โปรโมชั่นมากมายให้คุณได้มาลิ้มลองที่กูร์เม่ต์บาร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ

กูร์เม่ต์บาร์ ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ห้องอาหารคอนเซปใหม่ของแบรนด์โนโวเทล เปิดตัวในกรุงเทพฯครั้งแรกเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา

กับคอนเซปล็อบบี้บาร์สไตล์ฮิปทันสมัยพร้อมเสิร์ฟอาหารแบบรวดเร็วแต่ยังคงรสชาติเอร็ดอร่อย สดใหม่ของทุกๆเมนู สะดวกสำหรับแขกที่พักทั้งในโรงแรมและผู้ที่สัญจรผ่านไปมาสำหรับนัดพบเพื่อน พูดคุยธุรกิจหรือนั่งพักผ่อนเป็นการส่วนตัวกับอาหารและเครื่องดื่ม

พบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมายที่รับรองได้ว่าจะต้องถูกใจไม่ว่าจะเป็นคอเบียร์ คอกาแฟ ผู้ที่ชื่นชอบขนมหวาน หรือเบอร์เกอร์ เริ่มต้นด้วยเมนูแนะนำของกูร์เม่ต์บาร์ประจำเดือนนี้คือเบอร์เกอร์ไก่สูตรลาบไก่ แซบจี๊ดจ๊าดแบบไทยๆในขนมปังแบบฝรั่ง เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดชิ้นโตๆ ในราคาจานละ 399 บาทถ้วน

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบคราฟท์เบียร์ก็สามารถตบเท้าเข้ามาระหว่างเวลา 19.00-21.00 น. ของทุกค่ำคืนเมื่อสั่งคราฟท์เบียร์ขวดที่ 2 ได้ในราคาเพียง 1 บาท

ผู้ที่รักเบเกอรี่ก็สามารถพบกับโปรโมชั่นพิเศษถึง 2 ต่อกับเบเกอรี่ เค้กต่างๆที่อบสดใหม่ทุกวัน เมื่อสั่งกาแฟแบบนำกลับ 1 แก้วรับทันทีเบเกอรี่ 1 ชิ้นฟรี หรือสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขนมติดไม้ติดมือกลับบ้านช่วงเย็นก็สามารถเลือกเบเกอรี่ทุกชนิดกลับบ้านในราคาลด 40% หลัง 17.00 น.ทุกวันเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้หากท่านกำลังหาสถานที่เพื่อพูดคุยสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนก็สามารถจองกูร์เม่ต์ได้ในแพคเกจ Table D’Hote ซึ่งท่านจะได้รับไวน์ขาวและไวน์แดงเสิร์ฟแบบไม่อั้นพร้อมอาหารว่างสำหรับทานเล่นเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ในราคาเพียง 750 ถ้วนต่อ1ท่าน (แพคเกจนี้สำหรับกลุ่มขั้นต่ำ 6 ท่าน)

กูร์เม่ต์บาร์ตั้งอยู่ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ชั้นล็อบบี้ เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 6.00-21.00 น.

ติดต่อสอบถามหรือสำรองที่นั่งโทร 02 009 4999 ไลน์ novotelbangkok20

หรือติดต่อทางเฟสบุคและอินสตาแกรม @novotelbangkoksukhumvit20

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!