เที่ยวเทศกาล “กินปูดูทะเล” ครั้งที่ 15 ยกทะเลขึ้นบก ชิมสุดยอดเมนูปูไข่ 1-5 พ.ย. 60

“ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2” จัดเทศกาล “กินปูดูทะเล ครั้งที่ 15” ชิม“สุดยอดเมนูปูไข่” และ 5 เมนูรังสรรค์พิเศษ วันที่1-5 พ.ย. 60

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ร่วมกับ สำนักงานเขตบางขุนเทียน, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดเทศกาล “กินปู ดูทะเล ครั้งที่ 15”จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 15

โดยในปีนี้ได้คัดสรรปูสดๆ คัดเกรดพิเศษ การันตีคุณภาพจากปูท้องถิ่นเขตบางขุนเทียน ยกทะเลขึ้นบกกับสุดยอดเมนูปูไข่จากร้านดัง ที่ต้องลอง! พร้อมพบ5 เมนูรังสรรค์พิเศษจาก “เชฟปอ-เชฟชื่อดังจาก AMARIN TV ”ระหว่างวันที่ 1-5 พฤศจิกายน 2560 ณ บริเวณสวนพักผ่อน เซ็นทรัล พาร์ค ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

ภายในงานพิธีเปิดครั้งนี้ นำโดย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ สมเกียรติ วิทยาศิริกุลผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เล่าถึงงานเทศกาลกินปูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

พบกับโชว์พิเศษจากนักแสดงรับเชิญเบลล่า-ราณี แคมเปนและเพลิดเพลินกับชมมินิคอนเสิร์ตจาก “ตั้ม-วราวุธ”โดยมีเซเลบริตี้นักชิม อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา และอีกมากมาย ร่วมการันตีความอร่อยกับสารพัดเมนูที่ยกขบวนมาไว้ในงาน

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานว่า “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ตั้งอยู่ในพื้นที่ของเขตบางขุนเทียน เราพยายามนำจุดเด่นของพื้นที่ คือการเป็นทะเลแห่งเดียวของกรุงเทพมหานคร มาจัดเป็นกิจกรรม เพื่อให้เกิดความน่าสนใจและสามารถเชื่อมโยงคนในพื้นที่ให้ได้มีกิจกรรมร่วมกัน

ทั้งนี้ยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ และตอกย้ำว่างาน“กินปู ดูทะเล”เป็นเทศกาลกินปู ที่ยิ่งใหญ่สุดของเมืองไทย ที่เราจัดขึ้นเป็นปีที่ 15และยังคงได้รับความร่วมมือที่ดีมากจากหน่วยงานราชการ ได้แก่สำนักงานเขตบางขุนเทียน ได้ให้ความช่วยเหลือด้านต่างๆ ทั้งข้อมูล และไว้วางใจให้เราเป็นผู้จัดงานยิ่งใหญ่ประจำปีของเขตบางขุนเทียน

สำหรับ ไฮไลท์ในงาน ทางศูนย์ฯ ได้ร่วมกับ เชฟรสมือดี จาก Health & Cuisine รังสรรค์ 5 เมนู Hi-light พิเศษได้แก่

แซนวิชปูผงกระหรี่ เนื้อปูไข่ปูผัดกับครีมซอสผงกะหรี่ใส่ขนมปังฮอทดอกแนมด้วยแตงกวาดอง

น้ำพริกปู น้ำพริกทำจากเนื้อปูและไข่ปูเสิร์ฟกับข้าวตัง

สลัดปูสมุนไพร ผักสลัดสดๆ ราดด้วยน้ำสลัดใสสมุนไพรที่ผสมคลุกเคล้าพร้อมเนื้อปูและไข่ปู

ปูผัดพริก ใช้ปูไข่สดๆ ทั้งตัวผัดเสิร์ฟพร้อมซอสพริกรสกลมกล่อม

และขนมจีนแกงปูใบชะพลูรสเข้มข้น เครื่องแกงรสจัดจ้านผสมผสานความหวานจากเนื้อปูลงตัวเข้ากันได้ดีกับเส้นขนมจีน

อิ่มอร่อยไปกับการรวมสุดยอดเมนูปูไข่จากร้านดังที่คุณต้องลอง อาทิ

น้ำพริกไข่ปู จากครัววลัยพร, แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง จากครัวใบไม้ชายคลอง, ปูดองปลาร้านัวเจ้าแรกของโลก จากร้านปูขี่พริก, ปูยำรสแซ่บจากร้านก้วยเตี๋ยวไข่กรุงศรี และ ปูดองซีอิ๊วสไตส์เกาหลีจากร้านปูดองอันยอง เป็นต้น

นอกจากเมนูปูแล้ว ลูกค้ายังสามารถช้อป ชิมกับพรีเมียม ซีฟู้ด สุดอลังการ อาทิ “แคนาเดียนล็อบสเตอร์”พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดส์ สูตรมะนาวแท้จาก Q Fresh และอาหารทะเลสดคุณภาพดีจาก TOPS Market

พบกับการรวม ร้านปูสด จำหน่ายมากที่สุดในเมืองไทยร้านจำหน่ายเมนูปู และอาหารทะเลหลากรส รวมกว่า 200 ร้านค้า พร้อมพบศิลปิน ดารา นักร้อง ชื่อดัง ร่วมสร้างความสุขทุกวันตลอดงาน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรไทยไลฟ์การ์ด 75 ท่านแรก รับฟรี! Crab Pillow มูลค่า 450 บาท เพียงแสดงบัตรไทยไลฟ์การ์ด ในงานกินปู ดูทะเล ครั้งที่ 15 ณ บริเวณประตูทางเข้างาน (จำกัดสิทธิ์ 1 ท่าน/ 1 บัตรไทยไลฟ์การ์ด / 1 สิทธิ์ / ตลอดรายการ)

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู 60ท่านแรก/วัน รับฟรีข้าวผัดปูพร้อมรับส่วนลดพิเศษภายในงานจากร้านค้าที่ร่วมรายการ

พิเศษ!สำหรับลูกค้าบัตร The 1 Cardที่ช้อปปิ้งภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับฟรี Crab Pillow จำนวน 1 ใบ, ลูกค้าทรูช้อปเพียง 3,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ *จำกัด 1 ท่าน/สิทธิ์/วัน ของมีจำนวนจำกัด

พบกับเทศกาล “กินปู ดูทะเล ครั้งที่ 15” ระหว่างวันที่ 1-5 พฤศจิกายน 2560 ณ บริเวณสวนพักผ่อน เซ็นทรัล พาร์ค ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!