อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท จับมือ “เชฟต้น” แห่ง Le Du นำอาหารดาวมิชลินสู่ริมทะเล

“อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท” จับมือ “เชฟต้น” แห่ง Le Du นำประสบกาณ์อาหารระดับดาวมิชลินสู่ริมทะเลภูเก็ต

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท (InterContinental Phuket Resort) สวรรค์แห่งการพักผ่อนสุดหรูริ มหาดกมลา ร่วมกับ “เชฟต้น” ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร แห่ง “Le Du” (ฤดู) ร้านอาหารไทยโมเดิร์นเจ้ าของรางวัลมิชลิน 1 ดาว เตรียมนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารเหนือระดับ 2 แบบ 2 สไตล์ กับอีเวนต์อาหารสุดพิเศษ “Jaras x Le Du” และ “Pine x Le Du” ในวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม และอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคมนี้

“Jaras x Le Du” ร่วมเดินทางไปกับมื้อค่ำสุดพิเศษที่รังสรรค์โดย “เชฟต้น” เซเลบริตี้เชฟเจ้าของร้าน Le Du และ “เชฟแบงค์กี้” ชัชวาล วราหะจีระกูล พ่อครัวมือหนึ่งแห่งห้องอาหาร Jaras (จรัส) ของอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ที่จะจับมือกันครีเอทเมนูสุ ดเซอร์ไพรส์จากวัตถุดิบท้องถิ่น สู่อาหารไทย 5 คอร์ส สไตล์โอมากาเสะร่วมสมัย จับคู่กับไวน์พรีเมี่ยมที่คั ดสรรมาอย่างดีโดยซอมเมลิเย่ร์มืออาชีพ ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องอาหาร Jaras ราคาท่านละ 3,250++ บาท

“Pine x Le Du” ซันเดย์บรันซ์ที่ได้รับการกล่ าวถึงมากที่สุดบนเกาะภูเก็ต ที่จะพิเศษยิ่งขึ้นกับเมนู อาหารไทยสูตรเฉพาะที่รังสรรค์ โดย “เชฟต้น” แห่ง Le Du พร้อมดื่มดำวิวทะเลริมหาดกมลา เคล้าเสียงเพลงจากดีเจ และแชมเปญที่เสิร์ฟแบบไม่อั้น ในวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม เวลา 12.00 – 15.00 น. ณ ห้องอาหาร PINE (ไพน์) ราคาท่านละ 2,450++ บาท

สำหรับ “เชฟต้น” นับเป็นเซเลบริตี้เชฟหนุ่มที่มี ชื่อเสียงโดดเด่นในด้านการสร้ างสรรค์อาหารไทยด้วยวัตถุดิบคุ ณภาพและไอเดียที่แตกต่าง รวมถึงเป็นเจ้าของร้าน Le Du ร้านอาหารไทยโมเดิร์น ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นร้ านที่ดีที่สุดในเอเชียอันดับ 4 จาก Asia’s 50 Best Restaurants ปีล่าสุด และพ่วงด้วยรางวัล 1 ดาวจากมิชลิน รางวัลทรงเกียรติ ของวงการอาหารระดับโลก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ได้ที่ https://phuket. intercontinental.com/dining

หรือโทร. 076 629 999

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!