แอพฯ “Go2Phrae-Nan” ชวนชาวน่านโหลดแอพฯ กระตุ้นการเดินทางเที่ยวแพร่-น่าน

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน  2560  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์กระตุ้นการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “Go2Phrae-Nan” โหลด เล่น ลุ้น สุดฟิน บริเวณถนนคนเดินข่วงเมืองน่าน จังหวัดน่าน  

เชิญชวนชาวจังหวัดน่านและนักท่องเที่ยว ให้มาดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เพื่อกระตุ้นการเดินทางและการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในจังหวัดแพร่และน่าน

ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ นอกจาก ททท.สำนักงานแพร่ จะประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ชาวจังหวัดน่านและนักท่องเที่ยวรู้จักแอปพลิเคชั่นมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีการมอบของที่ระลึกเป็นกระเป๋าผ้าดีไซน์เก๋ ให้กับให้ผู้ดาวน์โหลดแอพฯ  “Go2Phrae-Nan” ทุกท่านอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรรมที่ได้รับเสียงตอบรับ และความสนใจจากชาวจังหวัดน่านและนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

Application : Go2Phrae-Nan แอพฯ เดียวเที่ยว 2 จังหวัด นี้อยู่ภายใต้โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองเมืองต้องห้ามพลาด…พลัส (พื้นที่จังหวัดแพร่และน่าน)  มุ่งกระตุ้นการเดินทางด้วยวิธีการและเครื่องมือใหม่ๆ รวมทั้งเพิ่มอรรถรสในการเดินทางด้วยการจัดกิจกรรมร่วมสนุกให้กับนักท่องเที่ยว

การเพิ่มเติมข้อมูลปริศนาลับแห่งเมืองต้องห้ามพลาด รวมทั้งกระตุ้นให้มีการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวจากโปรโมชั่นต่างๆ ของพันธมิตรผู้ประกอบการโรงแรมที่พัก ร้านอาหาร  ร้านค้าของที่ระลึก ร้านกาแฟ  ฯลฯ ในพื้นที่ให้นักท่องเที่ยวใช้ประกอบการตัดสินใจซื้ออีกด้วย

นอกจากนี้ยังเป็นการใช้นวัตกรรมการสื่อสารโดยตรงกับนักท่องเที่ยวอีกช่องทางหนึ่ง จากรูปแบบเดิมที่นักท่องเที่ยวต้องสืบค้นข้อมูลเองทางอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์สอบถามก่อนเดินทางหรือเดินทางมาขอข้อมูลที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานแพร่ได้ในวันและเวบลาทำการ

สำหรับนักท่องเที่ยวและผู้สนใจร่วมกิจกรรม โหลด เล่น และลุ้นสุดฟิน ไปกับแอพฯ “Go2Phrae-Nan” แอพฯเดียว เที่ยวแพร่-น่าน ร่วมสนุกดาวน์โหลดแอพฯ ฟรีได้แล้ววันนี้ โดยพิมพ์คำค้นหา Go2Phrae-Nan  ใน Google Play และ App Store และหลังจากดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว กดลงทะเบียน  กด Check in ในแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหารฯ ตามแอพพลิเคชั่น เพื่อสะสมคะแนนและกดเลือกแลกรับของรางวัลตามกติกาได้ทันที

ของรางวัลสุดพิเศษมีถึง 3 ต่อ ด้วยกัน คือ ต่อที่ 1 สะสมคะแนนแลกของที่ระลึกสุดเก๋ไก๋หรือบัตรกำนัลจำนวน 300 รางวัล ต่อที่ 2 รับส่วนลดพิเศษจากที่พัก ร้านอาหาร และร้านกาแฟที่เข้าร่วมโครงการ ต่อที่ 3 ลุ้นรางวัลใหญ่ iPhone 7 ความจุ 32 GB จำนวน 2 รางวัล

นักท่องเที่ยวสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานแพร่ โทรศัพท์ 0 5452 1127 Facebook page : Tatphrae หรือ Line@: @Tatphrae

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!