เคทีซี สานฝันสมาชิก “เคทีซี พราว” เหินฟ้าแสวงหาแรงบันดาลใจ รวม 120 ท่าน มูลค่า 1.5 ล้านบาท

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสุดาพร  จันทร์วัฒนากุล  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “ เคทีซี ” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

ทำการส่งมอบรางวัลให้กับสมาชิก “เคทีซี พราว” ผู้โชคดีจากแคมเปญ “เที่ยวฟรี ตามใจฝัน เคทีซีจัดให้” จำนวน 120 ท่าน รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้น 1.5 ล้านบาท

ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของวงการสินเชื่อบุคคลไทย ที่ร่วมสานฝันให้สมาชิกสินเชื่อบุคคลได้เปิดประสบการณ์ในเส้นทางตามที่ปรารถนาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตและช่วยให้สมาชิกผ่อนคลายจากภาระหน้าที่ในชีวิตประจำวัน

โดยผู้ที่ได้รับรางวัลใหญ่บัตรกำนัลเพื่อการท่องเที่ยวจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 40,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 400,000 บาท อาทิ  ชาณิกา ไกรบำรุง (ที่ 2 จากซ้าย)  

นอกจากนี้ ยังมีการมอบรางวัลบัตรกำนัลเพื่อการท่องเที่ยวอีก 110 รางวัลๆ ละ 10,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,100,000 บาท ให้กับผู้โชคดีอีกด้วย อาทิ ธนาพร รักเจริญพร (ขวา) ธิดารัตน์  ไวศรีแสง (ซ้าย) และประสิทธิ์  จันทร์เกลี้ยง (ที่ 4 จากซ้าย)

โดยลูกค้าสามารถนำบัตรของขวัญดังกล่าวไปแลกแพ็คเกจทัวร์ ตั๋วเครื่องบิน หรือโรงแรมที่พักทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตามจุดหมายที่สมาชิกปรารถนา โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ เคทีซี อาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33 

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!