หนีไปพักปอด โต้คลื่นท้าแดด@กะตะ ภูเก็ต

#จองก่อนแล้วค่อยไป พักปอดสูดกลิ่นอายทะเลใต้

เงยหน้ารับแสงอาทิตย์ที่บียอนรีสอร์ท มันส์ไปกับกิจกรรมเด็ด Surf & SUP Board

คิดถึงบรรยากาศทะเลใต้ที่ภูเก็ต อยากไปพักปอดสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางน้ำทะเลสีครามระยิบระยับท้าไอแดดอุ่น ๆ นอนชมทิวทัศน์รับแสงยูวีท่ามกลางที่พักสุดปังอย่าง “บียอนด์ รีสอร์ท”  รีสอร์ทในเครือกะตะกรุ๊ป ที่ออกแบบในคอนเซ็ปต์ Sense of Sea มอบความสุขให้ทุกการพักผ่อนได้สัมผัสกลิ่นอายของทะเลอันดามันบนชายหาดส่วนตัว ทิ้งตัวลงนอนในห้องพักที่ใช้โทนสีสว่าง ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย กว้างขวาง และสะอาดสะอ้าน หรือจะเดินออกมาชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ริมระเบียงก็โรแมนติกสุด ๆ ไปเลย

บียอนด์ รีสอร์ท สามารถมาเที่ยวได้หายห่วงไร้กังวล เพราะได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) แต่นักท่องเที่ยวเองก็ยังต้องเซฟตัวเองด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และเว้นระยะห่างตลอดการเดินทาง ใครกำลังแพลนที่จะมาชมความงดงามของทะเลใต้ที่จังหวัดภูเก็ต จองห้องพักไว้ก่อนได้เลย มั่นใจแล้วค่อยออกเดินทาง เพราะว่าตอนนี้ บียอนด์ รีสอร์ท เขาจัดดีลเด็ดเอาใจนักท่องเที่ยวด้วยห้องพักราคาสุดพิเศษ สามารถเข้าพักได้ทั้ง 2 สาขา คือ บียอนด์ รีสอร์ท กะตะ และ บียอนด์ รีสอร์ท กะรน บอกเลยว่าความพิเศษนี้จัดให้เฉพาะโครงการ “มหาโปรเที่ยวไทย อะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม” เท่านั้น

บียอนด์ รีสอร์ท กะตะ

-ห้อง Deluxe ราคาพิเศษ 1,799 บาท (จากปกติ 5,425 บาท) เท่านั้นยังไม่พอ เพราะถ้าพักต่อคืนที่สองจะได้ราคาพิเศษไปอีกเพียง 999 บาท/ห้อง/คืน

-ห้อง Premier Deluxe ราคาพิเศษ 2,099 บาท (จากปกติ 6,283 บาท)

ทางไปจอง https://1th.me/Rrcyn

บียอนด์ รีสอร์ท กะรน

-ห้อง Deluxe Seaview ราคาพิเศษ 1,799 บาท (จากปกติ 6,283 บาท) เท่านั้นยังไม่พอ เพราะถ้าพักต่อคืนที่สองจะได้ราคาพิเศษไปอีกเพียง 999 บาท/ห้อง/คืน

ทางไปจอง https://1th.me/Rq0GM

จองไว้ก่อนได้เลย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2564 พร้อมแล้วค่อยออกเดินทางเพราะสามารถเก็บสิทธิ์เข้าพักไว้ได้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564

ยังไม่หมดแค่นี้ !!! เพราะบียอนด์ รีสอร์ท ยังมีดีลไฟลุกให้นักท่องเที่ยวได้จองห้องพักในราคาเริ่มต้นเพียง 1,555 บาท เท่านั้น ซึ่งดีลพิเศษ “555 มหาโปร” สามารถจองได้ทุกวันที่ 5 ของเดือน พฤษภาคม – กรกฎาคม 2564 เท่านั้น

เอาหละ !!! เมื่อได้ห้องพักโดนใจในราคาสบายกระเป๋าแล้ว เริ่มวางรูทกันเลย !!! มาทะเลทั้งทีก็ต้องเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวด้วยกิจกรรมเด็ด ๆ อย่าง Surf & SUP Board โต้คลื่นกันหน่อย เป็นการออกกำลังกายท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ เล่นได้ทุกเพศทุกวัยปลอดภัยหายห่วงเพราะว่ามีครูดีอย่าง “ครูจิมมี่” ช่วยสอนและคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง สำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อน ไม่ต้องกังวลเลย สามารถมาเรียนกับครูจิมมี่ผู้มากประสบการณ์การันตีความเชี่ยวชาญกว่า 20 ปี ได้ที่โรงเรียน “๋Jimmy Kata Surf School” สถานที่เรียนอยู่ที่หาดกะตะ บอกเลยว่าเรียนพื้นฐานวันเดียวก็เล่นได้แล้ว

โดยหลักสูตรจะแบ่งออกเป็น

–          Beginner : สำหรับผู้ที่ไม่เคยเรียนมาก่อน สามารถเริ่มต้นได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย

–          Intermediate : สำหรับผู้ที่เคยเรียนมาก่อน และต้องการเล่นด้วยตัวเองอย่างมั่นใจ

–          Advance : สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาเทคนิคการเล่นเพื่อต่อยอดสู่ขั้นสูง

หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ https://web.facebook.com/quiksilverPhuket/

หรือโทร 087-629-2533 (ครูจิมมี่)

อีกหนึ่งอย่างที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนภูเก็ต คงหนีไม่พ้นเรื่องอาหารการกิน ซึ่งเราก็ได้รวบรวม 5 ร้านอาหารเด็ดและคาเฟ่สุดชิคในเมืองภูเก็ตเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อย จะมีร้านอะไรบ้างนั้นกดเข้าไปดูได้ในลิงก์นี้เลย https://bit.ly/334hD8V

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!