แรมแบรนดท์ชวนอิ่มอร่อยหลากสไตล์แบบสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นพิเศษภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44

โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ (Rembrandt Hotel Bangkok) โรงแรมสุดคลาสสิกใจกลางเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่แสนอบอุ่นเป็นกันเองมากที่สุด

จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับนักชิมที่มาช้อปภายในไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 โดยเฉพาะ ให้ได้เลือกอร่อยกับอาหารหลากหลายสไตล์ในราคาสุดคุ้ม

ไม่ว่าจะเป็น ซันเดย์​ บรันซ์​ (Sunday Brunch) ที่ห้องอาหารราง มาฮาล (Rang Mahal) ห้องอาหารอินเดียต้นตำรับสุดหรูที่คว้ารางวัลร้านอาหารอินเดียดีที่สุดในเมืองไทยติดต่อกันมาถึง 23 ปี

อิ่มอร่อยกับอาหารอินเดียสไตล์มหาราชาในราคาสุดพิเศษเพียง​ 750 บาทเท่านั้น

ตามมาด้วยโปรโมชั่น “เอล บรันซ์” (EL BRUNCH) ที่ห้องอาหารเม็กซิกาโน่ (Mexicano) ห้องอาหารเม็กซิกันชื่อดังระดับทอล์กออฟเดอะทาวน์ ที่ลดพิเศษสุดเพื่อให้คุณได้ไปลิ้มลอง ในราคาเพียง 599 บาท

หรือจะเลือกลิ้มรสอาหารอิตาเลี่ยนที่ห้องอาหารดาวินชี่ (Da Vinci) กับโปรโมชั่นพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนแท้ 1 แถม 1 ราคา 350 บาท

นอกจากนั้น ยังมีโปรโมชั่นสปาที่ “Sanctuary Wellness and Spa” ผ่อนคลายกับสปาสูตรพิเศษหนึ่งเดียวของแรมแบรนดท์ ราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาท

พิเศษสุดซื้อ 3 แถม 1 สำหรับทรีทเมนต์ 60 นาที พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย พบกันในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 บูธหมายเลข P177 ในวันที่ 31 สิงหาคม – 3 กันยายน 2560 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิกิตติ์

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีๆ ของแรมแบรนดท์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ ได้ที่ www.rembrandtbkk.com

และ www.facebook.com/rembrandtbkk

หรือโทร. 02 261 7100

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!