ประกิต โฮลดิ้งฯ เปิดตัว “บูทีคผู้ใหญ่มา แอท บีพี เพลส” ที่พักสไตล์บูทีคสุดเก๋ใจกลางกรุงเทพ

ประกิต โฮลดิ้ง ปรับโฉมเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เดิม เป็นที่พักแบบบูทีคสุดเก๋ใจกลางกรุงเทพ “บูทีคผู้ใหญ่มา แอท บีพี เพลส” แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูน “ผู้ใหญ่มา” ของคุณชัย ราชวัตร นักเขียนการ์ตูนล้อการเมืองชื่อดัง

นำเสนอวิถีไทยแต่ละยุคสมัย สอดแทรกอารมณ์ขันทางการเมือง หวังเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวจีน-ยุโรปเป็นหลัก

นายอภิรักษ์ อภิสารธนรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ประกิตโฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เดิม บีพี เพลส เป็นหนึ่งในกิจการธุรกิจของคุณประกิต อภิสารธนรักษ์ โดย ผมได้เข้ามาดำเนินการดูแลในส่วนนี้ต่อ

สำหรับการปรับปรุงในครั้งนี้ เป็นการปรับปรุงเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งเปิดให้บริการมานานกว่า 19 ปี โดยได้พัฒนาให้เป็น บูทีคผู้ใหญ่มา แอท บีพี เพลส กำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 กันยายน 2560

ทั้งนี้ “บูทีคผู้ใหญ่มา” เป็นที่พักสไตล์บูทีค การตกแต่งภายในได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูน “ผู้ใหญ่มากับทุ่งหมาเมิน” การ์ตูนล้อการเมืองชื่อดังที่ถูกตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์ไทยรัฐมานานกว่า 38 ปี ตั้งแต่ ปี 2522

พร้อมทั้งได้รับเกียรติจากเจ้าของ คุณชัย ราชวัตร นักเขียนการ์ตูนล้อการเมืองชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งมาเป็นที่ปรึกษาในการออกแบบทุกขั้นตอนอีกด้วย

ทั้งนี้มีการดึงจุดเด่นของการ์ตูนผู้ใหญ่มาที่ได้มีการนำเสนอวิถีไทย วัฒนธรรมไทยในแต่ละยุคสมัย สอดแทรกอารมณ์ขันทางการเมือง โดยนักท่องเที่ยวจะสามารถสัมผัสเรื่องราวได้ตั้งแต่ก้าวแรกจากห้องสมุดแสดงภาพ (Hall of frame) ผู้ใหญ่มาคาเฟ่ ตลอดจนห้องพักทุกห้อง

บูทีคผู้ใหญ่มา ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 18 (ซอยกรมขนส่งทางบกฯ) ภายในมีห้องพักทั้งหมดจำนวน 70 ห้อง โดยเฟสแรกจะเปิดให้บริการทั้งหมด 14 ห้อง และคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ทั้งหมดภายในปี 2561

โดยห้องพัก แบ่งเป็น 3 รูปแบบ ได้แก่

ห้องจ่อย ขนาด 23 ตรม.

ห้องผู้ใหญ่มา ขนาด 29-34 ตรม.

ห้องกระท่อมผู้ใหญ่มา ขนาดเริ่มต้นที่ 30-38 ตรม.

ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 – 1,600 บาท/วัน และสำหรับผู้พักระยะยาว ราคาเริ่มต้นที่ 8,000-10,000 บาท/เดือน ทุกห้องตกแต่งครบครัน มีบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี

มีห้องอาหาร “ผู้ใหญ่มาคาเฟ่” บริการอาหาเช้าทั้ง อาหารไทย-ตะวันตก และยังมีอาหารญี่ปุ่น จากซูชิผู้ใหญ่มา พร้อมบริการร้านซักแห้งและที่จอดรถ โปรโมชั่นพิเศษลด 10% สำหรับผู้เข้าพักตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้

นอกจากนี้ จุดเด่นที่สำคัญอยู่ที่โลเคชั่นกลางใจเมืองใกล้ตลาดนัดจตุจักร แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก รวมถึงตลาด อ.ต.ก. ที่สำนักข่าว CNN จัดอันดับให้เป็น 1 ในตลาดสดที่ดีที่สุดในโลก แค่เพียง 400 เมตรเท่านั้น

ใกล้ศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่างเซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอล์ ทั้งยังสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้ง BTS และ MRT ใช้เวลาเดินทางเพียง 15-20 นาที สามารถเดินทางเข้าสู่กลางใจเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

อย่างไรก็ดี จากการสำรวจของ Google Trend พบว่า ปัจจุบันนักท่องเที่ยวทั่วโลก นิยมค้นหาข้อมูลที่พักแบบ บูทีค โฮเต็ล มากกว่าการค้นหาที่พักในรูปแบบของโรงแรม เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ก็ยังต้องการความสะดวกสบายแบบโรงแรมในราคาที่เหมาะสม

โดยกลุ่มเป้าหมายจะมุ่งเน้นไปที่นักท่องเที่ยวต่างชาติกว่า 60% และคนไทย 40% เจาะกลุ่ม ยุโรป อเมริกา และตลาดจีนเป็นหลัก มุ่งเน้นในการทำตลาดออนไลน์ผ่าน Online Travel Agency (OTA) อย่าง agoda.com, Booking.com, airbnb และอื่นๆ

ผู้ที่สนใจสามารถสำรองห้องพักได้ที่ โทร 02-617-7080, 081-811-5957

หรือ reservation@bpplacebkk.com

Facebook FanPage : b.p.place

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!