ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต ชวนนักชิมลิ้มรสมื้อค่ำสุดพิเศษ

ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต (X2 Chiang Mai Riverside Resort) รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมืองเชียงใหม่

ชวนนักชิมร่วมสัมผัสความล้ำเลิศกับมื้อค่ำสุดพิเศษที่รังสรรค์โดย 3 สุดยอดเชฟชาวฝรั่งเศส พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำปิง

ภายในงาน “The 6 Hand Chef Exclusive Dinner” ในค่ำคืนวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ณ ห้องอาหาร Oxygen Dining Room ห้องอาหารซิกเนเจอร์ที่เสิร์ฟอาหารระดับเวิลด์คลาสของรีสอร์ต

พบกับการรวมตัวครั้งแรกของ 3 เชฟชื่อดังระดับโลก นำทีมโดย 2 มาสเตอร์เชฟเจ้าบ้าน อย่าง Chef Nicolas Isnard, Consulting Chef แห่งครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต เจ้าของตำแหน่งมิชิลินสตาร์เชฟ 1 ดาวในปี 2009

สำหรับห้องอาหาร L’Auberge de la Charme ในเมืองดิจอง ประเทศฝรั่งเศส และ Chef Alexandre Demard, Executive Chef แห่งครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต ผู้มีความหลงใหลในการทำอาหารและประสบการณ์ในการทำขนมในโรงแรมพาเลซ ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในเมืองคานส์มากว่า 15 ปี

ร่วมกับเชฟรับเชิญพิเศษ Chef Hervé Frerard เชฟหลากความสามารถดีกรีจาก “Ferrandi” สถาบันชั้นนำที่มีชื่อเสียงและผลิตพ่อครัวระดับมิชลินสตาร์ 1-3 ดาวจำนวนมากแห่งกรุงปารีส

ทั้ง 3 สุดยอดเชฟจะร่วมกันเนรมิตอาหารเลิศรสสุดพิเศษ 9 คอร์ส ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองล้านนา อาทิ “ข้าวซอยไก่” อาหารท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงของจังหวัดเชียงใหม่

นำมารังสรรค์ใหม่ในสูตรพิเศษ
ของเชฟนิโคลัส ตามมาด้วย “ลาบทอด 2.0” ที่บรรจงรังสรรค์โดยเชฟอเล็กซ์

โดยใช้หมูครอกเก็ตเนื้อนุ่มละมุนลิ้น หมักกับสมุนไพรของไทยที่หอมกรุ่นอร่อยลงตัว ตบท้ายด้วยของหวานรสชาติชุ่มฉ่ำอย่าง สัปปะรดอบกับไอศรีมพินาคาลาด้าดอยสะเก็ด ตัดรสด้วยเลม่อนครัมเบิ้ล ฝีมือเชฟระดับเวิลด์คลาส ฮาร์วีย์

“The 6 Hand Chef Exclusive Dinner” จะจัดในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.30 – 22.00 น. ณ ห้องอาหาร Oxygen Dining Room ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต ราคา 2,900++ บาทต่อท่าน

พิเศษสุดเพิ่มช่วงเวลากับมื้อเที่ยง Set Lunch 21 – 23 พฤศจิกายนนี้ เวลา 11.30 – 14.30 น. ราคา 900++ บาทต่อท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 053 931 999 หรืออีเมล์ book.cmr@x2resorts.com

และติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ http://x2resorts.com/resorts/chiang-mai-riverside

**********

เกี่ยวกับครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต

ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (X2 Chiang Mai Riverside Resort) คือรีสอร์ทหรูมีสไตล์ ระดับ 5 ดาว ประกอบด้วยห้องสวีทดีไซน์หรูหรา 30 ห้อง นอกจากนั้น ยังเป็นโรงแรมลักซัวรี่แห่งแรก
ในเชียงใหม่

นำเสนอที่พักในสถาปัตยกรรมที่ออกแบบอย่างโดดเด่นผสมผสานองค์ประกอบที่ทันสมัยกับสุนทรียศาสตร์แบบล้านนาของเมืองเหนือ รายล้อมด้วยความงามของธรรมชาติที่ไร้ที่ติ บนฝั่งแม่น้ำปิงในสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้มะขามอายุหลายศตวรรษ

ภายในรีสอร์ทมี “Ozone Gym, Pool & Roofbar” สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล และอาหารระดับเวิลด์คลาสที่ห้องอาหาร “Oxygen Dining Room นอกจากนี้ ยังมี “H2O Water Bar &Tea Lounge” ที่คอยบริการความสดชื่นตลอดวันด้วยน้ำแร่กว่า 50 ชนิดจากทั่วโลก

และชาคุณภาพพรีเมียม รวมถึงทาปาสแสนอร่อย ที่รอเสิร์ฟลูกค้าที่พักในโรงแรมและผู้มายืนในสวนระหว่างอาคารใต้ร่มมะขามภายในโรงแรม

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก http://x2resorts.com/resorts/chiang-mai-riverside

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!