เที่ยวสมุย ลด 3 เกาะ เฉพาะ 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2562

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย ร่วมกับสายการบินบางกอกแอร์ เวย์สและผู้ประกอบการท่องเที่ยวโรงแรม/ที่พัก/รีสอร์ท, ร้านอาหาร, สปา, บริษัทนำเที่ยว รวมทั้งห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุยและร้านค้าชั้นนำ จัดกิจกรรม “ลด 3 เกาะ  เฉพาะ 3 เดือน” ขึ้น ในระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2562

เป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวต่างชาติ และเพื่อเพิ่มสิทธิพิเศษในการรับส่วนลดหรือสิทธิประโยชน์ให้แก่ นักท่องเที่ยวในการเดินทางมาท่องเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวเกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และหมู่เกาะใกล้เคียง อาทิ เกาะแตน หมู่เกาะอ่างทอง เกาะนางยวน ซึ่งนับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ มีความสวยงามและหลากหลายด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวขึ้นชื่อระดับโลก และเป็นช่วงปิดภาคเรียนและมีวันหยุดราชการติดต่อกันหลายช่วง

เป็นโอกาสอันดีที่จะเชิญชวนนักท่องเที่ยวไทยเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวร่วมกันและสร้างการรับรู้ว่า  3 เกาะ นักท่องเที่ยวไทยก็เที่ยวได้ไม่แพงอย่างที่คิดและได้รู้ถึงการเดินทางมาเกาะต่างๆ มีความสะดวก ทั้งทางอากาศและทางเรือ โดยนักท่องเที่ยวเพียงถือ Code ส่วนลด หรือแสกนคิวอาร์โค้ด แจ้งความจำนง ลิงค์ตรงกับทางผู้ประกอบการที่ร่วมรายการส่งเสริมการขาย กิจกรรม “ลด 3 เกาะ เฉพาะ 3 เดือน” จะได้รับส่วนลดต่าง ๆ จากราคาปกติ  รวมทั้งส่วนลด On Top เพิ่มเติมทันที และสิทธิพิเศษสำหรับกรณีที่ท่านเดินทางมาเป็นหมู่คณะสามารถติดต่อส่วนลดตั๋วเครื่องบินในอัตราพิเศษทันที เรียกว่ามาเที่ยวเกาะในช่วงนี้สุดคุ้ม

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ ททท.สำนักงานเกาะสมุย และสามารถติดตามรายชื่อพันธมิตรที่ร่วมโครงการ พร้อมข้อมูลสิทธิพิเศษหรือเงื่ อนไขได้ที่ https://www.facebook.com/ TATKohSamui  หรือเปิดอ่านรายละเอียดกิจกรรมในรูปแบบ E-Book และดาวน์โหลดได้ที่ https://tourismproduct. tourismthailand.org/detail/480

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!