สืบสานเทศกาลแห่งดวงดาวกับดินเนอร์วันทานาบาตะ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่

ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ และโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดดินเนอร์มื้อพิเศษร่วมเฉลิมฉลองตำนานความรักของนางฟ้าโอริฮิเมะ และผู้เลี้ยงดูวัวบนสวรรค์ ฮิโคโบชิ

ที่ต้องพรากจากกันให้อยู่คนละฝากฝั่งของทางช้างเผือก และจะได้พบกันอีกเพียงปีละครั้งในวันที่ 7 เดือน 7 ของทุกปี

ซึ่งในวันนี้ชาวญี่ปุ่นจะจัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลทานาบาตะ และเขียนคำอธิษฐานขอพรกับดวงดาว ประดับไว้ที่ต้นไผ่ หวังให้มีปาฏิหารย์ทำให้คู่รักได้กลับมาพบกันและสมหวังดั่งคำที่อธิษฐานไว้

ในปีนี้ เชฟซาโตชิ ซาวาดะ ได้รังสรรค์เมนูอาหารญี่ปุ่น 5 คอร์ส ปรุงสดอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ ให้คุณได้อิ่มเอมใจกับความรักของหนุ่มสาวและบรรยากาศอันสวยงามของเทศกาลทานาบาตะที่ตกแต่งขึ้นเป็นพิเศษ ณ ห้องอาหารชินทาโร่

เมนูแนะนำอาทิ ซาชิมิรวมชั้นเลิศ ได้แก่ ปลาโทโร ปลามาได ปลาฮาโมะ เสิร์ฟกับซอสถั่วเหลืองทามาริ มัสตาร์ดมิโซ และเหล้าบ๊วยมิริน, มะเขือเทศนึ่งไส้สลัดเนื้อปู เสิร์ฟกับซอสพริกหวานแดงย่าง

และเนื้อวากิวสันนอกย่าง กับข้าวโพดหวาน ถั่วหวาน และมะเขือม่วงเล็ก เป็นต้น โดยในแต่ละคอร์ส ได้จับเข้าคู่ทานกับสาเกชั้นเลิศ เป็นการเพิ่มอรรถรสและสุนทรีย์ในการรับประทานอาหารแต่ละคอร์สให้ดียิ่งขึ้น

เพียงค่ำคืนเดียวเท่านั้น ดินเนอร์วันทานาบาตะ ให้บริการในวันศุกร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2560 มื้อค่ำเวลา 18.30 – 22.00 น.

ในราคาเพียงท่านละ 3,500 ++ บาท (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ) ณ ห้องอาหารชินทาโร่ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ)

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2126 8866 ต่อ ชินทาโร่ หรืออีเมล: shintaro.asia@anantara.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!