่แสนโรแมนติก หรือการผจญภัยสุดเร้าใจ แอคคอร์โฮเทลมอบข้อเสนอแอคคอร์โฮเทล ซูเปอร์เซล (AccorHotels  Asia Pacific Sale)  ด้วยส่วนลดสูงสุด 40%  ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือที่เข้าร่วมรายการมากกว่า 560 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ด้วยอัตราเริ่มต้นเพียง 360 บาท ต่อห้องต่อคืน ท่านสามารถเลือกโรงแรมที่ต้องการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมแฟร์มอนต์, โซฟิเทล, เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล, พูลแมน, สวิสโซเทล, แกรนด์ เมอร์เคียว, เดอะ ซีเบล, โนโวเทล, เมอร์เคียว, ไอบิส, ไอบิส สไตล์, ไอบิส บัดเจ็ต และแบรนด์ในเครือโรงแรมฟอร์มูล วัน นอกจากนี้ สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัสจะได้รับส่วนลดถึง 50%

ด้วยโรงแรมและรีสอร์ทจำนวนกว่า  560 แห่งในเมืองสำคัญต่างๆ แอคคอร์โฮเทลจึงมีตัวเลือกมากมายในราคาสบายกระเป๋าของลูกค้าที่สนุกกับการสำรวจจุดหมายปลายทางที่โปรดปรานทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข้อเสนอพิเศษนี้เปิดให้จองที่เว็บไซต์ www.accorhotels.com ตั้งแต่วันที่ 21-26 กุมภาพันธ์ 2560 เพื่อเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2560 ถึง 31 มีนาคม 2561 ทั้งนี้สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัส ไม่เพียงรับสิทธิ์ส่วนลดเพิ่มอีก 10% แต่ยังสามารถสำรองห้องพักได้ก่อนบุคคลทั่วไป 1  วัน เพื่อเปิดโอกาสให้สมาชิกได้เลือกที่พักที่ดีที่สุดก่อนใครในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 พิเศษยิ่งไปกว่านั้นสมาชิกเลอคลับ แอคคอร์โฮเทลจะได้รับสิทธ์สำรองห้องพักล่วงหน้า 1 วันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ และยังมีสิทธิ์ลุ้นเป็นหนี่งในผู้โชคดีจาก 20 ท่านที่จะได้รับคะแนนสะสมจำนวน  50,000 คะแนนด้วย

หากต้องการรับสิทธิประโยชน์ในข้อเสนอที่ดีที่สุด ท่านสามารถสมัครเป็นสมาชิกบัตรเลอคลับ แอคคอร์โฮเทล ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ www.accorhotels.com/leclub และเริ่มต้นสะสมคะแนนเมื่อเข้าพักที่โรงแรมในเครือแอคคอร์โฮเทล นอกจากนี้สมาชิกยังมีสิทธิ์ได้รับของรางวัล รวมถึงการรับข่าวสารและข้อเสนอพิเศษได้ก่อนใคร

ทั้งนี้การสำรองห้องพักขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและจำนวนห้องว่างของแต่ละโรงแรม ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.accorhotels.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!