ททท.ชวนไบรโอนี่ สมิธ ร่วมโปรโมทโครงการ New You in Amazing Thailand

ททท.ชวนไบรโอนี่ สมิธ ร่วมโปรโมทโครงการ New You in Amazing Thailand หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวคนรุ่นใหม่ชาวอเมริกัน เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในไทย โดยเลือกเกาะสมุยเป็นหนึ่งในปลายทางท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ

เพื่อตอบรับเทรนด์สุขภาพที่มาแรงในหมู่คนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะ Gen X และ Gen Y ที่มีกำลังซื้อสูงในปัจจุบัน ททท.เปิดตัวโครงการ New You in Amazing Thailnd โดยได้ ไบรโอนี่ สมิธ โยคะเซเลบริตี้ ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในสหรัฐอเมริกา มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับโครงการ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะในตลาดสหรัฐอเมริกา ให้บินมาท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ

โดยหลังจากประสบความสำเร็จจากโครงการนำร่องในเมืองใหญ่ของอเมริกาทั้งแอลเอและนิวยอร์ก ล่าสุด ไบรโอนี่นำคณะหนุ่มสาวชาวอเมริกันผู้รักสุขภาพบินลัดฟ้ามาร่วมฝึกโยคะ และพักผ่อนกันที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยได้รับการต้อนรับจากคุณจิตติมา สุขผลิน ผู้อำนวยการภูมิภาคอเมริกา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่โรงแรม Four Seasons Resort Koh Samui

ทั้งนี้ คุณจิตติมากล่าวว่า ประเทศไทยมีศักยภาพทางการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพอย่างมาก โดยเฉพาะเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่มีหัวใจบริการ และความเป็นกันเองซึ่งไม่มีใครเหมือน จะเป็นปัจจัยสำคัญให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางกลับมาท่องเที่ยวเพื่อกระจายรายได้ในประเทศไทยซ้ำอีก

ส่วนทางด้านไบรโอนี่ สมิธ ซึ่งมาพร้อมลุคสดใสไม่เคยเปลี่ยน ให้ข้อคิดว่า เมื่อฝึกโยคะจะต้องรับรู้การยืดเหยียดที่ร่างกายได้รับทุกส่วน เพราะไม่เพียงได้สุขภาพที่ดีเท่านั้น หากยังเป็นการฝึกจิตใจให้สงบ มีสมาธิ

และพร้อมรับกับอารมณ์ของตัวเองอย่างมีสติ การฝึกโยคะจึงเป็นการค้นหาตัวตนของคนรุ่นใหม่ที่กำลังนิยมอย่างมากทางหนึ่งในปัจจุบัน

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!