เทศกาลราชประสงค์ 8 องค์เทพ พิธีบวงสรวงประจำปี ท่านท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ

สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่ านราชประสงค์ (RSTA) สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุ มและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) (TCEB) และสมาคมการค้าส่งเสริมการจั ดมหกรรมและเทศกาลนานาชาติไทย (TIEFA) เตรียมเปิดงาน “เทศกาลราชประสงค์ 8 องค์เทพ” จัดพิธีบวงสรวงประจำปี ท่านท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ดังระดับโลกประจำย่านราชประสงค์

ผู้ประกอบพิธีบวงสรวงโดยพระมหาราชครูพิธีศรีวิสุทธิคุณ  และพบกับไฮไลท์นักแสดงสาวแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและร่วมถวายรำชุดพิเศษ ครั้งแรกของโลกกับการ Live Streaming ผ่านทางเฟสบุ๊ค we love ratchaprasong ให้ผู้ศรัทธาจากทั่วทุกมุ มโลกได้ส่งจิตอธิษฐานขอพรพร้อมกันตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม! ในวันอังคารที่ 9 พ.ย. 64 เวลา 06.00 – 08.00 น.

พร้อมเปิดมิติใหม่แห่งการเข้าถึงพื้นที่ราชประสงค์ ให้นักท่องเที่ยวได้รู้จัก “ย่านราชประสงค์-ย่านแห่งภูมิปัญญาอัจฉริยะ” (Land of Wisdom) ด้วยเทคโนโลยี Virtual Reality (VR) ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวและผู้ศรัทธาที่ยังเดินทางมาไม่ได้ให้สามารถสักการะและขอพรองค์เทพได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน www.bkkdowntown.com

และสามารถถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเสมือนได้มาอยู่บนพื้นที่จริงอีกด้วย สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook “We Love Ratchaprasong”

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!