ททท.ภูมิภาคภาคกลาง จัดคาราวาน บุกเส้นทาง Premium Nostalgia…More Legacy ตามรอยมรดกแห่งสยาม

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคกลาง จัดกิจกรรม Media & Agent Fam Trip คาราวานขับรถพิชิต 17 จังหวัดภาคกลาง บุกเส้นทาง Premium Nostalgia…More Legacy ตามรอยมรดกแห่งสยาม

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคกลาง จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยวภูมิภาคภาคกลาง ในระหว่างวันที่ 2-6 กันยายน 2561 ในรูปแบบ Media & Agent Fam Trip คาราวานขับรถพิชิต 17 จังหวัดภาคกลาง เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวในช่วง Green Season และดำเนินการตามนโยบายการท่องเที่ยวในวันธรรมดา (เดือนกันยายน – ตุลาคม 2561)

กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการประชาสัมพันธ์เปิดมุมมองใหม่ และเป็นการนำร่อง เปิดตัวสินค้าและเส้นทางท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคกลาง

ทั้งยังสามารถสร้างแรงกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวในวันธรรมดาช่วง Green Season (เดือนกันยายน – ตุลาคม 2561) ขยายผลตลาดสู่แผนการตลาดท่องเที่ยวภูมิภาคภาคกลางปี 2562 เพิ่มมากขึ้น

สำหรับการเดินทางในครั้งนี้นำโดย นางปานจิตร สันทัดกลการ ผู้อำนวยการ ททท.ภูมิภาคภาคกลาง และผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ทั้ง 8 สำนักงาน และมีพันธมิตร รวมถึงผู้ประกอบการธุรกิจ   ท่องเที่ยว พร้อมด้วยสื่อมวลชน จาก ททท.ทั้ง 8 สำนักงานมาร่วมเดินทางตามเส้นทาง “ตามรอยมรดกแห่งสยาม”

รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวใหม่ของภาคกลาง เพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ในพื้นที่ภาคกลาง นอกจากนี้การเดินทางยังมีกิจกรรมการพบปะหารือผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในพื้นที่ ทั้ง 8 สำนักงานภาคกลางอีกด้วย

ส่วนในเส้นทางการท่องเที่ยวก็จะนำคณะคาราวานไปดูและชมแหล่งท่องเที่ยวที่เพิ่งเปิดใหม่ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของภาคกลางในปีนี้ ให้คณะคาราวานได้เที่ยวชมอย่างตื่นตาตื่นใจ กิจกรรมการเดินทางท่องเที่ยวแบบคาราวานรถยนต์ในครั้งนี้ เดินทางกันกว่า 2 0คัน เริ่มสตาร์ทออกจากหน้าสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานใหญ่ แล้วมุ่งหน้าไปยังทั้ง 17 จังหวัดภาคกลาง

ทั้งหมดนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดภาคกลางที่เราสามารถเที่ยวได้ง่ายๆเที่ยวได้ใกล้ๆ ไม่เหนื่อย

มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายทั้งแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ และแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเที่ยวชมกันในทุกวัน

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!