E-Book เล่าเรื่องเมืองไทย ในวิถีชุมชน พาท่องเที่ยว 100 ชุมชนทั่วไทย กับ ททท.

ลมหนาวมาแล้ว…เพื่อนๆ พร้อมออกเดินทางกันหรือยังครับ

ใครที่คิดถึงการเดินทาง คิดถึงผู้คน ชุมชน อาหารอร่อย และแหล่งท่องเที่ยวสวยๆ

วันนี้เรามีข้อมูลการท่องเที่ยวดีๆ มาแนะนำให้ กับ E-Book เล่าเรื่องเมืองไทย ในวิถีชุมชน

คู่มือนำเที่ยวสำหรับนักเดินทางยุคใหม่ ที่จะพาไปท่องเที่ยว 100 ชุมชนทั่วไทย

ททท.เปิดตัว E-Book “เล่าเรื่องเมืองไทย ในวิถีชุมชน” ต้อนรับการเปิดประเทศ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผนึกกำลังบริษัท ณัฐสุรงค์ จำกัด ที่มีผลงานพ็อคเก็ตบุ๊คท่องเที่ยว 32 เล่ม จัดทำ E-Book “เล่าเรื่องเมืองไทย ในวิถีชุมชน” ต้อนรับการเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 และส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวไปยังชุมชนทั่วไทย

E-Book “เล่าเรื่องเมืองไทย ในวิถีชุมชน” จะพาไปท่องเที่ยว 100 ชุมชนทั่วไทย สัมผัสและเรียนรู้ถึงเรื่องราวของชุมชน พาไปช้อป แชะ ชม ชิล เพราะพวกเขามีดีทั้งด้านการท่องเที่ยว สินค้าโอท็อป อาหาร วัฒนธรรม ประเพณี การบริการ วีถีความเป็นอยู่และเรื่องราวอันน่าประทับใจ ทั้งยังสืบทอดมรดกภูมิปัญญาจากบรรพบุรุษมายังรุ่นลูกรุ่นหลาน ภายใต้ความแตกต่างของแต่ละชุมชน แต่กลับมีมนต์เสน่ห์น่าไปสัมผัส ด้วยเอกลักษณ์และเรื่องราวของการท่องเที่ยวชุมชนในเมืองไทยที่มีความโดดเด่นต่างกันไป

ทั้งยังหวังให้ผู้อ่านทุกท่านช่วยกันอุดหนุนสินค้าและบริการของชุมชน เพื่อกระจายรายได้ให้แก่ชุมชนในช่วงสถานการณ์โควิด-19 และช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจระดับฐานราก ซึ่งการท่องเที่ยวชุมชนยังต้องเดินหน้าต่อไป เพราะการท่องเที่ยวชุมชนเป็นอีกส่วนที่สำคัญของภาคการท่องเที่ยวไทย

หากไม่ได้ออกเดินทาง เราคงไม่รู้ว่าจุดหมายปลายทางนั้น น่าเที่ยวเพียงใด และไม่เพียงได้เปิดโลกกว้าง หากแต่เรายังได้เรียนรู้และค้นพบสิ่งใหม่ๆ วิถีชุมชนเป็นอีกทางเลือก สำหรับใครหลายคนที่อยากเรียนรู้

โดยมีนักเขียนและช่างภาพในเล่มได้แก่ สาธิตา โสรัสสะ รางวัลสื่อมวลชนยอดเยี่ยมปี 64 ,รางวัลช่างภาพหญิงยอดเยี่ยมจากรัฐบาลจีน มีผลงานเขียนพ็อคเก็ตบุ๊คท่องเที่ยว 32 เล่ม และชาธร สิทธิเคหภาค รางวัลชนะเลิศบล็อกเกอร์ของททท. มีผลงานเขียนพ็อคเก็ตบุ๊คท่องเที่ยว 100 เล่ม ซึ่งทั้ง 2 คนมีประสบการณ์การท่องเที่ยวชุมชนมาแล้วมากมาย โดยมีผู้ออกแบบหนังสือคือเฉลิมชัย ตันสิงห์ รางวัลแฟนพันธุ์แท้ท่องเที่ยวไทยจากบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)

สำหรับบริษัทผู้ออกแบบจัดทำหนังสือคือบริษัท ณัฐสุรงค์ จำกัด บริษัทไลฟ์สไตล์ด้านการท่องเที่ยว มีผลงานการจัดทำพ็อคเก็ตบุ๊คท่องเที่ยวมาแล้ว 32 เล่ม และเป็นเจ้าของมีเดีย แอนด์ บล็อกเกอร์ คลับ ศูนย์รวมคลับของบล็อกเกอร์ระดับ Influencers

ททท.หวังให้ทุกท่านได้ท่องเที่ยวชุมชนเหล่านี้ไปพร้อมๆ กับพวกเรา

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://drive.google.com/file/d/11FK4hd-jiZ9RqbemMhsrWiwlqy99iYed/view

#เล่าเรื่องเมืองไทยในวิถีชุมชน

#amazingthailand

#TAT #ททท

#การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!